IObit Uninstaller Pro 8 – Gỡ cài đặt phần mềm

51
0
IObit Uninstaller Pro

IObit Uninstaller Pro 8 là công cụ giúp bạn gỡ bỏ chương trình, phần mềm máy tính dễ dàng. Bạn có thể tìm và xóa bỏ những phần mềm không còn sử dụng hoặc những phần mềm quảng cáo ẩn tốt nhất. IObit Uninstaller sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng trên hệ thống của bạn cùng với các thông tin chi tiết, bạn chỉ cần lựa chọn và gỡ chúng để giải phóng cho bộ nhớ máy tính.

IObit Uninstaller Pro 8 – Phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt các ứng dụng trên PC

IObit Uninstaller Pro 2019 là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để xóa các ứng dụng đã cài đặt, thanh công cụ trình duyệt cũng như các plugin. Tough có một chương trình tích hợp sẵn trong Windows để xóa ứng dụng, ví dụ, Thêm hoặc xóa chương trình, nhưng IObit Uninstaller Pro 8 sẽ loại bỏ mọi thành phần còn sót lại trên đĩa sau khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất. Bạn cũng có thể sử dụng Revo Uninstaller Pro 4.1.0.

Với tốc độ xóa dữ liệu và loại bỏ những phần mềm cứng đầu nhất, IObit Uninstaller có khả năng xoá hoàn toàn các chương trình, các ứng dụng Windows không sử dụng, các bản cập nhật Windows và các tiện ích trình duyệt lỗi, ngay cả các tiện ích độc hại hoặc thanh công cụ mà các chương trình chống mã độc không thể loại bỏ.

IObit Uninstaller Pro

Cài đặt IObit Uninstaller Pro 8 Full Active

IObit Uninstaller Pro hỗ trợ một chức năng riêng dành riêng cho việc kiểm tra cũng như gỡ bỏ các thanh công cụ và plugin khỏi nhiều trình duyệt web khác nhau, do đó cung cấp hỗ trợ cho Internet Explorer, Mozilla Forefox, Google Chrome và Opera. IObit Uninstaller Pro 8 tạo điểm khôi phục như một biện pháp sao lưu và nó chạy trình gỡ cài đặt mặc định của chương trình. Bạn còn có thể bảo vệ máy tính với Iobit Advanced Systemcare Ultimate.

IObit Uninstaller Pro 8 tích hợp tính năng quét mạnh, hỗ trợ tạo điểm khôi phục trước khi bạn dỡ cài đặt chương trình bất kỳ để giúp bạn hoàn tác các sai sót một cách nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ dỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc, nhờ đó bạn chỉ cần liệt kê các chương trình muốn loại bỏ và bắt đầu tiến trình.

Nó quét máy tính để tìm các tập tin còn sót lại cũng như các mục và nó cũng có thể xóa chúng. IObit Uninstaller Pro 8 đã vượt ra ngoài và các trình quản lý tác vụ sẽ cho phép bạn xóa các ứng dụng khỏi Windows khởi chạy tự động và chấm dứt các quy trình hiện đang chạy. Tất cả trong tất cả IObit Uninstaller Pro 8 là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để xóa các ứng dụng đã cài đặt, thanh công cụ trình duyệt cũng như các plugin.

IObit Uninstaller Pro

Các tính năng của IObit Uninstaller Pro

 • Một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để xóa các ứng dụng đã cài đặt, thanh công cụ trình duyệt cũng như các plugin.
 • Hỗ trợ một chức năng riêng dành riêng cho việc kiểm tra cũng như loại bỏ các thanh công cụ và plugin khỏi các trình duyệt web khác nhau.
 • Tạo điểm khôi phục làm biện pháp sao lưu và nó chạy trình gỡ cài đặt mặc định của chương trình.
 • Quét máy tính để tìm các tập tin còn sót lại cũng như các mục và nó cũng có thể xóa chúng.
 • Ra ngoài và các trình quản lý tác vụ sẽ cho phép bạn xóa các ứng dụng khỏi Windows khởi chạy tự động và chấm dứt các quy trình hiện đang chạy.
 • Quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước, icon, … của các chương trình cho người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác.
 • Gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh.
 • Máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.
 • Công cụ còn cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.
 • Gỡ các toolbar trên các trình duyệt IE, FireFox nhằm tránh phiền phức mỗi khi sử dụng máy tính mà chúng mang lại.
IObit Uninstaller Pro

Thông tin phần mềm IObit Uninstaller Pro

Phiên bản:8
Dung lượng:18 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:iObit

Hướng dẫn cài đặt Uninstaller Pro

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *