iThoughtsX 5.21 – Công cụ vẽ bản đồ tư duy cho Mac

58
0
iThoughtsX

iThoughtsX là một trong những phần mềm tạo sơ đồ tư duy mạnh mẽ nổi tiếng sử dụng cho Macbook. Nó dựa trên và hoàn toàn tương thích với iThoughts cho người dùng hình dung và sắp xếp mọi ý tưởng, suy nghĩ và thông tin theo cách trực quan, dễ hiểu nhất. Thay vì trước đây bản đồ tư duy viết ra giấy thì bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng trên phần mềm.

iThoughtsX – Công cụ vẽ bản đồ tư duy cho Mac

Nắm bắt và sắp xếp ý tưởng của bạn đúng cách với iThoughtsX, một ứng dụng bản đồ tư duy mạnh mẽ, được tạo ra đặc biệt để hỗ trợ động não và tạo ra các kế hoạch dài hạn. Ứng dụng không chỉ có một giao diện trang nhã, nhưng sao lưu tất cả các tính năng bạn cần để vượt trội.

Chỉ trong nháy mắt, hãy nhớ những điều quan trọng và tất cả các kết nối giữa chúng để tạo ra những ý tưởng mới một cách dễ dàng. Hãy dùng thử công cụ mindmapping iThoughtsX và tìm hiểu cảm giác trở thành chủ mưu.

iThoughtsX

Cài đặt iThoughtsX miễn phí cho Macbook

iThoughtsX cho Mac có 4 bố cục bản đồ: nằm ngang, dọc, từ trên xuống và xương cá và 4 phong cách bản đồ như Full color, Wireframe Color, Wireframe Color and text, Wireframe Mono.

Để tạo thiết kế bản đồ dễ nhất có thể, phần mềm này cũng cho phép người dùng thêm hình khối, nhiệm vụ, khung viền, ghi chú, siêu liên kết, đính kèm tệp tin, hình ảnh, gửi mail và đường liên kết mối quan hệ.

Bên cạnh đó, để quá trình “brainstorming” thêm thú vị hơn, iThoughtsX cho Mac còn cung cấp hơn 30 màu và mẫu canvas nền, hơn 90 hình ảnh và biểu tượng độc quyền.

Xem thêm: Edraw MindMaster Pro – Tạo sơ đồ tư duy trí tuệ

iThoughtsX

Tại sao nên sử dụng iThoughtsX

Hoàn thành công việc

Có một ý tưởng? Bắt đầu với suy nghĩ cốt lõi và động não xung quanh nó. Tạo tất cả các nhiệm vụ cần thiết cùng với mô tả của họ. Chỉ định ngày đáo hạn và kiểm tra tiến độ và cập nhật khi cần thiết. Sắp xếp những suy nghĩ của bạn, lưu chúng lại sau này, ghi nhớ các todos cần thiết và tạo ra những ý tưởng mới một cách dễ dàng.

Nhập và xuất ngay lập tức

Không bao giờ cảm thấy bị hạn chế khi làm việc với các công cụ khác, bất kể các định dạng họ sử dụng. iThoughtsX hỗ trợ tất cả các định dạng tệp chính trên thị trường, bao gồm .rtf, .txt, Microsoft Word (.docx), .csv, MindGenius (.mgmx), MindNode (.mindnode), .opml, v.v. Nhập và xuất các tệp một cách nhanh chóng mà không làm gián đoạn tiến trình công việc của bạn.

Tạo bằng cách kéo và thả

Sắp xếp và chia sẻ bản đồ tư duy của bạn với iThoughtsX rất dễ dàng và đơn giản. Ứng dụng này thực sự hỗ trợ khả năng kéo và thả, do đó bạn có thể dễ dàng đính kèm ảnh, hình ảnh, văn bản, siêu liên kết và các mục khác vào nhiệm vụ, sơ đồ và sơ đồ của bạn khi bạn thấy phù hợp.

Tìm đường trong vài giây

Sử dụng ứng dụng bản đồ tư duy trực quan, đẹp mắt này như bất kỳ ứng dụng nào khác trên máy Mac của bạn. Với giao diện đơn giản và đáp ứng, nó hỗ trợ tất cả các chức năng gốc của Mac. Không có đường cong học tập, và ngay cả những người lập bản đồ tư duy thiếu kinh nghiệm nhất cũng có thể tự tin bắt đầu dự án đầu tiên của họ ngay lập tức.

Đặt bộ lọc nâng cao

Áp dụng các quy tắc cụ thể để tùy chỉnh quy trình làm việc động não của bạn. Sử dụng các chủ đề, thiết kế và sơ đồ phù hợp để làm cho nó trông vừa phải. Sắp xếp hiệu quả các nhiệm vụ. Và không kém phần quan trọng, nâng cao và phân biệt các ghi chú của bạn với một loạt các nhánh, đồ họa và biểu tượng. Ngay cả khi được tải với vô số thông tin, iThoughtsX vẫn hoạt động cho bạn.

Đồng bộ hóa với đám mây

Dễ dàng lưu, chỉnh sửa và chia sẻ bản đồ của bạn, vì vậy bạn không bao giờ mất bất kỳ thông tin nào. Khi bạn đã hoàn tất việc tạo bản đồ của mình, bạn có thể tải xuống, chia sẻ và đồng bộ hóa nó với iCloud hoặc Dropbox. Việc cài đặt đồng bộ hóa mất vài giây và sáng tạo của bạn sẽ an toàn chỉ bằng một cú nhấp chuột sau đó.

iThoughtsX

Các tính năng của iThoughtsX

  • Xuất sơ đồ sang pptx, docx, xml, pdf, png, html, flashcard
  • Đồng bộ dữ liệu lên iCloud, Dropbox và WebDAV
  • Gửi và mở tập tin đính kèm trong thư điện tử
  • Cắt, sao chép, dán dữ liệu vào bên trong, giữa nhiều bản đồ và ứng dụng khác nhau
  • Upload, download bản đồ được sáng tạo bởi cộng đồng từ Biggerplate
  • Hỗ trợ Handoff (chỉnh sửa bản đồ trên một thiết bị và hoàn thiện nó ở máy khác)
  • Thuộc tính chủ đề phong phú: màu sắc, hình dạng, hình ảnh, biểu tượng, ghi chú, siêu liên kết, tự động đánh số, đặt tên…
  • Quản lý nhiệm vụ: Đặt ngày bắt đầu và kết thúc, theo dõi tiến trình, quyền ưu tiên, nguồn tham khảo…
  • Gửi báo cáo nhiệm vụ qua email

Thông tin phần mềm iThoughtsX

Phiên bản:5.21
Dung lượng:300 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *