Kindle Converter 3.22.1 – Chuyển đổi định dạng sách điện tử

35
0
Kindle Converter

Kindle Converter là một ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng cho phép bạn chuyển đổi định dạng sách điện tử Kindle sang các định dạng khác, chẳng hạn như định dạng ePub, PDF và RTF. Đây là một ứng dụng toàn diện cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi và in sách điện tử DRM.

Kindle Converter – Phần mềm Chuyển đổi định dạng sách điện tử

Ngày nay, nhiều người dùng đọc sách của họ trực tiếp từ các thiết bị kỹ thuật số thay vì đến thư viện, theo cách cổ điển, nhiều công cụ đã được phát triển để tạo điều kiện cho càng nhiều người dùng càng tốt truy cập vào tài liệu được lưu trữ trong một trong những nhiều định dạng chuyên dụng.

Sự đa dạng của các loại sách điện tử được tăng lên gấp đôi bởi sự phong phú của các thiết bị ít nhiều chuyên biệt trên một số loại tệp nhất định. Ví dụ, trong trường hợp bạn lưu một số tập vào máy đọc sách Kindle và muốn xuất chúng sang điện thoại di động, bạn sẽ phải thay đổi định dạng ban đầu của chúng thành định dạng tương thích với thiết bị mục tiêu.

Công cụ tuyệt vời Kindle Converter thậm chí có thể chuyển đổi sách điện tử được bảo vệ bằng DRM và không có DRM sang các định dạng PDF, ePub và Word. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ loại sách điện tử nào sang một số ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha và thậm chí cả tiếng Nhật. tất cả các hoạt động chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó cũng hỗ trợ xử lý hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi nhiều sách điện tử cùng một lúc.

Xem thêm: ePub Converter

Kindle Converter

Tại sao nên sử dụng Kindle Converter

Một trong nhiều tiện ích có thể thực hiện các chuyển đổi cần thiết là Kindle Converter, một chương trình đơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp bạn biến sách điện tử từ định dạng độc quyền (AZW) thành các loại tệp khác, phổ biến và rộng rãi hơn.

Ứng dụng có thể xử lý các tệp riêng lẻ nhưng điểm mạnh chính của nó là khả năng xử lý toàn bộ thư mục cùng một lúc. Các định dạng đầu ra mà Kindle Converter xử lý bao gồm PDF, ePub, Mobi, RTF, TXT cũng như HTML.

Một tính năng thú vị của giải pháp phần mềm cụ thể này là nó sẽ cho phép bạn loại bỏ tính năng bảo vệ DRM khỏi các tệp AZW được chuyển từ Kindle 3 qua cáp USB. Yêu cầu duy nhất là bạn nhập số sê-ri của thiết bị, vì đây là quy trình tiêu chuẩn.

Nói chung, hiệu suất tốt và dễ sử dụng khuyên bạn nên sử dụng tiện ích này để chuyển đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm nhiều hơn một tiện ích tải và chuyển đổi đơn giản và muốn cá nhân hóa một chút kết quả đầu ra, có thể chuyển sang một số giải pháp khác ngoài Kindle Converter.

Xem thêm: NoteBurner Spotify Music Converter (Win/Mac) – Tải nhạc trên Spotify

Kindle Converter

Các tính năng của Kindle Converter

  • Ứng dụng Kindle Converter toàn diện cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi và in sách điện tử DRM.
  • Khả năng chuyển đổi sách điện tử được bảo vệ bằng DRM và không có DRM sang các định dạng PDF, ePub và Word.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ loại sách điện tử nào thành một số ngôn ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và thậm chí cả tiếng Nhật.
  • Cung cấp một giao diện rất đơn giản để sử dụng cho phép người dùng thực hiện tất cả các hoạt động chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi nhiều sách điện tử cùng một lúc.
  • Cung cấp các công cụ tiên tiến và hiệu quả có thể thực hiện các hoạt động chuyển đổi chất lượng cao mà không làm giảm chất lượng.
  • Sử dụng công cụ chuyển đổi mạnh mẽ và nhanh chóng có thể chuyển đổi toàn bộ bộ sưu tập sách điện tử trong một khoảng thời gian rất ngắn.
  • Giữ chất lượng gốc của tất cả các sách điện tử, mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời.
  • Cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh và cài đặt nâng cao để giúp bạn xuất tệp sang định dạng mong muốn.
Kindle Converter

Thông tin phần mềm Kindle Converter

Phiên bản:3.22.1
Dung lượng:107 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Kindle Converter
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.