Liquid Studio 2022 – Chỉnh sửa tệp XML, XSD

67
0
Liquid Studio

Liquid Studio là phần mềm chỉnh sửa XML và XSD đơn giản và dễ sử dụng có khả năng sửa lỗi và biên tập lại XML cho sơ đồ của mình. Bạn còn có thể xác thực tệp XML của bạn dựa trên lược đồ XML. Nó đã có Trình soạn thảo XML chứa các công cụ để Chỉnh sửa, Xem, Xác thực và Định dạng các tài liệu XML.

Liquid Studio – Phần mềm chỉnh sửa XML, XSD

Liquid Studio được nâng cấp nhiều tính năng hơn so với các bản cũ về trình soạn thảo mã XML tiên tiến và mạnh mẽ để viết mã XML trên máy tính. Nó mang đến cho người dùng một trình soạn thảo đồ họa mã XML hiện đại và trình soạn thảo lược đồ XML, qua đó người dùng có thể dễ dàng tạo mã mong muốn của họ. Ứng dụng này có khả năng ánh xạ dữ liệu thu được từ các tệp khác nhau như cơ sở dữ liệu SQL và tài liệu XML trong một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Liquid Studio cung cấp đánh dấu cú pháp, xác thực hợp lệ và xác thực lược đồ cho XSD 1.1, RelaxNG và XSD 1.0. Nó cũng có Trình soạn thảo JSON giúp dễ dàng xem, chỉnh sửa và xác thực các tài liệu JSON. Tất cả trong tất cả Liquid Studio là một ứng dụng chỉnh sửa XML và XSD rất tiện dụng và tiên tiến, có khả năng sửa lỗi cộng với đó là trình chỉnh sửa đồ họa để cho phép bạn tạo các lược đồ của mình.

Xem thêm: Heredis Pro – Tạo sơ đồ gia phả

Liquid Studio

Tại sao nên sử dụng Liquid Studio

Liquid Studio với phiên bản mới nhất được trang bị trình chỉnh sửa đồ họa WSDL để nhà phát triển tạo và chỉnh sửa mã WSDL trở nên dễ dàng hơn. Nó cho phép người dùng làm việc với tài liệu CSS bằng trình chỉnh sửa tài liệu CSS, nó cũng có trình chỉnh sửa XSLTT và DTD giúp người dùng nối các mã DTD và XSLTT.

Người dùng có thể làm việc trong một môi trường phát triển tích hợp có chức năng đánh dấu cú pháp nâng cao mà nhờ đó người dùng có thể dễ dàng biết các hàm mã của họ. Ứng dụng này có khả năng làm việc với các dịch vụ web với sự hỗ trợ cho HTTP và xác thực người dùng.

Xem thêm: Notepad ++ – Soạn thảo mã nguồn, code

Liquid Studio

Các tính năng của Liquid Studio

 • Một công cụ phức tạp, đơn giản và dễ sử dụng sẽ cho phép bạn tạo và chỉnh sửa Lược đồ XML.
 • Cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu XML của mình trong một cây và lưới dạng bảng.
 • Nó cho phép bạn xác thực tệp XML của bạn dựa trên lược đồ XML.
 • Một trình soạn thảo dựa trên văn bản phong phú, cung cấp đánh dấu cú pháp, xác thực hợp lệ và xác thực nhận thức lược đồ cho XSD 1.1, RelaxNG và XSD 1.0.
 • Trình soạn thảo mã XML mạnh mẽ.
 • Trình chỉnh sửa đồ họa mã XML hiện đại.
 • Lập bản đồ dữ liệu dễ dàng.
 • Trình chỉnh sửa đồ họa WSDL.
 • Trình chỉnh sửa tài liệu CSS.
 • Làm việc với các dịch vụ web.
Liquid Studio

Thông tin phần mềm Liquid Studio

Phiên bản:2022
Dung lượng:138 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Liquid Studio

Hướng dẫn cài đặt Liquid Studio

 1. Tải về / Cài Đặt / LiquidStudio2020.exe
 2. Vào thư mục crack để tiến hành active
 3. Copy và Replace LiquidTechnologies.Common.dll vào đường dẫn: \Liquid Technologies\Liquid Studio 2020\LiquidTechnologies.Common.dll
 4. Sử dụng Keygen để Path và Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *