iZotope Neoverb 1.0.0 – Plugin biên tập âm thanh

34
0
iZotope Neoverb

iZotope Neoverb là plug-in hồi âm thông minh nhất dành cho các nhà sản xuất âm nhạc, kết hợp công nghệ Âm thanh cấp số nhân với quy trình làm việc trực quan, được hỗ trợ bởi AI để giúp các nhà sản xuất âm nhạc và kỹ sư hòa âm nhanh chóng tìm thấy không gian phù hợp cho giọng hát và nhạc cụ của họ. Đây là một plug-in đầy đủ tính năng cung cấp một số công cụ mạnh mẽ nhất trong việc khôi phục âm thanh, làm chủ và sản xuất giọng hát.

iZotope Neoverb – Biên tập âm thanh

iZotope Neoverb cung cấp các điều khiển nâng cao cho phép nhà sản xuất tùy chỉnh và quay số bằng âm thanh cụ thể mà họ đang tìm kiếm. Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể tạo các hồi âm tùy chỉnh phức tạp mà không mất thời gian trên các menu. Nó cho phép bạn chọn phong cách bạn muốn và sẽ tự động chọn và trộn các kết hợp hồi âm và cài đặt nâng cao khi bạn di chuyển các thanh trượt.

Một Hỗ trợ hồi âm theo thời gian thực mới hướng dẫn bạn chọn và kết hợp các âm vang theo nhu cầu sáng tạo của bạn. Phần EQ do AI hỗ trợ sẽ lắng nghe âm thanh của bạn và giúp bạn tránh các hiện vật, bùn và mặt nạ.

Khám phá bảng điều khiển Nâng cao sâu và hàng chục cài đặt trước cho giọng hát và nhạc cụ, đồng thời thêm dấu ấn cá nhân của bạn. Cho dù bạn là một nhà sản xuất mới đang mài giũa kỹ thuật của mình hay một người kỳ cựu trong dự án mới nhất của bạn, Neoverb sẽ giúp bạn có được âm thanh hồi âm tuyệt vời trong thời gian ngắn hơn.

iZotope Neoverb

Tại sao nên sử dụng iZotope Neoverb

iZotope Neoverb là một phần mềm tuyệt vời cung cấp một giải pháp hoàn hảo để thiết kế hiệu quả các phòng, phản xạ và không gian độc đáo cho giọng hát và nhạc cụ mà không làm biến dạng bản phối. Nó cung cấp một hệ thống làm chủ hoàn chỉnh trong một plug-in tích hợp duy nhất bao gồm tám công cụ cấp chuyên nghiệp như bộ tối đa hóa, bộ cân bằng, động lực đa băng tần, hình ảnh âm thanh nổi đa băng, bộ cân bằng bài, bộ kích thích hài đa băng, hồi âm và phối màu.

Ngoài ra, iZotope Neoverb bao gồm một Trợ lý hồi âm thời gian thực mới hướng dẫn bạn chọn và kết hợp các âm vang theo nhu cầu sáng tạo của bạn. Công cụ này kết hợp các thông số riêng lẻ, có thể tùy chỉnh cho từng động cơ hồi âm, bao gồm Tấn công, Chéo, Giảm xóc, v.v. Sử dụng công cụ tuyệt vời này, bạn có thể kết hợp ba loại âm vang khác nhau cùng một lúc, để tạo ra cảm giác hồi âm độc đáo phù hợp với bản nhạc của bạn.

iZotope Neoverb còn có các điều khiển Kích thước riêng biệt cho từng loại hồi âm để cho phép bạn tạo ra những âm guitar hoành tráng, xây dựng những phòng trống lớn hoặc mơ ước những không gian hoàn toàn kỳ lạ để làm cho bản phối của bạn trở nên độc đáo. Chương trình cũng sử dụng tính năng Bật âm thanh do AI hỗ trợ để giúp bạn giữ cho âm vang của mình sạch sẽ và trong tầm kiểm soát trong bản phối, bằng cách lắng nghe và hiển thị tín hiệu khô của bạn để cung cấp âm thanh chuyên nghiệp rõ ràng.

Hơn nữa, công cụ này bao gồm Pre EQ 3 băng tần xử lý tín hiệu đầu vào của bạn trước khi chạm vào hồi âm để tránh tích tụ hoặc cộng hưởng không mong muốn trong tín hiệu ướt của bạn. Với trình cắm iZotope Neoverb, bạn có thể đạt được âm thanh hồi âm tuyệt vời mà không cần phải cắm thêm dài dòng chuỗi hoặc định tuyến trong một phiên.

Xem thêm: Boom 3D (Win/Mac) – Phát nhạc âm thanh vòm

iZotope Neoverb

Các tính năng chính của iZotope Neoverb

  • Reverb Assistant: Với trợ lý bốn bước dễ dàng điều chỉnh cài đặt của iZotope Neoverb trong thời gian thực, người dùng có thể nhận được một bản reverb tuyệt vời cho bất kỳ bản nhạc nào và tạo các bản reverb phức tạp, tùy chỉnh mà không mất thời gian trong menu.
  • Blend Pad: Hình dung và kết hợp ba loại âm vang khác nhau cùng một lúc để tạo ra một đuôi hồi âm độc đáo phù hợp với bản nhạc của họ.
  • Phần EQ: Tính năng này giúp làm sạch tín hiệu đầu vào để giữ cho đuôi hồi âm không lấn át bản trộn, để có được âm thanh hồi âm tuyệt vời mà không cần sử dụng chuỗi cắm dài.
  • Bảng điều khiển nâng cao: Cho phép người dùng đi sâu đến mức họ cần để tìm thấy chính xác cảm giác mà họ đang tìm kiếm, trong khi Điều khiển nâng cao do Reverb Assistant đặt có thể được lưu dưới dạng cài đặt trước duy nhất để sử dụng sau này.
  • Làm mượt đầu vào: Giữ cho độ động đồng đều và tránh các hiện tượng giả tạo ở đuôi hồi âm với một điều khiển đơn giản giúp giảm độ sắc nét, chuyển tiếp bộ gõ.
  • Điều chế: Một bảng điều chế cho phép kiểm soát nhiều hơn đối với đuôi hồi âm. Hai chế độ khác nhau cung cấp sự tiết chế tinh tế để tránh tích tụ hoặc một đoạn điệp khúc cổ điển để có hiệu ứng trộn rõ rệt hơn.
  • Có thể thay đổi kích thước: Khả năng thay đổi kích thước của cửa sổ đảm bảo Neoverb phù hợp với mọi quy trình làm việc và màn hình, đáp ứng nhu cầu của nhà sản xuất âm nhạc hiện đại
  • Cài đặt sẵn: Bao gồm hơn 100 cài đặt trước đầy cảm hứng được tạo bởi đội ngũ thiết kế âm thanh chuyên nghiệp của iZotope, bao gồm cài đặt trước cho giọng hát, guitar, không gian thử nghiệm và hơn thế nữa.
iZotope Neoverb

Thông tin phần mềm iZotope Neoverb

Phiên bản:1.0.0
Dung lượng:16 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Zotope
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.