Live Home 3D Pro 3.7.3 (Mac) – Thiết kế nội thất 3D

30
0
Live Home 3D Pro

Live Home 3D Pro cho macOS là một phần mềm thiết kế nội thất ấn tượng được phát triển cho các chuyên gia. Phiên bản pro của nó trao quyền cho người dùng có nhiều chức năng và cơ hội hơn để thiết kế thiết kế nhà tuyệt vời. Nó đủ mạnh để thiết kế các tòa nhà chọc trời và đủ trực quan để xây dựng một cái gì đó đơn giản như một nhà kho.

Với các công cụ độc đáo và các tính năng ấn tượng, người dùng có thể thiết kế mọi thứ trong nhà của họ một cách dễ dàng nhất. Người dùng có thể bắt đầu dự án thiết kế nhà của mình bằng cách vẽ sơ đồ tầng 2D bằng cách sử dụng các công cụ phác thảo trực quan, điểm và nhấp.

Live Home 3D Pro – Phần mềm thiết kế nội thất 3D mạnh mẽ

Cho dù xây dựng một ngôi nhà mới hay thiết kế nội thất cho công trình kiến trúc hiện tại của bạn, bạn cũng nên hình dung ý tưởng trước khi phá vỡ cấu trúc và phá đổ tường. Nhưng không có nền tảng thiết kế nội thất, điều đó nói dễ hơn làm.

Rất may, có một ứng dụng tuyệt vời có tên Live Home 3D Pro 3.7.3 giúp quá trình này trở nên dễ dàng và thú vị. Bạn có thể thực hiện một thiết kế ngay từ mái của ghế phòng khách (hoặc hầu hết mọi nơi khác) bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoàn thành với một bước đi ảo của các thiết bị đào mới.

Live Home 3D Pro

Tại sao nên chọn Live Home 3D Pro cho Macbook

Ngoài các công cụ tiêu chuẩn, phiên bản Pro cung cấp một số công cụ như công cụ khối, công cụ mái tùy chỉnh, công cụ sàn và trần để vẽ nâng cao. Phần mềm mạnh mẽ này giúp người dùng phác thảo các sơ đồ tầng 2D chi tiết và tự động xây dựng cấu trúc trong 3D.

Người dùng có thể theo dõi kế hoạch sàn nhập khẩu hoặc bắt đầu từ đầu bằng cách sử dụng các công cụ thông minh của chương trình. Với sự trợ giúp của các công cụ mới nhất của nó, các nhà thiết kế có thể áp dụng vật liệu và thêm đồ nội thất vào nhà.

Live Home 3D Pro là một ứng dụng thiết kế nhà đầy đủ tính năng dành cho iPhone và iPad, giúp bạn dễ dàng thiết kế sơ đồ tầng và xây dựng một ngôi nhà hoặc văn phòng ảo trên không gian 3D mà không cần bằng cấp về kiến trúc. Có kinh nghiệm trước với phiên bản Mac xuất sắc, nó rất vui khi biết rằng nhà phát triển đã bỏ qua việc chuyển sang các thiết bị iOS.

Nếu bạn bắt đầu từ đầu, có rất nhiều phòng mẫu, nhà ở và căn hộ có sẵn. Khi bạn đã có một căn phòng được bố trí, nó HẤP DẪN một miếng bánh để thêm đồ vật, sau đó áp dụng màu sắc và kết cấu cho phù hợp với sở thích của bạn, không cần phải nâng vật nặng.

Xem thêm: Aria (Mac) – Trình soạn thảo mã code

Live Home 3D Pro

Ưu điểm của Live Home 3D Pro

Thiết kế kế hoạch sàn 2D cao cấp

Bắt đầu dự án thiết kế nhà của bạn bằng cách vẽ sơ đồ tầng 2D bằng các công cụ soạn thảo trực quan, điểm và nhấp. Ngoài các công cụ tiêu chuẩn, phiên bản Pro cung cấp một số công cụ để vẽ nâng cao.

Xem độ cao

Khám phá góc nhìn bên 2D của thiết kế ngôi nhà của bạn. Chèn các tấm, hốc hoặc khe hở vào tường hoặc mặt mái. Điều chỉnh cửa ra vào và cửa sổ hoặc sắp xếp đồ đạc bên trong ngôi nhà.

Biên tập tài liệu

Live Home 3D Pro Tạo các vật liệu tùy chỉnh phức tạp hơn với bề mặt phản chiếu và bóng cho các dự án thiết kế nội thất của bạn.

Biên tập ánh sáng

Thêm một nguồn sáng tùy chỉnh cho bất kỳ đối tượng nào và kiểm soát hoàn toàn sự suy giảm ánh sáng, phát sáng và hướng.

Tích hợp liền mạch SketchUp Pro

Live Home 3D Pro Chỉnh sửa các đối tượng trong dự án thiết kế của bạn bằng SketchUp Pro và gửi liền mạch các thay đổi trở lại ứng dụng.

Tùy chọn xuất

Kết xuất các bản nhạc phim của bạn thành các tệp video Ultra HD chất lượng cao ở 3840 x 2160 và 60 FPS.

Các tính năng của Live Home 3D Pro cho Macbook

  • Công cụ lý tưởng để xây dựng thiết kế nhà 3D hoàn chỉnh và hoàn hảo
  • Có các công cụ thiết kế mạnh mẽ để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi phát triển
  • Điều chỉnh cửa ra vào và cửa sổ hoặc sắp xếp đồ đạc trong nhà
  • Đặt máy ảnh và theo dõi phim để chụp các quan điểm thiết kế nội thất
  • Tạo vật liệu tùy chỉnh phức tạp hơn với phản chiếu
  • Thêm nguồn sáng tùy chỉnh cho bất kỳ đối tượng nào
Live Home 3D Pro

Thông tin phần mềm Live Home 3D Pro

Phiên bản:3.7.3
Dung lượng:500 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Live Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.