iShowU Instant 1.4.12 (Mac) – Quay phim màn hình

73
0
iShowU Instant

iShowU Instant cho Mac là phần mềm chụp màn hình thời gian thực nhanh nhất, đầy đủ tính năng nhất từ Shinywhitebox. Nó lấy các tính năng chính từ cả “Cổ điển” và HD Pro, và hợp nhất chúng thành một sản phẩm duy nhất, biến ‘Instant’ trở thành ứng dụng duy nhất bạn cần để tạo bản ghi nhanh chóng.

iShowU Instant – Phần mềm Quay phim màn hình cho Mac

Hãy cài đặt ngay phần mềm ghi lại màn hình thời gian thực như bạn chưa từng thấy trước đây! iShowU Instant là công cụ chụp màn hình thời gian thực nhanh nhất, đầy đủ tính năng nhất từ Shinywhitebox. Hợp nhất chúng thành một sản phẩm duy nhất, biến ‘Instant’ trở thành ứng dụng duy nhất bạn cần để tạo bản ghi nhanh chóng.

Tất cả các tính năng bạn mong đợi đều có ở đây và có thể một số tính năng bạn không có! Ghi từ bất kỳ màn hình nào, tăng cường âm thanh micrô của bạn thông qua việc sử dụng bộ xử lý động, máy nén và / hoặc bộ chỉnh âm, thêm văn bản và / hoặc lớp phủ, tăng cường ghi âm của bạn bằng chuột và nhấp vào trực quan, cắt trước / sau sau khi ghi, tạo thời gian- ghi lại, chia sẻ với một loạt các dịch vụ trực tuyến, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: ScreenFlow for Mac OS – Ghi hình máy tính

iShowU Instant

Cài đặt phần mềm iShowU Instant cho Macbook

iShowU Instant có thể ghi hình từ bất kỳ màn hình nào, tăng cường âm thanh micrô của bạn thông qua việc sử dụng bộ xử lý động. iShowU Instant nhiều chức năng và thiết bị, như khả năng tạo tùy chỉnh, cài đặt trước và trợ lý thông minh cho phép bạn gửi tệp.

Ngoài ra, phần mềm này sẽ giải quyết được vấn đề khi bạn mở phần mềm lần đầu tiên. Hơn nữa, nó cho phép khách hàng chỉnh sửa video, tải lên các hiệu ứng video và cũng có thể thao tác với âm thanh.

Một bảng điều khiển âm thanh tuyệt vời cung cấp rất nhiều cài đặt, người dùng có thể nén âm thanh và EQ. Họ cũng có thể trộn âm thanh theo ý muốn. Ngoài ra, chương trình phần mềm bao gồm một số động lực âm thanh được xây dựng tuyệt vời để âm thanh dễ dàng và không bị nhiễu.

Máy nén và bộ cân bằng thực hiện một chức năng rất lớn trong thao tác âm thanh, đó là lý do tại sao họ có một bảng điều chỉnh lớn, trong đó bạn có thể sửa đổi theo mong muốn của mình.

iShowU Instant

Tại sao bạn nên sử dụng iShowU Instant

Giao diện dễ sử dụng

 • Sử dụng một giao diện mà bạn có thể thoải mái. Bạn muốn một cái gì đó đơn giản? Sử dụng chế độ Cơ bản. Muốn có thêm sức mạnh? Chế độ nâng cao cho phép truy cập vào tất cả các tùy chọn!

Tùy chỉnh cài đặt dễ dàng

 • Dễ dàng tạo các cài đặt trước cho các tác vụ chỉnh sửa chung hoặc cho các loại đầu ra khác nhau. Đặt cho họ tên tùy chỉnh để bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng.

Chia sẻ mọi thứ

 • Chia sẻ lên YouTube, Vimeo và tất cả các dịch vụ OS X được kích hoạt khác. Chúng tôi thậm chí còn bao gồm một trình tạo GIF hoạt hình!

Gọn gàng và đơn giản

 • Không cần phải dọn dẹp máy tính để bàn của bạn, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn. Instant có thể ẩn các biểu tượng trên màn hình của bạn và thay đổi hình ảnh trên màn hình của bạn thành một màu đơn sắc hoặc hình ảnh khác.

Xuất video nhiều định dạng

 • Sản xuất Quicktime hoặc MP4 với tốc độ lên tới 60fps. Bạn muốn tạo một timelapse? Bạn có thể đặt tốc độ khung hình thấp nhất là 1 khung hình mỗi phút!

Camera tốt hơn

 • Chụp máy ảnh đã được tăng cường với khả năng hiển thị máy ảnh dưới dạng hình ảnh cổ điển, toàn màn hình hoặc ẩn hoàn toàn. Không chỉ vậy, các hiệu ứng chuyển tiếp được làm động trong thời gian thực khi bạn ghi âm.

Thời gian cho mọi thứ

 • Bắt đầu và dừng ghi âm khi bạn muốn, sử dụng thời lượng hoặc thời gian tuyệt đối cố định.
iShowU Instant

Các tính năng của iShowU Instant

 • Ghi lại từ bất kỳ màn hình nào
 • Tăng cường âm thanh micrô của bạn thông qua việc sử dụng bộ xử lý động, máy nén và / hoặc bộ cân bằng *
 • Ghi lại từ thiết bị iOS
 • Thêm văn bản và / hoặc lớp phủ
 • Tăng cường ghi âm của bạn với chuột và nhấp vào trực quan hóa
 • Cắt trước / sau khi ghi
 • Tạo bản ghi thời gian trôi
 • Chia sẻ với nhiều dịch vụ trực tuyến

Thông tin phần mềm iShowU Instant

Thể loại:Quay màn hình
Phiên bản:1.4.12
Dung lượng:34.6 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:iShowU Instant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *