iSeePassword Dr.RAR v4.5.9 – Bẻ khóa mật khẩu RAR

48
0
iSeePassword Dr.RAR

iSeePassword Dr.RAR là một phần mềm mạnh mẽ và đáng tin cậy giúp bạn mở khóa, bẻ khóa và khôi phục mọi mật khẩu bị mất hoặc quên từ các kho lưu trữ RAR được tạo bằng WinRAR, RAR, RARS hoặc phần mềm tương thích với RAR khác. Đây là một tiện ích hoàn chỉnh mang đến các công cụ khôi phục mật khẩu tiên tiến có khả năng dễ dàng truy cập vào bất kỳ ứng dụng hoặc tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu nào.

iSeePassword Dr.RAR – Phần mềm mở khóa mật khẩu WinRar

Khi bạn tạo tệp lưu trữ RAR / RARS, bạn có tùy chọn khóa tệp đó bằng mật khẩu. Nhưng sau một thời gian, chúng ta có thể mất hoặc quên mật khẩu đã đặt cho các kho lưu trữ RAR / RARS. Ngoài ra, một số tệp lưu trữ RAR có giá trị mà bạn tải xuống từ internet có thể chứa mật khẩu mở không xác định.

Làm thế nào để bẻ khóa RAR được bảo vệ bằng mật khẩu và cách lấy lại mật khẩu bị mất hoặc quên của bạn cho RAR / WinRAR? Dr.RAR cung cấp giải pháp Khôi phục mật khẩu RAR hàng đầu và mới nhất. Nó có thể mở khóa, bẻ khóa và khôi phục mọi mật khẩu bị mất hoặc quên từ các kho lưu trữ RAR được tạo bằng WinRAR, RAR, RARS hoặc bất kỳ phần mềm tương thích với RAR nào khác.

Vì vậy iSeePassword Dr.RAR là giải pháp cho máy tính của bạn nó kết hợp sức mạnh của GPU và công nghệ CPU đa lõi giúp tăng tốc độ khôi phục một cách đáng kinh ngạc.

iSeePassword Dr.RAR

Tại sao nên sử dụng iSeePassword Dr.RAR

Phần mềm này cung cấp giải pháp Khôi phục mật khẩu RAR mới nhất hàng đầu. Nó giúp bạn mở khóa, bẻ khóa và khôi phục mọi mật khẩu bị mất hoặc quên từ các kho lưu trữ RAR được tạo bằng WinRAR, RAR, RARS hoặc phần mềm tương thích với RAR khác.

Phần mềm này có thể tiếp tục tấn công mật khẩu RAR vào lần tiếp theo bạn chọn dự án và tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn kết thúc quá trình khôi phục mật khẩu RAR.

iSeePassword Dr.RAR cung cấp ba chế độ tấn công mật khẩu RAR nâng cao bao gồm tấn công Brute-Force, Brute-Force với Mask Attack và Dictionary Attack. Đòn tấn công Brute-Force sẽ xoay vòng qua mọi sự kết hợp có thể có của các ký tự trong Phạm vi được chỉ định.

Cách tấn công này rất hiệu quả. Nó sẽ làm giảm đáng kể thời gian phục hồi. Trong khi Cuộc tấn công từ điển sẽ thử tất cả các từ đơn và từ kết hợp có thể có từ từ điển tích hợp sẵn.

Nó thực hiện một cuộc tấn công toàn diện dựa trên từ điển. Khi bạn kết thúc quá trình khôi phục mật khẩu RAR, bạn có thể chọn có giữ lại dự án hay không để phần mềm có thể tiếp tục tấn công mật khẩu RAR lần sau, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. của thời gian.

Xem thêm: Remo Repair RAR – Chỉnh sửa phục hồi tệp RAR

iSeePassword Dr.RAR

Các tính năng của iSeePassword Dr.RAR

  • Giải pháp khôi phục mật khẩu RAR mới nhất
  • Mở khóa, bẻ khóa và khôi phục mọi mật khẩu bị mất hoặc quên
  • Khôi phục mật khẩu RAR của bạn rất nhanh
  • Phục hồi mật khẩu RAR dễ sử dụng
  • Không bao giờ làm hỏng dữ liệu RAR ban đầu của bạn
iSeePassword Dr.RAR

Thông tin phần mềm iSeePassword Dr.RAR

Phiên bản:4.5.9
Dung lượng:7.1 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:iSeePassword

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *