iSubtitle 3.4.1 (Mac) – Phần mềm làm phụ đề video

31
0
iSubtitle mac

iSubtitle là một trong những phần mềm đa phương tiện tốt nhất để giúp bạn tạo phụ đề, sub cho phim, video của mình trên máy tính MacBook. Phần mềm đang được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng cho Mac OS. Phụ đề của bạn được chèn vào video với chất lượng cao nhất mà không làm thay đổi video gốc.

iSubtitle – Phần mềm làm phụ đề video cho Mac

iSubtitle giúp bạn chèn các phụ đề, điểm đánh dấu chương và siêu dữ liệu vào phim và chương trình truyền hình của bạn. Ứng dụng đồng hành hoàn hảo cho thư viện iTunes và tất cả các thiết bị Apple của bạn, như iPhone, iPad, iPod, Apple TV và Mac. iSubtitle tận dụng tối đa công nghệ phụ đề của Apple trên Mac OS.

Các phụ đề phụ đề độc lập với độ phân giải và được hiển thị trong thời gian thực khi bạn xem phim. Việc xuất và gắn thẻ siêu dữ liệu hoàn toàn tự động nên bạn không cần phải tinh chỉnh nhiều thông số để đưa phim của mình vào iTunes với cách gắn thẻ và tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Yêu cầu macOS 10.10 trở lên.

Xem thêm: DropDMG (Mac) – Tạo định dạng file dmg

iSubtitle mac

Tại sao nên sử dụng iSubtitle trên Macbook

iSubtitle 2021 phần mềm làm phụ đề, sub phổ biến cho iPod, iPhone, iPad, Apple TV, iTunes hoặc bất kỳ trình phát hoặc ứng dụng dựa trên AVFoundation / QuickTime nào. iSubtitle for mac crack ứng dụng đầu tiên và duy nhất để tận dụng tối đa công nghệ phụ đề mềm của Apple.

Các phụ đề phụ đề độc lập với độ phân giải và được hiển thị trong thời gian thực khi bạn xem phim. Phụ đề luôn được hiển thị ở chất lượng tốt nhất mà thiết bị của bạn có thể thực hiện. Có hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ trong cùng một tệp phim và bạn thậm chí có thể chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng khi xem.

Nếu bạn đã có một bộ phim ở định dạng phù hợp với nhu cầu của mình thì không có lý do gì để mã hóa lại, chỉ cần thêm phụ đề và sử dụng Tệp-> Lưu và bạn đã sẵn sàng. Mặt khác, nếu phim của bạn không phù hợp với thiết bị của bạn, bạn có thể mã hóa lại hàng loạt phim ngay từ trong ứng dụng. Bạn cũng có thể gắn thẻ tệp của mình bằng siêu dữ liệu để dễ dàng tìm thấy hơn trong thư viện chương trình truyền hình và phim ngày càng tăng của bạn.

Xem thêm: Export for iTunes (Mac) – Xuất dữ liệu từ iTunes

iSubtitle mac

Ưu điểm của iSubtitle

Thêm phụ đề một cách dễ dàng

Thêm phụ đề từ nhiều định dạng phụ đề như .srt, .ass / .ssa, .stl, .vtt hoặc sử dụng ứng dụng Submarine nhỏ miễn phí của chúng tôi để tìm phụ đề trực tuyến. Xem trước phụ đề ngay lập tức trước khi bạn xuất.

Siêu dữ liệu iTunes

iSubtitle sẽ tự động tìm kiếm siêu dữ liệu và gắn thẻ phim của bạn cho iTunes. Tất nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa thủ công tất cả các trường. Tác phẩm nghệ thuật đẹp cũng sẽ được tìm nạp trong quá trình này.

Tích hợp iTunes hoàn hảo

iTunes là trung tâm đa phương tiện đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị Apple của bạn… và iSubtitle là người bạn tốt nhất. Nó hỗ trợ tất cả các tính năng trong phương tiện MPEG-4 hiện đại, như phụ đề mềm, siêu dữ liệu, tác phẩm nghệ thuật và các chương. Đó chỉ là cách dễ nhất để đưa phương tiện của bạn vào iTunes.

Xuất thông minh

Với việc xuất FFmpeg được tích hợp ngay trong iSubtitle là một con ngựa quyền lực thực sự. Nó sẽ phân tích phim nguồn của bạn để đảm bảo quá trình xuất diễn ra nhanh nhất có thể. Khi không cần mã hóa lại, iSubtitle sẽ đơn giản chuyển qua các bản nhạc đã tương thích với thiết bị của bạn và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Và bạn sẽ biết trước những thiết bị nào được hỗ trợ.

iSubtitle mac

Thông tin phần mềm iSubtitle

Phiên bản:3.4.1
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:iSubtitle
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.