Kaleidoscope 3.3 (Mac) – So sánh sự khác nhau giữa các file

32
0
Kaleidoscope

Kaleidoscope cho Mac OS là phần mềm toàn diện mà bạn có thể sử dụng để xem lại và hợp nhất các thay đổi của các tệp khác nhau chỉ trong vài giây. Tiện ích mạnh mẽ này hỗ trợ bạn phát hiện sự khác biệt và hợp nhất các tệp trong một vài cú nhấp chuột.

Kaleidoscope – So sánh sự khác nhau giữa các file, thư mục

Nó có giao diện người dùng hiện đại cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với các tệp. Bạn có thể sử dụng nó để làm sáng tỏ sự phức tạp giữa nhiều phiên bản hình ảnh, tệp văn bản hoặc thư mục. Kính vạn hoa đi kèm với các phạm vi như Phạm vi văn bản, Phạm vi thư mục và Phạm vi hình ảnh để giúp bạn làm việc hiệu quả.

Nó cho phép bạn xử lý các tệp văn bản thuần túy, tệp .docs, mã gốc và HTML khác nhau. Một tính năng tuyệt vời khác, nó hỗ trợ bạn đếm sự khác biệt trong kết quả cuối cùng. Cuối cùng, nó cung cấp hỗ trợ tích hợp với trình gỡ lỗi Xcode, giúp bạn có thêm sức mạnh để phát hiện những điểm khác biệt quan trọng. Nhìn chung, Kính vạn hoa là một ứng dụng tuyệt vời để so sánh các loại dữ liệu khác nhau một cách dễ dàng.

Kaleidoscope

Tại sao nên sử dụng Kaleidoscope

Kaleidoscope là một phần không thể thiếu của quá trình sáng tạo và chuyên nghiệp. Sử dụng nó để làm sáng tỏ sự phức tạp giữa nhiều phiên bản của tệp văn bản, hình ảnh hoặc thư mục. Sử dụng nó để hoàn thành nhiều việc hơn. Tích hợp với trình gỡ lỗi Xcode và công cụ ksdiff nâng cao cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để phát hiện những điểm khác biệt quan trọng.

Mới phiên bản của Kính vạn hoa cũng giúp tìm kiếm nhanh một tệp tin hoặc công cụ mở rộng hữu ích có thể dễ dàng hơn và cũng có các bộ lọc để chỉ xem những gì đã được thay đổi, thêm hoặc xóa khỏi tệp hoặc thư mục. Người dùng thậm chí có thể bỏ qua các thư mục và tập tin khi so sánh và cũng được hưởng lợi từ công việc hợp tác mạnh mẽ với công cụ Alfred.

Ngoài tất cả các mới tính năng, cuối cùng Kaleidoscope 3 cũng chạy trên máy Mac với chip M1. This path to the good better and also be energy bytes, this is perfect over for the user MacBook. Tôi chắc chắn rằng đã nhận thấy trong các bài kiểm tra của tôi cùng thời gian để so sánh với các thư mục lớn đã giảm đáng kể so với phiên bản trước của ứng dụng.

Xem thêm: ColoFolXS v2.1.1 (Mac) – Tô màu cho các thư mục

Kaleidoscope

Các tính năng của Kaleidoscope

  • So sánh và hợp nhất văn bản hai chiều
  • Hỗ trợ mọi tệp văn bản, tài liệu Word, PDF, RTF
  • Sự khác biệt siêu nhanh của các dòng và thay đổi cấp độ nhân vật
  • Dán trực tiếp từ khay nhớ tạm
  • Ba chế độ hiển thị mạnh mẽ: Blocks, Fluid và Unified
  • Mã hóa màu sắc để phát hiện văn bản đã thêm, đã xóa và đã thay đổi
  • Tùy chỉnh bố cục văn bản mạnh mẽ
  • Chế độ xem người đọc giúp tập trung vào nội dung
  • Tìm kiếm tích hợp
Kaleidoscope

Thông tin phần mềm Kaleidoscope

Phiên bản:3.3
Dung lượng:32 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Kaleidoscope
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.