IRISmart Security v11.0.10 – Trích xuất dữ liệu ID và hộ chiếu

47
0
IRISmart Security

IRISmart Security cung cấp cho bạn một cách nhận dạng và phân loại hiệu quả cho các tài liệu giấy và điện tử của bạn. Nó cho phép bạn chuyển đổi các chồng tài liệu khổng lồ thành các thư mục có thứ tự một cách nhanh chóng và dễ dàng.

IRISmart Security – Trích xuất dữ liệu cá nhân khách hàng

IRISmart Security 2021 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng trích xuất dữ liệu thẻ ID và hộ chiếu một cách chuyên nghiệp. Mặt khác, việc thực hiện các thủ tục ghi dữ liệu trở nên thuận tiện và an toàn hơn với các thuật toán bảo mật tiên tiến sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng này cho phép người dùng làm việc với các công cụ khác nhau, trong đó người dùng có thể nhận ra các tài liệu quốc tế với độ chính xác cao nhất.

IRISmart Security được phát triển với mục tiêu làm cho các thủ tục ghi chú đơn giản hơn và an toàn hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn, cũng như trong tất cả các bộ phận lễ tân và dịch vụ khách hàng. Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể kiểm tra khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: AVG Internet Security – Bảo mật máy tính

IRISmart Security

Tại sao nên sử dụng IRISmart Security

IRISmart Security 2021 là một giải pháp hoàn hảo sử dụng mà người dùng có thể lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu để tạo thẻ ID hoặc đăng ký khách hàng. Ứng dụng có khả năng nâng cao để đổi tên các tài liệu trong khi chỉ định thư mục xuất có thể giúp tiết kiệm nhiều công sức.

IRISmart Security cho phép người dùng dễ dàng lập chỉ mục và nén các tệp PDF để người dùng có thể có không gian trống trên hệ thống của họ. Với một cú nhấp chuột, người dùng có thể phân loại các tài liệu được đặt trên quy ước đặt tên được xác định trước hoặc hệ thống lưu trữ được thiết lập trước khác

Công cụ tuyệt vời này sử dụng chức năng OCR tích hợp để tạo điều kiện nhận dạng ký tự nhanh chóng. bốn mô-đun nâng cao và đáng tin cậy cho các mục đích nhận dạng như Danh tính và hộ chiếu, Giấy tờ tùy thân và hộ chiếu mở rộng.

Quét sang PDF và Trình bày. Mô-đun danh tính và hộ chiếu cung cấp dữ liệu quan trọng từ ID và hộ chiếu như Tên loại tài liệu, Tên, Ngày sinh và Số tài liệu. Tương tự, ID mở rộng và hộ chiếu kiểm tra các thông tin quan trọng như Số quốc gia, Ngày cấp, Quốc tịch, Ngày hết hạn.

Trong khi Scan To PDF cho phép bạn tự động đổi tên tài liệu của mình bằng cách chỉ định thư mục xuất. Mô-đun trình bày cho phép bạn sắp xếp tài liệu của mình càng sớm càng tốt theo cuộc họp đã sắp xếp trước để đặt tên. siêu dữ liệu được trích xuất, cùng với hình ảnh của hộ chiếu, thẻ căn cước và các tài liệu được quét khác.

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để trích xuất dữ liệu cá nhân của khách hàng từ thẻ ID hoặc hộ chiếu của họ, thì IRISmart Security là phần mềm hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Advanced System Protector – Chống virus, trojan và spy

IRISmart Security

Các tính năng của IRISmart Security

  • Trích xuất dữ liệu thẻ ID và hộ chiếu một cách chuyên nghiệp.
  • Thực hiện các thủ tục ghi dữ liệu thuận tiện và an toàn với các thuật toán bảo mật tiên tiến.
  • Công nhận các tài liệu quốc tế với độ chính xác cao nhất.
  • Trích xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu để tạo thẻ ID hoặc đăng ký khách hàng.
  • Đổi tên tài liệu trong khi chỉ định thư mục xuất có thể giúp tiết kiệm nhiều công sức.
  • Lập chỉ mục và nén các tệp PDF để người dùng có thể có không gian trống trên hệ thống của họ.
  • Phân loại các tài liệu được đặt trên quy ước đặt tên được xác định trước hoặc hệ thống lưu trữ được thiết lập trước khác.
IRISmart Security

Thông tin phần mềm IRISmart Security

Phiên bản:11.1.0
Dung lượng:280 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:IRISmart Security

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *