Kerish Doctor 4.80 – Bảo vệ máy tính

52
0
Kerish Doctor

Kerish Doctor – phần mềm bảo vệ, chăm sóc máy tính của bạn

Kerish Doctor là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc bảo trì tự động các máy tính chạy Windows. Chương trình sẽ ngăn sự cố, sửa lỗi hệ thống, xóa “rác” kỹ thuật số và tối ưu hóa và bảo vệ máy tính của bạn. Kerish Doctor 2019 hoàn toàn dễ sử dụng và có thể chạy tự động hoàn toàn. Nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm.

Tại sao bạn cần Kerish Doctor

  • Nó sẽ tăng tốc độ máy tính của bạn lên tới 50%. Bạn sẽ nhận thấy sự tăng tốc rõ rệt về tốc độ của máy tính và thời gian phản hồi của nó.
  • Làm sạch tới 500 MB rác mỗi ngày. Đó là cách tiên tiến nhất để dọn dẹp máy tính của bạn tất cả các loại “rác” kỹ thuật số tích lũy.
  • Giảm nguy cơ gặp sự cố lên đến 30%. Hệ thống của chúng tôi sửa lỗi đăng ký và hệ thống phòng ngừa sự cố làm giảm khả năng xảy ra sự cố.
Kerish Doctor

Tại sao chọn Kerish Doctor hơn các giải pháp khác?

Kerish Doctor là phần mềm đã nhận được hơn 50 giải thưởng TOP từ các chuyên gia độc lập và các nhà đánh giá phần mềm.

Bảo trì chất lượng cao cho máy tính của bạn trong thời gian thực, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, không cần sự can thiệp của người dùng.

Khả năng sử dụng các công nghệ đám mây, cũng như tải xuống các bản cập nhật thường xuyên để sửa lỗi và thuật toán làm sạch máy tính qua Internet.

Xem thêm: MobiKin Assistant for iOS – Sao chép đồng bộ dữ liệu iOS

Kerish Doctor

Có gì mới trong Kerish Doctor

“Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng” là một thành phần mới dựa trên công nghệ độc quyền của chúng tôi, phân bổ thời gian CPU một cách thông minh cho các ứng dụng đang chạy để cải thiện hiệu suất tổng thể và khả năng đáp ứng của PC.
Công nghệ mới của chúng tôi an toàn và đáng tin cậy duy trì hiệu suất ứng dụng ở mức chấp nhận được dưới tải CPU nặng.

Theo yêu cầu của nhiều người dùng, Kerish Doctor đã thêm khả năng chọn chủ đề UI cho Kerish Doctor – tối, sáng, v.v. Giao diện của chương trình hiện được tối ưu hóa hoàn toàn cho độ phân giải màn hình lớn – ví dụ: màn hình 4K.

Hỗ trợ đầy đủ để dọn dẹp phần còn lại của các chương trình sẽ bị xóa “nhanh chóng” sau khi gỡ cài đặt.

Chương trình sẽ thông báo cho bạn về việc loại bỏ tàn dư của ứng dụng đã gỡ cài đặt bằng thông báo bật lên, nơi bạn có thể xem thông tin chi tiết hơn.

Kerish Doctor

Thông tin phần mềm Kerish Doctor

Phiên bản:4.80
Dung lượng:42 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Kerish

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *