iSlide 3.3.10 – Plugin tạo slide dành cho Powerpoint

65
3
iSlide

iSlide một Plugin dành cho phần mềm Microsoft Powerpoint tăng tính năng tạo slide mạnh mẽ. iSlide PowerPoint Add-in là phần mềm hỗ trợ làm slide mà không thể có máy tính nào chạy Windows không có. Để có một bài trình chiếu đẹp, bạn cần phải có các mẫu đẹp và với iSlide PowerPoint Add-in bạn sẽ được sử dụng rất nhiều các mẫu như thế.

iSlide – Bộ plugin dành cho Microsoft Powerpoint mạnh mẽ

Trong thế giới ngày nay, mọi thứ cần hình ảnh đều được thực hiện thông qua bài thuyết trình. Các dự án trường học, báo cáo thường niên của văn phòng, đánh giá phần mềm, bất cứ điều gì tốt nhất để hiển thị nó thông qua một bài thuyết trình để hiểu rõ hơn và hiểu rõ hơn. Vì phần trình bày bao gồm các biểu đồ, biểu đồ, bảng giải thích nhiều hơn từ có thể.

Vì vậy một Plugin iSlide dành cho Powerpoint giúp bạn tăng khả năng sáng tạo slide đẹp mắt hơn. iSlide là một gói toàn diện thông qua đó người dùng có thể tiết kiệm thời gian, những gì họ đầu tư trong khi thuyết trình.

iSlide

Cài đặt plugin dành cho Powerpoint iSlide miễn phí

iSlide plugin giúp bạn tiết kiệm tới 90% thời gian và nỗ lực của người dùng bằng cách tự động hóa các bước và quy trình trình bày. Nó cung cấp các khả năng khác nhau trong đó ứng dụng PowerPoint chính thức giới hạn chúng như thêm 38 chức năng thiết kế khác nhau, 8 thư viện và 200.000 mẫu và tài liệu.

Tất cả các mẫu PPT bao gồm có thể được chèn thông qua một vài cú nhấp chuột. Các mẫu cũng bao gồm các thông số điều chỉnh khác nhau để tùy chỉnh các mẫu như Biểu đồ thông minh, màu sắc, kích thước phông chữ và nhiều hơn nữa. Nó có tích hợp liền mạch và giao diện người dùng hiện đại trực quan.

Ngoài ra còn nén bài trình chiếu của bạn lại gọn nhẹ hơn, xuất các trang chiếu PowerPoint dưới dạng tệp, video hoặc hình ảnh không thể chỉnh sửa với các tham số khác nhau. Slide PowerPoint Add-in có phiên bản miễn phí nhưng bị giới hạn nhiều tính năng và nguồn tài nguyên tải xuống rất hạn chế. Nhưng yên tâm, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận add in này hoàn toàn miễn phí.

iSlide PowerPoint Add-in quản lý bản quyền theo dạng tài khoản, nên sẽ không có key nào để cho chúng ta lấy. Mà thay vào đó, chúng ta phải đăng nhập để xác nhận tình trạng membership. Bài viết này sẽ chia sẻ phần bao gồm tài khoản trong tệp Readme cho bạn luôn chỉ cần mở và nhập vào là sử dụng được.

Xem thêm: priPrinter Pro – Tiện ích hỗ trợ in ấn

iSlide

Các tính năng chính của iSlide

Bổ trợ PowerPoint tất cả trong một

 • Tạo bản trình bày PowerPoint chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế.

Tích hợp hơn 200.000 mẫu PowerPoint

 • Cập nhật liên tục
 • Tìm kiếm nhanh
 • Chèn một lần nhấp

Sơ đồ PowerPoint hấp dẫn

 • Với nhiều điều chỉnh tham số khác nhau, Sơ đồ thông minh iSlide giúp dữ liệu trở nên trực quan và dễ hiểu!

Thiết kế PowerPoint ba bước

 • Chọn một chủ đề
 • Chèn biểu tượng
 • Thêm văn bản

Tùy chỉnh các slide bằng cách kết hợp các tài nguyên Thư viện khác nhau. Nhiều tính năng khác của một nhấp chuột có thể đơn giản hóa việc thiết kế các bản trình bày & slide PowerPoint.

Thuyết trình chuyên nghiệp dẫn đầu thành công

 • Sự lựa chọn phổ biến của hàng triệu người dùng. Thay đổi ngay bây giờ!
iSlide

Thông tin phần mềm iSlide

Phiên bản:3.3.10
Dung lượng:10 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:iSlide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 thoughts on “iSlide 3.3.10 – Plugin tạo slide dành cho Powerpoint

 1. Ad ơi e connect ko đc

 2. 2 link đều died rồi ad ơi