JetBrains CLion 2021 (Win/Mac) – Môi trường IDE lập trình

35
3
JetBrains CLion

JetBrains CLion cho Mac và Windows là một IDE đa nền tảng C và C ++ đi kèm với một môi trường chuyên nghiệp giúp người dùng phát triển và phân tích các dự án. Phần mềm cung cấp môi trường soạn thảo mã code thông minh chuyên nghiệp dựa trên nền tảng IntelliJ để làm việc trên các dự án khác nhau trong một môi trường gọn gàng và sạch sẽ. CLion đi kèm với tất cả các mã tạo, gỡ lỗi và biên dịch mã để tổ chức các dự án.

JetBrains CLion – Phần mềm lập trình và bảo mật

JetBrains CLion phần mềm tuyệt vời có thể được sử dụng để nâng cao năng suất của bạn khi mã hóa. Ứng dụng đa nền tảng và mạnh mẽ này đã được phát triển để phát triển C và C ++. Nó có hỗ trợ cho Cmake và nhiều công nghệ web khác như JavaScript, XML và HTML, v.v.

Rất dễ dàng để thiết lập toàn bộ môi trường phát triển và cung cấp nhập dễ dàng cho các cài đặt và dữ liệu khác. Có hai chủ đề có sẵn bao gồm Mặc định hoặc Dracula. Bạn có thể chọn từ GDB và CMake để sử dụng và cài đặt plugin.

Xem thêm: Adobe Dreamweaver (Win/Mac) – Lập trình website

JetBrains CLion

Tại sao nên sử dụng JetBrains CLion

Người dùng có thể làm việc trên các ngôn ngữ lập trình khác nhau bao gồm JavaScript, HTML, XML, CSS và quan trọng nhất là C và C ++. Quản lý mã bằng các hệ thống điều khiển khác nhau cũng như làm cho việc phân tích và gỡ lỗi trở nên dễ dàng hơn. Tóm lại, nó là một trình soạn thảo mã đáng tin cậy với nhiều cài đặt tùy chỉnh và một loạt các công cụ mạnh mẽ giúp tăng cường quá trình phát triển và cải thiện năng suất của ứng dụng.

Hỗ trợ mã hóa thông minh

JetBrains CLion để chăm sóc thói quen trong khi bạn tập trung vào những điều quan trọng. Biết mã của bạn và thông qua, nó có thể tăng năng suất của bạn với việc hoàn thành mã thông minh và có liên quan, điều hướng ngay lập tức và tái cấu trúc đáng tin cậy.

Bắt đầu dễ dàng

Thật dễ dàng để bắt đầu một dự án mới trong CLion và các tệp có thể được thêm vào dự án chỉ bằng một cú nhấp chuột. CLion làm việc với các mô hình dự án cơ sở dữ liệu CMake, Gradle và biên dịch. Nếu bạn sử dụng một loại dự án khác, IDE sẽ giúp bạn nhập vào CMake.

Biên tập viên thông minh

Với một IDE phân tích bối cảnh và hiểu dự án của bạn, bạn có thể viết mã nhanh hơn bạn nghĩ. Hãy thử hoàn thành thông minh, định dạng và chế độ xem hữu ích với thông tin chi tiết về mã.

Điều hướng & Tìm kiếm

Tìm theo cách của bạn thông qua mã với điều hướng tức thời đến một biểu tượng, lớp hoặc tệp. Kiểm tra các cuộc gọi hoặc loại phân cấp và dễ dàng tìm kiếm ở mọi nơi gần như mọi thứ (bao gồm cả cài đặt IDE).

Tạo mã & tái cấu trúc

Tiết kiệm thời gian cho việc gõ không cần thiết trong khi CLion tạo mã cho bạn: từ getters / setters đến các mẫu phức tạp hơn. Sử dụng tái cấu trúc để cải thiện và dọn sạch mã của bạn với tốc độ suy nghĩ.

Phân tích mã nhanh

Viết mã đẹp và chính xác với CLion. Phân tích tĩnh (bao gồm DFA) cho tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ nêu bật các cảnh báo và lỗi trong mã ngay khi bạn nhập và đề xuất các sửa chữa nhanh.

Tùy chỉnh trình chỉnh sửa

Chọn một trong những chủ đề biên tập mặc định hoặc tùy chỉnh chúng để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Áp dụng cách tiếp cận tập trung vào bàn phím và chọn một sơ đồ phím bạn thích nhất hoặc tạo riêng cho bạn một cách dễ dàng.

Xem thêm: Netbeans IDE – Phần mềm lập trình JAVA

JetBrains CLion

Các tính năng của JetBrains CLion cho Mac và Win

  • JetBrains CLion ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để nâng cao năng suất của bạn khi mã hóa.
  • Ứng dụng đa nền tảng và mạnh mẽ này đã được phát triển để phát triển C và C ++.
  • Được hỗ trợ cho Cmake và nhiều công nghệ web khác như JavaScript, XML và HTML, v.v.
  • Có một quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng.
  • Có một giao diện nhẹ và thân thiện với người dùng.
  • Nhận hỗ trợ cho các VCS như CVS, Subversion, Mercurial, Perfornce, GitHub và TFS.
  • Lưu tất cả công việc của bạn với sự trợ giúp của tính năng lịch sử địa phương.
JetBrains CLion

Thông tin phần mềm JetBrains CLion

Phiên bản:2021
Dung lượng:526 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Jetbrains

Hướng dẫn cài đặt JetBrains CLion

  • Tải phần mềm và và giải nén
  • Mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Video cài đặt JetBrains Clion

- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 thoughts on “JetBrains CLion 2021 (Win/Mac) – Môi trường IDE lập trình

  1. không thấy hướng dẫn crack đâu bạn ơi :<