JumpStart 2.0 + Dumpper 50.5 – Dò tìm, hack wifi

1452
1
hack wifi

Chắc hẳn các bạn từng muốn hack wifi các nhà bên cạnh khi mình mạng wifi của mình quá yếu hoặc chưa đăng ký Internet. Jump Start 2.0 là một phần mềm giúp bạn có thể dò tìm tự động wifi dễ dàng vào thao tác đơn giản.

JumpStart 2.0 – Công cụ dò tìm, hack wifi

JumpStart là công cụ được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem khác nhau và có thể sử dụng bất cứ nơi nào. Nói chính xác hơn thì Jump Start dùng để hack wifi chính là nguồn cung cấp wifi chùa cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Modem Wifi bây giờ quá thông dụng rất dễ để hack wifi, thuê bao giá cũng vừa phải nên chuyện hack pass không còn cần thiết nữa. Nhưng đối với các bạn sinh viên nghèo đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi thì chỉ có mà ngáp gió, trong khi các nhà hàng xóm thì Wifi ầm ầm, password đâu mà vào.

Xem thêm: Screenpresso Pro – Ghi màn hình Desktop

hack wifi free

Cài đặt JumpStart 2.0 hack wifi mới nhất

Jump Start là công cụ mang đến sự dễ dàng và đơn giản nhất để bẻ khóa Wifi các bộ định tuyến kích hoạt WPA/Wap2 WPS, cho phép bạn kết nối với bất kỳ đường mạng kích hoạt WPS nào.

Người dùng có thể sử dụng Jump Start hack wifi để kết nối máy tính với một mạng không dây, định cấu hình một mạng không dây (điểm truy cập) bằng cách thay đổi tên mạng (SSID) và các cài đặt bảo vệ, cũng như thêm một thiết bị khác vào mạng không dây (máy tin hay máy ảnh kỹ thuật số).

Phần mềm hack wifi hỗ trợ dò tìm mật khẩu wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất, dù cho có đổi mật khẩu wifi khó như thế nào, đây được xem là cách dò password wifi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Jump Start thực sự hữu ích với những ai muốn sử dụng wifi chùa nhưng lại gặp phải những mạng wifi đặt mật khẩu bảo vệ, giúp vào mạng tiết kiệm được chi phí mà không bị ai phát hiện.

hack wifi free

Dumpper 50.5 phiên bản mới nhất

Phiên bản Dumpper 50.5 cải thiện tốc độ dò tìm mật khẩu wifi và hack wifi nhanh hơn, chính xác hơn. Đây là phiên bản Việt hóa với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp người dùng Việt sử dụng dễ dàng hơn.

Dumpper luôn ưu tiên cho các sóng wifi mạnh nhất để thực hiện việc bẻ khoá password và hack wifi. Bên cạnh đó, với những dòng modem phổ biến ở Việt Nam như Tenda, hay TP-Link cũng là thiết bị mà Dumpper hoạt động rất hiệu quả. Mang lại nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Đây là một trong những phần mềm có khả năng bẻ khoá mật khẩu wifi và hack wifi tốt nhất hiện nay trên thế giới. có thể nói Dumpper và Jump Start là bộ đôi hoàn hảo trong lĩnh vực tìm kiếm và truy cập vào các điểm wifi có mật khẩu bảo mật.

Download JumpStart 2.0 hack wifi

Download Dumpper 91.2 (bản chuẩn cuối)

Hướng dẫn hack wifi

Mình cũng báo trước, qua nhiều cmt trên mạng thì pm này chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn. Anh em nào không lấy pass được thì do mình không may mắn thôi.

hack wifi free

Trước tiên cần cài đặt Jump Start

Giải nén gói tải về rồi chạy file Jump Start setup để cài đặt và tiến hành hack wifi.
Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close.
Tiếp theo chạy file Việt là xong (nhớ làm bước trên, đóng pm đang chạy nền mới chạy file Việt được.

Cách 1: Tìm tự động bằng Dumpper + Jump Start:

 • Chạy file Dumpper 50.5 Việt tải về, bấm ‘Quét’
 • Tiếp theo chọn thẻ ‘Wps’ và làm theo thứ tự hình dưới.
 • Bấm chọn ‘Tất cả mạng Wifi’ rồi ‘Quét’, nó tìm được 3 mạng có mở Wps.
 • Bấm chọn 1 tên wifi nào sóng mạnh nhất, rồi bấm vào chỗ số 3 là ‘Chạy JumpStart’, nếu nó hiện 1 hộp thoại, bấm ‘Tiếp tục’.
 • Và JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút).
 • Muốn xem pass thì bấm tiếp vào thẻ ‘Hồ sơ’, bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hoặc dùng
 • cho điện thoại.
 • Nếu không tìm được thì thử tìm thủ công (cách 3) bằng cách dùng mã Pin có trong các wifi của thẻ Wps của Dumpper.
 • Nếu Dumpper vì lí do nào đó, không thể chạy được mà cứ báo lỗi, bạn thử dùng cách 2, tuy nhiên thời gian tìm sẽ lâu hơn dùng Dumpper.

Cách 2: Tìm bằng WpsPin 0.8 + Jump Start:

 • Dùng Wpspin để quét tìm mã PIN cấp cho JumpStart chạy. Mở pm và làm theo các bước như trong hình.
 • Và lưu ý nhìn trong cột Wps (ô màu cam), chỉ những wifi nào ghi ‘Mở’ thì mới có thể lấy pass được. còn wifi nào ghi ‘Tắt’ thì đừng mơ.
 • (Phần mềm này không hỗ trợ Windows XP, và yêu cầu máy đã cài .NetFramwork 4.0 hoặc 4.5)
 • Lấy tất cả pin các tên wifi có trong danh sách và ghi lại, nhớ chỉ lấy pin đầu trong 3 pin. Tắt pm này được rồi.
 • Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có trong danh sách.

Cách 3: Tìm thủ công bằng JumpStart:

 • Dùng khi cách 1 thất bại, và khi biết được mã pin từ Dumpper hoặc Wpspin.
 • Chạy pm JumpStart, bấm Next và làm theo như hình dưới.
 • Bấm chọn ‘Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi’, bỏ mục ‘Tự động chọn mạng wifi’.
 • Giờ quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô ‘PIN Wps’ rồi paste vào ô ‘PIN điểm truy cập’ của JumpStart, bấm Next.
 • Qua hộp thoại kế, bấm vào tên wifi của mã pin, nếu không thấy thì bấm ‘Làm mới’ để nó tìm. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm. Thời gian quét sẽ lâu hơn tìm tự động ở cách 1.
 • Nếu tìm được nó sẽ tự động kết nối luôn. Muốn xem mật khẩu thì bấm vào icon wifi ở Taskbar, chuột phải vào wifi đã kết nối chọn Properties, tích vào Show Characters sẽ thấy mật khẩu.
 • Bạn cũng có thể vào lại thẻ ‘Hồ sơ’ của Dumpper hoặc giao diện của Wpspin sẽ thấy wifi đó xuất hiện và đã có mật khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “JumpStart 2.0 + Dumpper 50.5 – Dò tìm, hack wifi

 1. Hệ điều hành OS thì có link tải không aj?