Lumion Pro 10 – Thiết kế cấu trúc nội thất

29
0
Lumion Pro

Công cụ trực quan ảo 3D mạnh mẽ Lumion Pro 10.0 dành cho các kiến trúc sư và kỹ sư và cung cấp một giải pháp đáng tin cậy cho AEC. Đó là một môi trường hoàn chỉnh để thiết kế các cấu trúc khác nhau trong môi trường trực quan và tạo ra kết quả chất lượng cao trong một khoảng thời gian rất nhỏ.

Ứng dụng mạnh mẽ này đặc biệt dành cho BIM, kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho người dùng. Đây là ứng dụng dẫn đầu thị trường với các tính năng chụp ảnh ảo 3D và hỗ trợ tạo cảnh 3D cũng như các tính năng mô hình hóa.

Lumion Pro 10 – Phần mềm dựng phim ảnh 3D cho thiết kế nội thất xây dựng

Lumion Pro 10 2019 là một ứng dụng ấn tượng được phát triển với các công cụ mạnh mẽ cho người dùng kiến trúc sư thiết kế cấu trúc của họ và đạt được kết quả trực quan của nó. Nó là một ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi vì nó bao gồm chức năng sản xuất video chất lượng cao với tốc độ rất nhanh.

Các kiến ​​trúc sư thích một thiết kế CAD phức tạp để tạo các bản phác thảo 3D và bên cạnh các bản phác thảo bạn cần cũng như mô hình 3D năng động của giao diện cuối cùng của dự án sẽ thu hút mọi người và để tạo mô hình 3D thì không có ứng dụng nào tốt hơn Lumion Pro 6.5

Lumion Pro

Cài đặt Lumion Pro 10 miễn phí

Với Lumion Pro 10 2019, người dùng có thể cải thiện quy trình và hiệu suất của thiết kế. Tạo cấu trúc tùy chỉnh, độc đáo và chuyên nghiệp với các cảnh 3D riêng. Ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp cho các kiến trúc sư một nền tảng bao gồm tất cả các công cụ và tính năng cần thiết và cần thiết để người dùng có thể thực hiện các tác vụ của mình trong một môi trường được trang bị duy nhất.

Nó bao gồm một thư viện với các thành phần và mô hình để dễ dàng tích hợp và tiết kiệm thời gian. Phát triển âm thanh 3D, ánh sáng, kết cấu, và nhiều hơn nữa. Ứng dụng cũng có thể nhập mô hình và có thể chỉnh sửa hoặc cập nhật các mô hình.

Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để dễ dàng mô hình hóa và cập nhật các cảnh cũng như cung cấp một công nghệ độc đáo để trực quan hóa các cảnh trong 3D. Tạo cấu trúc phản chiếu cũng như thêm ánh sáng cho chúng và hỗ trợ âm thanh 3D.

Thêm họa tiết vào video và sử dụng trình chỉnh sửa nâng cao để xử lý hình ảnh. Về kết luận, đây là một ứng dụng đáng tin cậy cho mô hình 3D và hiển thị ảo các cảnh với đầu ra thực tế và kết quả chất lượng cao.

Xem thêm: Photodex ProShow Gold – Biên tập video, dựng slider

Sử dụng Lumion Pro 10 kết nối với các phần mềm Thiết kế nổi tiếng

 • Lumion Pro Kết hợp với phần mềm dựng hình 3d khác như 3ds Max, Sketchup, Revit, Rhino Ceros, Archicad…Bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra những bài thuyết trình bằng clip chất lượng, sinh động.
 • Những định dạng file 3D nhập vào Lumion: DWG, DXF, DAE, FBX, MAX, 3DS, OBJ, SKP..
 • Để import file MAX đòi hỏi bạn phải cài đặt 3D Studio Max
 • Thư viện 3d Lumion rất phong phú và đa dạng: Thực vật, cây xanh, xe hơi, xe buyt, tàu thuyền..
 • Thư viện nội thất, ngoại thất, vật dụng trang trí..thư viện người và động vật..
Lumion Pro

Tính năng chính của Lumion Pro 10

 • Ứng dụng hữu ích sẽ giúp các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư tạo ra các video 3D và 360 toàn cảnh.
 • Tài sản minh bạch mới cho cây và thực vật. Chọn một hoặc nhiều cây và cây để xem thanh trượt mới. Xin lưu ý rằng có 16 cấp độ trong suốt khi hiển thị phim 5 sao, 8 cấp độ trong phim 4 sao và 4 cấp độ trong phim 3 sao.
 • Thay đổi Chiều cao + ALT : Hiện tại có thể sao chép các mô hình bằng cách giữ phím ALT trong khi di chuyển một đối tượng theo chiều dọc.
 • Thời gian kết xuất hiện nhanh hơn trong hầu hết các cảnh và trên hầu hết các card đồ họa (dựa trên các thử nghiệm cảnh demo của Lumion trên nhiều loại card đồ họa).
 • Lumion đã được nâng cấp lên DirectX 11 .
 • Giới hạn bộ nhớ 4 GB trong Lumion không còn tồn tại trên Windows 8.x và 10. Điều này có nghĩa là Lumion có thể sử dụng nhiều hơn bộ nhớ card đồ họa 4GB (nếu có) ngoài tất cả bộ nhớ hệ thống có sẵn và không gian trao đổi ổ cứng. Kết quả là bây giờ bạn có thể làm việc trên các cảnh phức tạp hơn với nhiều kết cấu hơn trên Windows 8.x và 10.
 • Hiện tại có thể lưu tệp LS6 lớn hơn 4 GB.
 • Tin tức và học tập : Một phần mới với các mẹo và tin tức hiện được hiển thị trên màn hình bắt đầu sau khi khởi động Lumion.
 • Cảnh và mô hình đã nhập trong 6.5 được lưu trong thư mục Tài liệu của tôi / Lumion 6.5 / Cảnh & Thư viện để tránh trộn lẫn chúng với cảnh và mô hình được lưu trong các phiên bản cũ hơn.
Lumion Pro

Thông tin phần mềm Lumion Pro

Phiên bản:10
Dung lượng:700 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Lumion

Hướng dẫn cài đặt Lumion Pro

 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
 • Tắt tường lửa hoặc Windows Firewall và giải nén file crack (để không bị xóa file)
 • Copy file Patch vào nơi vừa cài phần mềm chạy với quyền Administrator và ấn Patch
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.