Koplayer 1.4.1 – Phần mềm giả lập Android

58
0
Koplayer

Koplayer là một phần mềm giả lập Android miễn phí hàng đầu dành cho máy tính, laptop sử dụng chơi game phổ biến hiện nay. Phần mềm KoPlayer cho phép bạn chạy các trò chơi hoặc ứng dụng Android trên máy tính, với dung lượng khá là gọn nhẹ, không đòi hỏi cấu hình cao phần mềm giả lập Android cho PC Kolaplayer mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng

Koplayer – Giả lập Android, chơi game Android trên PC

Chơi game điện thoại Android trên PC là điều mà nhiều game thủ hiện nay đang sử dụng để nâng cao khả năng chiến đấu, di chuyển, thao tác… nhằm đạt kết quả cao hơn khi chơi trên điện thoại.

Hiện nay trên mạng cung cấp nhiều phần mềm giả lập Android nổi tiếng phải kể như: Droid4x, BlueStacks hay NoxPlayer. Tuy nhiên bạn đã sử dụng Koplayer chưa? Đây làm một phần mểm giả lập Android khá nổi tiếng với cấu hình nhẹ, chạy mượt trên nhiều máy tính PC khác nhau.

Koplayer

Cài đặt Koplayer miễn phí cho PC

Koplayer được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc chơi game và thử nghiệm các ứng dụng trên màn hình lớn của PC. Đặc biệt Koplayer được tích hợp với Google Play giúp bạn tải và cài đặt các game, ứng dụng yêu thích cho thiết bị của mình trực tiếp từ máy tính.

KOPlayer có dung lượng khá nhẹ, chiếm ít tài nguyên máy khi hoạt động. Do đó ngay cả cấu hình máy tính của bạn yếu vẫn có thể dùng ổn định. KOPlayer một công cụ phần mềm miễn phí, người dùng không phải mua cd key bản quyền hay phải trả phí khi sử dụng. Hỗ trợ chạy trên nhiều hệ điều hành Windows khác nhau như: Windows 7,8,10 32bit và 64bit.

Vì là hoạt động trên máy tính nên bạn không phải lo nghĩ về việc giật, lag.. do không đủ cấu hình khi sử dụng trên điện thoại. Người dùng có thể tùy chỉnh được cấu hình tùy ý theo ý muốn, bởi vậy chơi game điện thoại Android trên máy tính bằng chương trình giả lập KOplayer là một biện pháp cực kỳ hữu hiệu, hình ảnh luôn sắc nét, rõ ràng. Nhất là đối với những game như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile…

Xem thêm: ShareMouse – Điều khiển nhiều máy tính

Koplayer

Koplayer nhanh hơn các ứng dụng khác

Phần mềm giả lập android KoPlayer hỗ trợ game thủ chơi game mobile trên máy tính tốt nhất, cùng với nhiều công cụ giả lập android khác, Ko Player luôn nằm trong danh sách chương trình có lượt tải nhiều, Koplayer thường xuyên cập nhật phiên bản để phù hợp với nhiều loại game mới ra mắt trên điện thoại android.

Windroy cũng là phần mềm giả lập Android được đánh giá cao từ các game thủ. Đặc biệt Windroy hỗ trợ rất tốt trong việc tạo môi trường giúp bạn chơi game Android hay sử dụng các ứng dụng Android HOT nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, Windroy hoạt động mượt mà trên cả Linux và Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, đặc biệt hỗ trợ tốt cho windows 7, hỗ trợ tốt độ phân giải cao cho giao diện người dùng. Bạn tham khảo top những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay để lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp, tương thích với hệ điều hành mà mình đang sử dụng.

Koplayer

Các tính năng chính của Koplayer

  • Phần mềm giả lập Android trên PC.
  • Giao diện dễ nhìn, sử dụng dễ dàng.
  • Hỗ trợ chơi game và chạy ứng dụng Android mượt mà.
  • Có hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết.
  • Hỗ trợ CPU hệ Intel và AMD.
  • Độ phân giải phù hợp.
  • Tương thích với mọi trò chơi và ứng dụng trên CH Play.

Thông tin phần mềm Koplayer

Phiên bản:1.4.1
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Koplayer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *