IObit Software Updater Pro 3.1.0 – Tự động cập nhật phần mềm

36
0
IObit Software Updater Pro

IObit Software Updater Pro một phần mềm cung cấp các công cụ để giữ cho tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn luôn cập nhật, mọi lúc khi có bản update mới, giữ cho máy tính của bạn luôn được bảo mật, an toàn và hiệu quả nhất. Nó có thể kiểm tra ngẫu nhiên các phiên bản mới và cài đặt chúng tự động, ngay cả khi không có người dùng nhập vào. Nó cũng có thể giúp bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng phổ biến cho các mục đích khác nhau.

IObit Software Updater Pro – Công cụ tự động cập nhật phần mềm

IObit Software Updater Pro sẽ tự động quét và cập nhật phần mềm của bạn trong thời gian đã lên lịch mà không làm phiền bạn và bạn chỉ cần liệt kê phần mềm của mình trong Danh sách tự động cập nhật tự động. Đảm bảo bạn thích tất cả các tính năng mới và bảo vệ bạn khỏi các lỗ hổng chưa được vá. Phiên bản mở rộng của IObit Software Updater Pro bao gồm các bản cập nhật tự động theo lịch trình của các chương trình lỗi thời.

IObit Software Updater Pro duy trì phần mềm của bạn cho bạn, tiết kiệm thời gian của bạn và giữ cho hệ thống của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại. Bạn thậm chí có thể tránh các thông báo nhắc nhở cập nhật thường xuyên bằng cách đảm bảo phần mềm của bạn được cập nhật tự động.

Xem thêm: Gỡ cài đặt ứng dụng nhanh chóng với IObit Uninstaller Pro

IObit Software Updater Pro

Share key IObit Software Updater Pro miễn phí cho PC

IObit Software Updater Pro là một phần mềm thông minh, sử dụng thuật toán mạnh giúp tăng tốc độ tải xuống nhanh hơn tới 10% để tránh phải chờ đợi lâu trong quá trình tải xuống phần mềm.

Công cụ đảm bảo rằng phần mềm đã cài đặt của bạn luôn cập nhật và tìm các ứng dụng mới có thể giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm công việc từ xa. Đây là công cụ bắt buộc để nâng cấp và đề xuất các ứng dụng giúp bạn tìm giải pháp phần mềm cụ thể cho các vấn đề hàng ngày bạn có thể gặp phải khi sử dụng PC.

IObit Software Updater Pro bao gồm một cơ sở dữ liệu phần mềm mở rộng cho phép bạn tự động quét và cập nhật phần mềm của mình trong thời gian đã lên lịch mà không làm phiền bạn, và bạn chỉ cần liệt kê phần mềm của mình trong Danh sách Cập nhật Tự động Cập nhật. Công cụ này cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất bằng cách giới thiệu các chương trình đáng tin cậy và phổ biến để bạn cài đặt.

Chương trình cung cấp giải pháp cập nhật 1 lần nhấp cho phép bạn giải phóng từng chương trình lỗi thời từ các nguồn hoặc trang web khác nhau, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều của thời gian và công việc.

IObit Software Updater Pro cho phép bạn tự động kiểm tra và cập nhật chương trình theo thời gian đã lên lịch và tự động tắt / khởi động lại máy tính sau khi cập nhật hoàn tất. Bên cạnh đó, IObit Software Updater cung cấp cơ sở dữ liệu phần mềm lớn và đang phát triển nhanh chóng cho các ứng dụng phần mềm quan trọng và đầy đủ tính năng trong các danh mục khác nhau bao gồm Trình duyệt, Bảo mật, Xã hội, Đa phương tiện, Runtimes và Tiện ích & Công cụ.

Xem thêm: IObit Driver Booster Pro – Phần mềm cập nhật driver tự động

IObit Software Updater Pro

Tại sao nên sử dụng IObit Software Updater Pro

Truy cập vào hàng trăm cập nhật phần mềm

IObit Software Updater Pro có thể truy cập vào ứng dụng lỗi thời bao gồm nhiều lỗ hổng bảo mật có thể bị tội phạm mạng khai thác. IObit Software Updater với cơ sở dữ liệu phần mềm lớn hơn 150% cung cấp các cập nhật phần mềm chính và kịp thời cho bạn, cập nhật nhiều chương trình một cách an toàn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Phần mềm cập nhật sẽ giảm nguy cơ lỗ hổng tiếp xúc với kẻ tấn công.

Trang bị cho PC nhiều phần mềm hữu ích hơn

Điều đó vẫn ám ảnh bạn làm thế nào để chọn phần mềm phù hợp cho PC của bạn, nơi để có một trình cài đặt phần mềm an toàn và đáng tin cậy? IObit Software Updater lựa chọn cẩn thận các phần mềm được khuyên dùng và phổ biến bao gồm bảo mật, giải trí, năng suất và nhiều danh mục khác nhau để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn. IObit Software Updater 3 được thêm vào Công cụ làm việc từ xa đặc biệt như Teamviewer, Skype, Zoom, GoToMeeting, v.v., bạn có thể trực tiếp tải xuống những công cụ này để giúp bạn làm việc tại nhà tốt hơn.

Thông báo update và Cài đặt an toàn

Trình cập nhật phần mềm IObit mới nhất đã tối ưu hóa các thuật toán cập nhật để tăng tốc 150% cập nhật và bạn sẽ nhận được thông báo và thông tin về các bản cập nhật phần mềm có sẵn nhanh hơn. Bên cạnh đó, để cung cấp phần mềm an toàn và sạch sẽ, IObit Software Updater Pro luôn tuân thủ các quy trình cập nhật nghiêm ngặt để đảm bảo toàn bộ cài đặt mà không cần thêm gói, trình cài đặt hoặc thậm chí phần mềm độc hại.

IObit Software Updater Pro

Các tính năng của IObit Software Updater Pro

 • IObit Software Updater Pro đáng tin cậy để giữ cho tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn luôn cập nhật mọi lúc.
 • Kiểm tra ngẫu nhiên các phiên bản mới và cài đặt chúng tự động, ngay cả khi không có đầu vào của người dùng.
 • Giữ cho máy tính của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa bảo mật.
 • Giúp bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng phổ biến cho các mục đích khác nhau.
 • Tránh thông báo nhắc nhở cập nhật thường xuyên bằng cách đảm bảo phần mềm của bạn được cập nhật tự động.
 • Sử dụng thuật toán mạnh giúp tăng tốc độ tải xuống nhanh hơn tới 10% để tránh phải chờ đợi lâu trong quá trình tải xuống phần mềm.
 • Đảm bảo rằng phần mềm đã cài đặt của bạn được cập nhật.
 • Tự động quét và cập nhật phần mềm của bạn trong thời gian đã lên lịch mà không làm phiền bạn.
 • Đề xuất các chương trình đáng tin cậy và phổ biến để bạn cài đặt.
 • Cung cấp giải pháp cập nhật bằng một cú nhấp chuột.
 • Sử dụng các tiêu chí nghiêm ngặt để đảm bảo rằng bạn đã có phần mềm sạch và không bị làm phiền bởi quảng cáo hoặc gói phần mềm hoặc thậm chí phần mềm độc hại trong khi cài đặt phần mềm.
 • Khả năng bỏ qua các ứng dụng cũ hơn trong quá trình cập nhật.

Thông tin phần mềm IObit Software Updater Pro

Phiên bản:3.1.0
Dung lượng:14 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:IObit
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.