IObit Smart Defrag PRO 7.1.0 – Bảo vệ ổ cứng máy tính

34
0
IObit Smart Defrag PRO

IObit Smart Defrag Pro là tên của một công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn tổ chức các tệp và thư mục của mình một cách hiệu quả và cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn. tải tệp nhanh hơn và hiệu suất đĩa cao. Đây là một công cụ hiệu quả để tối ưu hóa ổ cứng của bạn để chạy máy tính của bạn nhanh hơn và ổn định hơn.

IObit Smart Defrag PRO – Tiện ích bảo vệ ổ cứng máy tính

IObit Smart Defrag Pro là một phần mềm hệ thống BOOSTER giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của bạn bằng cách tích hợp ổ cứng của bạn. Do phiên bản mới nhất của chương trình này hoạt động với công nghệ Boot Time Disk Defrag, một trong những phương pháp tốt nhất có thể được áp dụng cho hệ thống của bạn có thể thực hiện tối ưu hóa trên hệ thống của bạn nhanh nhất có thể.

Nó giúp chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm nào cùng loại. Nó là một công cụ hoàn hảo cho các game thủ làm việc với phần mềm nặng, nhiều tệp và dung lượng ổ đĩa hạn chế. Nó không chỉ cung cấp khả năng chống phân mảnh mà còn sắp xếp các tệp của bạn một cách thông minh dựa trên tần suất sử dụng, do đó tăng tốc độ ổ đĩa để truy cập dữ liệu nhanh hơn. Bạn cũng có thể tải về Iobit Advanced Systemcare Ultimate 12.

IObit Smart Defrag PRO

Tại sao nên sử dụng IObit Smart Defrag PRO

Smart Defrag không chỉ thực hiện chống phân mảnh, nó có chức năng mặc định trong Windows, ngoài khả năng, tốc độ sử dụng các tệp khác nhau của chương trình và theo dữ liệu đó, hoạt động chống phân mảnh trên hệ thống của bạn. Với phương pháp này, tối ưu hóa đạt đến mức tối đa.

Nếu hệ thống của bạn chậm và không hiển thị đúng chức năng, chương trình này có thể giải quyết vấn đề của bạn. Smart Defrag 4 hoạt động rất nhanh và có thể ẩn trong nền và thực hiện thao tác tự động. Theo các nhà phát triển của chương trình này, IObit Smart Defrag Pro là phần mềm tốt nhất hiện có để tối ưu hóa ổ cứng.

Nếu bạn tối ưu hóa hệ thống của mình bằng phần mềm này, thời gian khởi động hệ thống của bạn sẽ giảm đáng kể. Tìm, tích hợp đĩa được tổ chức tự động và an toàn, và không có vấn đề mất dữ liệu. EaseUS Partition Master cũng rất tốt trong việc chống phân mảnh ổ cứng.

IObit Smart Defrag PRO

Các tính năng của IObit Smart Defrag Pro

 • Chạy ẩn trong nền
 • Tăng tốc hệ thống đáng kể
 • Hoàn toàn an toàn, thông tin không bị mất.
 • Tăng tốc độ khởi động hệ thống
 • Công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn tổ chức các tệp và thư mục của mình một cách hiệu quả và cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn.
 • Cung cấp các tính năng chống phân mảnh nhanh và hiệu quả cho ổ cứng của bạn để tải tệp nhanh hơn và hiệu suất đĩa cao.
 • Công cụ hiệu quả để tối ưu hóa ổ cứng của bạn để chạy máy tính của bạn nhanh hơn và ổn định hơn.
 • Giúp chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm nào cùng loại. Công cụ hoàn hảo cho các game thủ làm việc với phần mềm nặng, nhiều tệp và dung lượng ổ đĩa hạn chế.
 • Sắp xếp hợp lý các tệp của bạn một cách thông minh dựa trên tần suất sử dụng, do đó tăng tốc độ ổ đĩa để truy cập dữ liệu nhanh hơn.
  Giao diện rõ ràng và trực quan, nơi mỗi ổ cứng được hiển thị riêng biệt, được sắp xếp theo tên, loại, dung lượng trống và tổng dung lượng.
IObit Smart Defrag PRO

Thông tin phần mềm IObit Smart Defrag PRO

Phiên bản:7.1.0
Dung lượng:20.95 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:IObit

Hướng dẫn cài đặt IObit Smart Defrag Pro

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn chi tiết
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.