JetBrains Intellij IDEA 2022 (Win/Mac) – Lập trình Java IDE

42
6
JetBrains Intellij IDEA

JetBrains Intellij IDEA cung cấp môi trường lập trình Java IDE mạnh mẽ đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp để phát triển các ứng dụng khác nhau cho nền tảng web và Android. Nó cung cấp một giao diện người dùng trực quan với môi trường đơn giản và bộ công cụ chuyên nghiệp để xử lý thông tin. Ứng dụng này mang lại năng suất cao hơn.

JetBrains Intellij IDEA – Phần mềm lập trình

JetBrains Intellij IDEA là một JavaIDE ấn tượng và toàn diện, cho phép bạn phát triển các ứng dụng và khung công tác di động bất kể ngôn ngữ lập trình bạn chọn để làm việc. Nó cung cấp cho bạn bộ công cụ và tích hợp toàn diện với các công nghệ hiện đại cũng như các khung bao gồm Java, Scala, Groovy và nhiều ngôn ngữ khác.

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các khung công tác Java mới nhất. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Scala, Groovy, Scala và nhiều ngôn ngữ khác. Ứng dụng cung cấp hoàn thành mã tự động với các tính năng phân tích mã và giúp người dùng có thể phát triển ứng dụng mà không gặp rắc rối nào.

JetBrains Intellij IDEA

Ưu điểm của JetBrains Intellij IDEA

JetBrains Intellij IDEA cung cấp cho bạn hỗ trợ cho các khung web, doanh nghiệp và di động. Cửa sổ chính của giao diện rất thân thiện với người dùng và nó hiển thị thanh công cụ điều hướng và phần Chế độ xem dự án sẽ cho phép bạn xem tất cả các tệp có sẵn. Nó có một tính năng Hoàn thành mã cung cấp các đề xuất tầm thường cho các biến, loại, biểu thức và phương thức, v.v.

Hơn nữa, có các công cụ điều hướng dự án khác nhau và các tính năng tái cấu trúc giúp tăng cường quá trình mã hóa. Ứng dụng này cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ kiểm tra đơn vị và áp dụng an toàn các hoạt động quản lý dự án và nhiều hơn nữa. Tóm lại, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để phát triển các ứng dụng Java.

Nó phân tích bối cảnh và đề xuất các tùy chọn hoàn thành tốt nhất. JetBrains IntelliJ IDEA 2019 Ultimate cũng cung cấp cho bạn Hoàn thành thông minh, sẽ chỉ đề xuất cho bạn các loại được mong đợi trong bối cảnh hiện tại. Tất cả trong tất cả JetBrains IntelliJ IDEA 2019 Ultimate là một JavaIDE rất tiện dụng cho phép bạn phát triển các ứng dụng và khung công tác di động.

Xem thêm: PGWare SuperRam – Tăng tốc độ của Ram

JetBrains Intellij IDEA

Tại sao nên chọn IntelliJ IDEA

Deep intelligence

Sau khi IntelliJ IDEA đã lập chỉ mục mã nguồn của bạn, nó cung cấp trải nghiệm nhanh và thông minh bằng cách đưa ra các đề xuất có liên quan trong mọi ngữ cảnh: hoàn thành mã nhanh chóng và thông minh, phân tích mã nhanh chóng và các công cụ tái cấu trúc đáng tin cậy.

Out-of-the-box experience

Các công cụ quan trọng như nhiệm vụ như hệ thống kiểm soát phiên bản tích hợp và nhiều ngôn ngữ và khung được hỗ trợ đều sẵn sàng – không bao gồm rắc rối plugin.

Smart code completion

Hoàn thành cơ bản gợi ý tên của các lớp, phương thức, trường và từ khóa trong phạm vi hiển thị, nhưng hoàn thành thông minh chỉ gợi ý những loại được mong đợi trong bối cảnh hiện tại.

Framework-specific assistance

IntelliJ IDEA là một IDE cho Java, nhưng nó cũng hiểu và cung cấp hỗ trợ mã hóa thông minh cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác như SQL, JPQL, HTML, JavaScript, v.v., ngay cả khi biểu thức ngôn ngữ được đưa vào một chuỗi ký tự trong chuỗi của bạn Mã Java.

Productivity boosters

IDE dự đoán nhu cầu của bạn và tự động hóa các nhiệm vụ phát triển tẻ nhạt và lặp đi lặp lại, vì vậy bạn có thể tập trung vào bức tranh lớn.

Các tính năng của JetBrains IntelliJ IDEA

 • Một JavaIDE ấn tượng và toàn diện sẽ cho phép bạn phát triển các ứng dụng và khung công tác di động bất kể ngôn ngữ lập trình bạn chọn để làm việc với.
 • Cung cấp cho bạn bộ công cụ và tích hợp toàn diện với các công nghệ hiện đại cũng như các khung bao gồm Java, Scala, Groovy và nhiều ngôn ngữ khác.
 • Cung cấp cho bạn hỗ trợ cho các khung web, doanh nghiệp và di động.
 • Có một tính năng Hoàn thành mã cung cấp các đề xuất tầm thường cho các biến, loại, biểu thức và phương thức, v.v.
 • Phân tích bối cảnh và đề xuất các tùy chọn hoàn thành tốt nhất.
 • Cung cấp cho bạn Hoàn thành thông minh sẽ chỉ đề xuất cho bạn các loại được mong đợi trong bối cảnh hiện tại.
JetBrains Intellij IDEA

Thông tin phần mềm JetBrains Intellij IDEA

Phiên bản:2022
Dung lượng:2 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:JetBrains

Hướng dẫn cài đặt JetBrains Intellij IDEA

 • Tải về và giải nén
 • Mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6 thoughts on “JetBrains Intellij IDEA 2022 (Win/Mac) – Lập trình Java IDE

 1. Cài cho Mac làm sao crack Ad? mấy cái key toàn báo 2019, ko active đc

 2. shit, mình down cho mac về xong giải nén sai pass, chán

 3. Hình như pass giải nén không đúng rồi bạn ơi.