iZotope Stutter Edit 2.0 – Phần mềm biên tập âm thanh

32
0
iZotope Stutter Edit

iZotope Stutter Edit là một plug-in chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ cho phép bạn tạo và thực hiện các hiệu ứng nhịp điệu tuyệt vời trên bộ điều khiển MIDI yêu thích của mình. Đây là một trong những phần mềm biên tập âm thanh trong thời gian thực cho hiệu suất điện tử và thiết kế âm thanh cho phép các nhạc sĩ tạo và khám phá âm thanh mới với các hiệu ứng đầy cảm hứng.

iZotope Stutter Edit – Phần mềm biên tập âm thanh

iZotope Stutter Edit là plug-in âm thanh đầu tiên tự động hóa “vi chỉnh sửa” hoặc quá trình cắt và chia nhỏ âm thanh thành các phần nhỏ và sắp xếp chúng theo một nhịp điệu khác nhau để tạo ra một ý tưởng âm thanh mới.

Được thiết kế bởi nhà sản xuất và nhà soạn nhạc đoạt giải GRAMMY BT để sử dụng trong âm nhạc của riêng mình, Stutter Edit không chỉ cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa phức tạp một cách dễ dàng mà còn cung cấp nhiều hiệu ứng với các thông số có thể thay đổi theo thời gian theo nhịp điệu của chỉnh sửa. Điều này cho phép người dùng tái tạo những nét thiết kế âm thanh thực sự hoang dã, độc đáo và chuyên nghiệp cho âm nhạc của họ.

iZotope Stutter Edit

Tại sao nên update iZotope Stutter Edit

iZotope Stutter Edit sử dụng công cụ thông minh mới, bạn có thể tạo hiệu ứng chỉnh sửa “nói lắp” với một nút để cắt và cắt các mẫu, bản nhạc và hỗn hợp của bạn. Bạn có thể áp dụng một số hiệu ứng khi đang di chuyển hoặc sử dụng bộ điều khiển MIDI để truy cập hàng chục cử chỉ chỉ bằng một lần chạm phím.

Chương trình có một công cụ cải tiến liên tục lấy mẫu âm thanh trực tiếp và lưu trữ âm thanh trong bộ đệm có thể được điều khiển theo nhiều cách. Nó được đóng gói với các cài đặt trước được thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho bạn những bước tăng như điện ảnh, chuyển tiếp thú vị và bộ lọc sẵn sàng cho câu lạc bộ quét ra khỏi hộp, sẵn sàng để thêm vào các sản phẩm của bạn.

Được thiết kế lại và tạo hình lại theo yêu cầu của quy trình làm việc hiện đại, iZotope Stutter Edit 2 có thể dễ dàng chuyển đổi âm thanh thành cử chỉ nhịp nhàng, thêm “kẹo tai” tinh tế để kết hợp và có thể tạo ra các bản đệm và âm thanh giống như synth.

iZotope Stutter Edit 2 kết hợp quy trình làm việc và thiết lập thân thiện với người dùng của iZotope với thương hiệu thử nghiệm nhịp điệu và âm thanh đã được cấp bằng sáng chế của BT để mang đến cho bạn phòng thí nghiệm khoa học mới về đồ chơi thiết kế âm thanh.

Xem thêm: iZotope BreakTweaker (Win/Mac)

iZotope Stutter Edit

Thiết lập nhanh hơn với trợ giúp tích hợp

Ngoài các hiệu ứng nói lắp, người biểu diễn và nhà sản xuất cũng có thể sử dụng vô số cử chỉ nhịp nhàng để tạo ra sự căng thẳng và tạo ra sự năng động, cả trong các buổi biểu diễn trực tiếp và sắp xếp phòng thu.

Ứng dụng này bao gồm chế độ TỰ ĐỘNG cho phép người dùng thêm âm thanh vào các bản trộn mà không cần định tuyến hoặc dễ dàng kết nối bộ điều khiển MIDI để truy cập nhiều cử chỉ cùng một lúc.

Làm việc với công cụ này thật dễ dàng, chỉ cần tải lên iZotope Stutter Edit 2, sử dụng Chế độ tự động, chọn bất kỳ Cử chỉ nào và nhấn phát để bắt đầu nghe hiệu ứng ngay lập tức.

Nhiều cử chỉ hơn, nhiều âm lượng hơn, nhiều cảm hứng hơn

Bộ sưu tập các ý tưởng có nhịp điệu nhanh sẽ giúp bạn bắt đầu cắt nhỏ âm thanh và biểu diễn nhanh chóng với Stutter Edit 2. BT mang thương hiệu thiết kế âm thanh thử nghiệm đã được cấp bằng sáng chế của mình vào sự kết hợp với các ngân hàng được thiết kế riêng cho thiết kế âm thanh điện ảnh.

Chỉ cần một cử chỉ có thể có bất kỳ âm thanh nào khác nhau tùy thuộc vào âm thanh bạn sử dụng và bạn có thể tùy chỉnh và lưu các ngân hàng và cử chỉ của riêng mình với Trình quản lý dễ sử dụng.

iZotope Stutter Edit

Các tính năng của iZotope Stutter Edit

  • iZotope Stutter Edit tạo và thực hiện các hiệu ứng nhịp điệu tuyệt vời trên bộ điều khiển MIDI yêu thích của bạn.
  • Khám phá âm thanh mới với các hiệu ứng đầy cảm hứng.
  • Cho phép bạn tạo hiệu ứng chỉnh sửa nói lắp nổi tiếng với một nút để cắt và cắt các mẫu, bản nhạc và hỗn hợp của bạn.
  • Cung cấp cho bạn những bước tăng điện ảnh, những chuyển tiếp thú vị.
  • Tạo ra các mẫu nhịp điệu tức thì từ bất kỳ âm thanh nào.
  • Tăng cường sự căng thẳng và tạo ra sự năng động, cả trong biểu diễn trực tiếp và sắp xếp phòng thu.
  • Bao gồm chế độ TỰ ĐỘNG cho phép người dùng thêm âm thanh vào hỗn hợp mà không cần định tuyến.
  • Dễ dàng kết nối bộ điều khiển MIDI để truy cập nhiều cử chỉ cùng một lúc.
  • Cho phép bạn thêm màu sắc và kết cấu mới vào âm nhạc của mình bằng các mô-đun hiệu ứng mới và khả năng to lớn với trình chỉnh sửa đường cong mới.
  • Tạo ngay các hiệu ứng nhịp điệu phức tạp với chế độ Tự động mới.

Xem thêm: iZotope RX 7 Audio Editor Advanced

Thông tin phần mềm iZotope Stutter Edit

Phiên bản:2.0
Dung lượng:14.7 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:iZotope
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.