JetBrains GoLand 2022 (Win/Mac) – Lập trình GO IDE

39
0
JetBrains GoLand

JetBrains GoLand là một IDE đa nền tảng ấn tượng đã được xây dựng cho các nhà phát triển Go. Ứng dụng này cho phép bạn đọc, viết cũng như thay đổi mã Go. Nó đã nhận được sự phát hiện lỗi cũng như các đề xuất cho các bản sửa lỗi, khúc xạ tức thời và an toàn với việc hoàn tác một bước và hoàn thành mã thông minh.

JetBrains GoLand – Ứng dụng hỗ trợ lập trình

JetBrains GoLand phần mềm hỗ trợ lập trình dễ đọc, viết và thay đổi mã. Nó có nhiều tính năng khác nhau và một loạt các công cụ để làm việc như phát hiện lỗi và đề xuất sửa lỗi. Nó đã dễ dàng hoàn tác chức năng để tạo ra nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy. Người dùng có thể chuyển giữa Windows, loại, tệp và ký hiệu. Nó có các mô-đun tích hợp trước mạnh mẽ để chạy và gỡ lỗi ứng dụng của bạn.

Điều hướng mã GoLand cho phép bạn di chuyển bằng cách chuyển đổi tức thời sang các phương thức bị che khuất, cách sử dụng, khai báo hoặc các giao diện được triển khai theo loại. Bạn có thể chuyển giữa các loại, tệp hoặc bất kỳ biểu tượng nào khác. Nó đã được trang bị một số công cụ tích hợp mạnh mẽ cho phép bạn chạy và gỡ lỗi các ứng dụng của mình.

JetBrains GoLand

Cài đặt JetBrains GoLand Cho Windows và mac OS

JetBrains GoLand hỗ trợ các công cụ khá khác nhau để đảm bảo mức độ thoải mái và tính linh hoạt của các lập trình viên. Nó hỗ trợ đọc mã giúp người dùng phân tích mã của họ và phân tích lỗi, sau đó, nó có một plugin hệ sinh thái IntelliJ sẽ thêm một bộ công cụ tích hợp để mã hóa và phát triển thêm.

Nó có Terminal với sự phụ thuộc của nền tảng tiện nghi người dùng, người dùng có thể làm việc với dòng lệnh tuyến tính hoặc PowerShell hoặc thậm chí với bash. Nó có một công cụ cơ sở dữ liệu để kết nối với cơ sở dữ liệu trực tiếp trong quá trình lập trình SQL và thực thi các lệnh cộng với trình duyệt và xuất dữ liệu. Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng viết và gỡ lỗi các bài kiểm tra mà không cần bổ sung hoặc nỗ lực cấu hình và kiểm tra các ứng dụng của bạn trong IDE. Nó đã có một công cụ Bảo hiểm Mã được tích hợp sẵn để đảm bảo rằng các bài kiểm tra của bạn sẽ giành được bất cứ điều gì quan trọng.

Xem thêm: PassFab for PDF – Giải mã mật khẩu tệp PDF

JetBrains GoLand

Các tính năng của JetBrains GoLand cho Macbook

  • Dễ dàng sử dụng và tìm hiểu cho các lập trình viên trường mong muốn.
  • Môi trường mã hóa chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Có dễ dàng để tạo cơ sở dữ liệu và nhập các tập tin cơ sở dữ liệu quá.
  • Có các thiết lập và công cụ khác nhau cho các yêu cầu mong muốn của người dùng khác nhau.
  • Các phím tắt được hỗ trợ để tổ chức và thúc đẩy quy trình làm việc của người dùng.
  • Có một công cụ cơ sở dữ liệu cho các lập trình viên SQL.
  • HasTerminal cộng với Powershell, bash và để tên.
  • Cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.
JetBrains GoLand

Thông tin phần mềm JetBrains GoLand

Phiên bản:2022
Dung lượng:230 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:JetBrains

Hướng dẫn cài đặt GoLand

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.