IObit Malware Fighter Pro 7 – Tìm diệt virus

32
0
IObit Malware Fighter Pro

IObit Malware Fighter Pro 7 là một phần mềm tìm kiếm và tiêu diệt malware mạnh mẽ với phiên bản Pro được chia sẻ key kích hoạt miễn phí trong bài viết này. IObit là nhà phát hành phần mềm tiệu diệt vi rút với khả năng xử lý hơn 100 triệu phần mềm độc hại ẩn và mới cùng tính năng bảo vệ thời gian thực, giúp bạn lướt web an toàn và nhanh hơn.

IObit Malware Fighter Pro 7 – Phần mềm diệt virus

IObit Malware Fighter Pro là công cụ tìm diệt virus lõi kép độc đáo để bảo vệ PC của bạn khỏi những thứ độc hại. Nó có thể phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại của hầu hết mọi loại bao gồm phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan, key logger, bot, sâu và kẻ tấn công. Phần mềm này là để bảo vệ và bảo vệ PC của bạn khỏi virus có thể gây hại cho PC của bạn.

IObit Malware Fighter Pro 7 được kết hợp với cơ sở dữ liệu của Bitdefender Anti-Virus bảo vệ thời gian thực giúp phát hiện và loại bỏ spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, hijackers ngay lập tức, giúp máy tính của bạn hoạt động trong chế độ an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu cá nhân quan trọng.

Xem thêm: AdGuard Premium – Chặn quảng cáo

IObit Malware Fighter Pro

Share key IObit Malware Fighter Pro 7

IObit Malware Fighter Pro cung cấp bảo vệ tốt hơn chống lại mối đe dọa ẩn sâu nhất. Một bảo vệ toàn diện thời gian thực cho các hành vi độc hại. Nó tự động lên lịch và quét PC của bạn mà không làm phiền bạn. Nó cũng tự động cập nhật dữ liệu.

Bảo vệ thời gian thực và công nghệ đám mây sáng tạo giữ cho PC của bạn luôn được bảo mật hàng đầu. Thật tốt và quan trọng để bảo mật dữ liệu của bạn sau khi nó bị mất do phần mềm độc hại độc hại, việc khôi phục lại mọi thứ trở nên khó khăn, vì vậy, tốt hơn hết là nên thận trọng trước khi thực hiện.

Hãy trang bị phần mềm này trước khi PC của bạn bị tấn công. Thực hiện một bước để bảo vệ PC của bạn. Đây! Ở dưới cùng của bài viết có một liên kết tải xuống chỉ với một cú nhấp chuột trong vài giây cài đặt, PC của bạn sẽ bị tổn hại. Tận hưởng việc sử dụng internet một cách an toàn hoặc các ổ cứng khác một cách bất cẩn và để bảo vệ PC trên IObit Malware Fighter Pro.

IObit Malware Fighter Pro

Tại sao bạn nên sử dụng IObit Malware Fighter Pro 7

Chặn các mối đe dọa thời gian thực

IObit Malware Fighter Pro 7 bảo vệ bạn trước mọi mối đe dọa từ PC như vi rút, ransomware, phần mềm gián điệp, Trojan, phần mềm quảng cáo và sâu, v.v. Ngay cả phần mềm độc hại mới nhất cũng sẽ tránh xa bạn. Ngoài ra, công cụ chống phần mềm độc hại hoàn toàn mới giúp bạn quét hệ thống máy tính nhanh chóng và toàn diện. Và công cụ Bitdefender với cơ sở dữ liệu chống phần mềm độc hại hơn 200 triệu hỗ trợ chặn mọi mối đe dọa.

Bảo vệ quyền riêng tư

Các tệp riêng tư của bạn cũng có thể được khóa an toàn trong hộp an toàn của IObit Malware Fighter 7. Chỉ cần đặt mật khẩu và đặt dữ liệu quan trọng của bạn vào đó, không ai được phép truy cập ngoại trừ chính bạn. Bên cạnh đó, công cụ chống ransomware trong bảo vệ dữ liệu của máy bay chiến đấu phần mềm độc hại này mang lại sự bảo vệ thứ hai cho quyền riêng tư của bạn. Nó thông minh ngăn chặn tất cả các tập tin của bạn từ bất kỳ ransomware.

Lướt web an toàn

Bảo mật trình duyệt đảm bảo việc lướt web hàng ngày của bạn cho cả công việc và giải trí. Trình duyệt toàn diện bảo vệ giúp bạn tránh xa các trang web lừa đảo, ngăn trang chủ của bạn bị sửa đổi cho bất kỳ mục đích sử dụng độc hại nào, giúp bạn tránh xa nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu và tự động xóa các cookie theo dõi đó.

Bảo vệ đa nền tảng

Bộ phận bảo vệ khởi động tăng tốc khởi động an toàn. Bộ bảo vệ quá trình dừng bất kỳ quá trình độc hại nào đang chạy trong RAM. Các bảo vệ máy ảnh chặn các chương trình không xác định để truy cập trái phép. Máy tính của bạn được bảo vệ từng bước với các nhân viên bảo vệ toàn diện.

IObit Malware Fighter Pro

Các tính năng chính của IObit Malware Fighter Pro

  • Bảo vệ chống virus hoàn toàn
  • Cung cấp bảo mật toàn thời gian
  • Báo cáo mọi hoạt động độc hại
  • Cập nhật mới
  • Hồ sơ và cung cấp báo cáo
  • Tất cả thời gian hỗ trợ kỹ thuật có sẵn.
  • Phần còn lại của các tính năng có thể được nhìn thấy sau khi tải xuống miễn phí IObit Malware Fighter Pro.

Thông tin phần mềm IObit Malware Fighter

Phiên bản:7.0
Tính năng:Pro
Dung lượng:61 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:iObit

Hướng dẫn cài đặt IObit Malware Fighter Pro

  • Tải phần mềm và giải nén
  • Chạy setup.exe để cài đặt
  • Copy toàn bộ phần Fix vào trong folder đã cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.