iPixSoft Video to HTML5 Converter 3.7.0 – Chuyển đổi video

138
0
iPixSoft Video to HTML5 Converter

iPixSoft Video to HTML5 Converter là công cụ chuyển đổi video từng đoạt giải thưởng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng tệp video sang tệp video được hỗ trợ html5.

iPixSoft Video to HTML5 Converter – Phần mềm chuyển đổi video sang HTML5

Với sự trợ giúp của iPixSoft Video to HTML5 Converter, bạn có thể tạo các tệp video phổ biến tương thích với các trang web HTML5. Đây là một chương trình phần mềm tiên tiến có các tùy chọn trực quan cho mọi cấp độ người dùng.

Nó hỗ trợ các loại tệp MP4, 3GP, ASF, FLV, MKV, MOV, MPG và WMV, trong số các loại tệp khác, ngoài Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera, Safari và Flash.

Đây là một ứng dụng toàn diện cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ và tiên tiến để giúp bạn chuyển đổi hầu hết các tệp video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MPEG, ASF, VOB, MOV, RM, RMVB, v.v. Đơn giản và nhanh chóng quá trình cài đặt, chương trình chào đón bạn bởi một sự gọn gàng và sạch sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc chuyển đổi. Nó cũng hỗ trợ xử lý hàng loạt để giúp bạn chuyển đổi nhiều tệp trong một lần.

Xem thêm: ThunderSoft GIF to AVI Converter – Chuyển đổi hình động

iPixSoft Video to HTML5 Converter

Tại sao nên sử dụng iPixSoft Video to HTML5 Converter

Có thể tìm ra tên, kích thước, thời lượng và đường dẫn của từng tệp, xem trước clip trong trình phát đa phương tiện được nhúng, chỉ định thư mục đầu ra và tên tệp HTML, điều chỉnh chất lượng, tùy chỉnh thẻ video HTML5 (tự động phát, điều khiển, vòng lặp) , cũng như chọn định dạng giữa HTML5 WebM, HTML5 MP4, HTML5 OGG và Flash MP4.

Hơn nữa, iPixSoft Video to HTML5 Converter cho phép bạn sửa đổi các cài đặt đầu ra mặc định này, sắp xếp các tệp trong danh sách, xóa một mục khỏi danh sách hoặc xóa toàn bộ hàng đợi để bắt đầu toàn bộ dự án từ đầu.

Các tùy chọn đầu ra bổ sung có sẵn cho những người dùng có kinh nghiệm hơn. Ví dụ: có thể áp dụng hình ảnh biểu trưng tùy chỉnh và đặt vị trí của nó trên video, cắt clip bằng cách đánh dấu vị trí bắt đầu và kết thúc và chọn độ phân giải mới. Các cài đặt này có thể được áp dụng cho các tác vụ hiện tại hoặc tất cả chúng.

Không có hộp thoại lỗi nào xuất hiện trong các thử nghiệm của chúng tôi và ứng dụng phần mềm không bị treo hoặc gặp sự cố. Nó thực hiện các công việc chuyển đổi trong thời gian hợp lý trong khi vẫn làm sáng tỏ việc sử dụng tài nguyên hệ thống.

Nói chung, iPixSoft Video to HTML5 Converter cung cấp cho bạn một phương tiện đơn giản để tạo các tệp video phổ biến tương thích với các trang HTML5, được hỗ trợ bởi nhiều cài đặt đầu ra có thể tùy chỉnh.

Xem thêm: Any Video Converter Ultimate – Đổi định dạng video

iPixSoft Video to HTML5 Converter

Các tính năng của iPixSoft Video to HTML5 Converter

 • Giúp bạn chuyển đổi hầu hết các tệp video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MPEG, ASF, VOB, MOV, RM, RMVB, v.v.
 • Cung cấp giao diện gọn gàng và sạch sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc chuyển đổi.
 • Hỗ trợ xử lý hàng loạt để giúp bạn chuyển đổi nhiều tệp trong một lần.
 • Cung cấp các công cụ và tính năng nâng cao để chuyển đổi các tệp video phổ biến tương thích với các trang dựa trên HTML5.
 • Bao gồm một trình phát đa phương tiện tích hợp có thể hiển thị ngay lập tức tên, kích thước, độ dài và đường dẫn của mỗi tệp, các clip chiếu.
 • Cho phép bạn sửa đổi cấu hình đầu ra mặc định, thêm tệp trong danh sách, xóa các mục không cần thiết khỏi danh sách.
 • Cho phép bạn chỉ định thư mục đầu ra và tên tệp HTML.
 • Cho phép bạn điều chỉnh chất lượng và tùy chỉnh thẻ video HTML5.
 • Cho phép bạn chọn định dạng giữa HTML5 WebM, HTML5 MP4, HTML5 OGG và Flash MP4.
 • Cho phép bạn áp dụng hình ảnh biểu trưng tùy chỉnh và đặt vị trí của nó trên video.
 • Cho phép bạn cắt clip bằng cách đánh dấu vị trí bắt đầu và kết thúc, đồng thời chọn độ phân giải mới.
iPixSoft Video to HTML5 Converter

Thông tin phần mềm iPixSoft Video to HTML5 Converter

Phiên bản:3.7.0
Dung lượng:22 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:iPixSoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *