Itoo RailClone Pro 3.3.1 – Plugin cho 3ds Max

52
0
Itoo RailClone Pro

Itoo RailClone Pro – Bộ Plugin thiết kế cho 3ds Max

Itoo RailClone Pro là plugin tạo mô hình tham số nổi tiếng thế giới cho 3ds Max. nó có một cách tiếp cận dựa trên mảng rất độc đáo để tạo tài sản là nhanh chóng và dễ học. Nó khác với các công cụ tham số khác vì nó tạo ra các đối tượng bằng cách phân phối cũng như thao tác hình học được tạo bằng các kỹ thuật mô hình chuẩn.

Itoo RailClone Pro

Ưu điểm của Itoo RailClone Pro

Phần mềm này bao gồm một thư viện đầy đủ các mô hình cài sẵn để tạo Fences, Railings, Barriers, Guardrails, Handrails or Walls. RailClone không giới hạn ở một tập hợp nguyên thủy cố định, bạn có thể sử dụng bất kỳ hình học nào từ cảnh và xác định cấu trúc tham số của riêng bạn.

Itoo RailClone Pro cho 3ds Max đã thêm khả năng tương thích với 3ds Max bao gồm hỗ trợ cho Arnold, một trình kết xuất tích hợp rất mạnh mẽ. Toàn bộ thư viện của các cài đặt trước tích hợp bao gồm các tài liệu cho Arnold sử dụng Vật liệu Vật lý. Nó có các chế độ mặc định mạnh mẽ hơn và chúng cho phép bạn chia tỷ lệ các phân đoạn để tránh hình học bị cắt.

Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các trình kết xuất nổi tiếng trong ngành, bao gồm các phiên bản mới nhất của V-Ray Next và Corona 2. Có một thư viện Siêu thị mới chứa 10 cài đặt trước mới để đặt các kệ thực phẩm trong các cửa hàng cũng như siêu thị.

Xem thêm: Autodesk 3DS MAX – Mô hình kết xuất 3D

Itoo RailClone Pro

Các tính năng chính Itoo RailClone Pro

  • Đã thêm Macros. Tính năng này cho phép bạn tạo các nút mới bằng cách tạo các biểu đồ phụ. Macro để xuất giá trị số, hình học và trình tạo đều có thể.
  • Bảng điều khiển thư viện Macro mới có sẵn trong Trình chỉnh sửa kiểu có chứa macro và hệ thống do người dùng tạo
  • Tạo hoặc chỉnh sửa macro bằng cách chọn nút Macro, nhấp chuột phải và chọn Macro> Chỉnh sửa
  • Các nút đầu vào cho phép bạn xác định các đối tượng cơ sở được sử dụng bởi một macro. Chúng sẽ trở thành các đầu vào macro.
  • Các nút đầu ra cho phép bạn xác định loại đầu ra được tạo bởi một macro. Chọn từ phân khúc hoặc số.
  • Một hoặc nhiều Máy phát điện có thể được thêm vào một macro.
  • Một số ví dụ được bao gồm và bạn có thể lưu, chia sẻ và nhập các macro của riêng mình cũng như thêm chúng vào thư viện người dùng để dễ dàng sử dụng lại.
Itoo RailClone Pro

Thông tin phần mềm Itoo RailClone Pro

Phiên bản:3.3.1
Dung lượng:504 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ItooSoftware

Hướng dẫn cài đặt Itoo RailClone Pro

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *