Kigo Netflix Video Downloader 1.8.2 – Tải phim Netflix dễ dàng

56
0
Kigo Netflix Video Downloader

Kigo Netflix Video Downloader giúp bạn có thể dễ dàng lưu các video trên Netflix để xem ngoại tuyến. Phần mềm cung cấp công cụ mạnh mẽ để tải các video online dễ dàng trên Netflix. Với một loạt các tính năng nâng cao cung cấp các tùy chọn tốt hơn giúp bạn tải phim dễ dàng.

Kigo Netflix Video Downloader – Phần mềm tải phim trên Netflix

Với Kigo Netflix Video Downloader theo loại kế hoạch của bạn, bạn có thể tải xuống các video từ 240p chất lượng thấp đến 720p chất lượng cao thậm chí 1080p dễ dàng mà không cần phải qua nhiều thao tác. Khi đăng ký Netflix Premium chắc hẳn bạn sẽ lo lắng đến ngày hết hạn mà vẫn muốn xem các bộ phim còn dang dở. Thì với phần mềm này sẽ giúp bạn tải nhanh chóng các bộ phim về máy và xem offline dễ dàng.

Bạn cũng có thể đặt lại chất lượng khi tải video về, thông thường hảy chọn 720p để xem rõ nét và tải nhanh hơn. Tất cả các video đã tải xuống sẽ được lưu tự động sang định dạng MP4. Các video MP4 đã tải xuống có thể được phát trên bất kỳ trình phát video nào như WMP, VLC, RealPlayer, Amazon Fire TV, Microsoft Xbox 360, Điện thoại Samsung, iPhone và các điện thoại Android khác. Bạn cũng có thể kết hợp với Internet Download Manager trên máy tính để tải video không bị lỗi.

Kigo Netflix Video Downloader

Cài đặt phần mềm Kigo Netflix Video Downloader miễn phí

Kigo Netflix Video Downloader có dung lượng cài đặt rất nhẹ và cho phép người dùng thực hiện các hoạt động khác nhau mà không gặp rắc rối nào. Tất cả những gì nó cần là đặt liên kết của bộ phim hoặc phần và bắt đầu tải xuống các video. Ngoài ra, đây là một ứng dụng rất nhẹ không bao giờ làm quá tải tài nguyên hệ thống trong khi tải xuống video.

Trước khi sử dụng Kigo Netflix Video Downloader, bạn cần đảm bảo rằng bạn có tài khoản Netflix Premium, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.Bạn được yêu cầu sao chép và dán URL Netflix vào trình tải xuống video Kigo Netflix hoặc tìm kiếm phim hoặc sê-ri trong thanh tìm kiếm mà bạn cần xem.

Cuối cùng, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để tải xuống video của mình, nhấn nút tải xuống. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể nhấp vào thư viện để tìm video đã tải xuống. Tất cả trong tất cả Kigo Netflix Video Downloader là một ứng dụng ấn tượng giúp bạn tải xuống video Netflix một cách dễ dàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử sử dụng phần mềm khác có tên là FlixGrab Premium cũng là một trong những phần mềm giúp tải phim trên Netflix.

Kigo Netflix Video Downloader

Ưu điểm của Kigo Netflix Video Downloader

Tải xuống video NetFlix

Cho dù bạn là người hâm mộ phim hay người hâm mộ Chương trình TV, trong khi bạn đăng ký Netflix, bạn có thể tải xuống Phim & Chương trình truyền hình & Phim & Tài liệu NetFlix để phát ngoại tuyến.

Hỗ trợ video lên tới 1080p

Theo loại kế hoạch của bạn, bạn có thể tải xuống các video từ 240p chất lượng thấp đến 720p chất lượng cao thậm chí 1080p. Bạn cũng có thể đặt lại chất lượng đầu ra trong cửa sổ cài đặt.

Lưu Netflix sang định dạng MP4

Lưu thành định dạng MP4 có thể phát trên mọi trình phát video như WMP, VLC, Roku, RealPlayer, Amazon Fire TV, Microsoft Xbox 360, Điện thoại Samsung, iPhone và các điện thoại Android khác.

Giữ lại bài hát và phụ đề

Xin đừng lo lắng bạn sẽ bị mất bản nhạc hoặc phụ đề âm thanh, sau khi tải xuống, tất cả các bản nhạc và phụ đề của video cũng sẽ được giữ lại.

Tải phim Netflix Nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng

Tốc độ tải xuống cực nhanh

 • Kigo Netflix Video Downloader nhanh hơn bằng cách tải xuống Netflix so với ghi lại màn hình của Netflix và bạn cũng có thể lưu thành định dạng MP4.

Một nút để tải xuống

 • Người dùng có thể sao chép và dán URL Netflix để tải xuống hoặc tìm kiếm video để sử dụng nút Tải xuống để tải xuống.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

 • Sau khi cài đặt Kigo Netflix Video Downloader, bạn có thể biết cách sử dụng chương trình với giao diện đơn giản. Tất cả các chức năng có thể được tìm thấy một cách nhanh chóng.
Kigo Netflix Video Downloader

Các tính năng của Kigo Netflix Video Downloader

 • Phần mềm mạnh mẽ để tải phim Netflix
 • Dễ dàng sử dụng với giao diện hiện đại
 • Hỗ trợ xử lý tất cả các bộ phim lẻ hoặc season
 • Xử lý URL của phim hoặc phần để lấy liên kết tải xuống video
 • Một loạt các sửa lỗi và cải tiến để làm cho nó ổn định hơn
 • Cung cấp các cài đặt và tùy chỉnh khác nhau để tải xuống video
 • Đẩy kết nối internet đến giới hạn của nó để tải xuống nhanh
 • Một giải pháp đáng tin cậy có thể hoạt động khi truyền phát không hoạt động do internet chậm
 • Một loạt các tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác
 • Cho phép bạn tải xuống và xem video Netflix ngoại tuyến.
 • Lưu Netflix sang định dạng MP4.
 • Giữ lại các bản nhạc và phụ đề của video.
 • Hỗ trợ video ngoại tuyến lên tới 1080p.
 • Tốc độ tải nhanh.

Thông tin phần mềm Kigo Netflix Video Downloader

Phiên bản:1.8.2
Dung lượng:95 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Kigo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *