K Lite Codec Pack 15.4.4 – Hỗ trợ xem video, nhạc trên PC

69
0
K Lite Codec Pack

K Lite Codec Pack là tập hợp các codec và bộ lọc giúp phát hầu hết mọi định dạng của tệp Video hoặc Audio. Nó cũng hỗ trợ phụ đề mà bạn nhận được từ Internet. Hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng cao trên máy tính, bạn có thể mở nhiều định dạng video phổ biến cũng như những file mà nhiều phần mềm xem phim khác không thể mở được.

K Lite Codec Pack – Phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem phim video trên máy tính

Phần mềm K Lite Codec Pack là một ứng dụng tiện dụng cần có cho mọi PC, bởi vì nó sử dụng các codec và bộ lọc này để phát video và âm thanh mà không gặp vấn đề gì. Nó có một Media Player Classic tích hợp được sử dụng để phát các tệp. Cài đặt của nó cũng được phân loại là đơn giản, bình thường và nâng cao để mọi người dùng có thể sử dụng nó dễ dàng như nhau. Nếu bạn cài đặt gói hoàn chỉnh, nó sẽ có trình phát MPC-HC, một số bộ lọc giải mã âm thanh / video và các codec khác nhau.

K Lite Codec Pack Full mang đến cho người dùng máy tính một giải pháp tối ưu cho việc xem phim nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay bằng bằng bộ sưu tập codec phong phú. Phần mềm này còn cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng của video và âm nhạc khi thưởng thức, tạo một danh sách nhạc và video để thoải mái thưởng thức.

K Lite Codec Pack

Cài đặt K Lite Codec Pack miễn phí

Ứng dụng này hỗ trợ H.246, MPEG-2, MPEG-4, VC-1, AC3, DTS, True HD, AVI, Matroska, MP1, MP2, MP3 và nhiều định dạng tệp khác. Có nhiều công cụ hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng cho cơ sở của mình.

Giao diện của nó rất đơn giản mà mọi người đều có thể sử dụng dễ dàng. Trong K-Lite Codec Pack 2015 Mega Full có một số tính năng bổ sung. Trọng lượng nhẹ của nó và không làm gánh nặng CPU của bạn. Hoàn toàn Gói Codec này phải có trong Máy tính để bàn của bạn.

Không chỉ giúp bạn thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn, K Lite Codec Pack Full còn là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn trong các trường hợp gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Công cụ có thể cho phép bạn chơi đến 99 % các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải về CyberLink PowerDVD Ultra, một trình chiếu phim video, âm nhạc tốt nhất trên máy tính với nhiều tính năng hiện đại được phát triển tới ngày nay.

K Lite Codec Pack

Các tính năng của K Lite Codec Pack

  • Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.
  • Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.
  • Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.
  • Thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng và không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.
  • Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.
K Lite Codec Pack

Thông tin phần mềm K Lite Codec Pack Mega

Phiên bản:15.4.4
Dung lượng:56 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:K Lite Codec Pack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *