Luxion KeyShot Pro 11.0.0 – Đồ họa Render 3D mạnh mẽ

56
0
Luxion KeyShot Pro

Luxion KeyShot Pro là một phần mềm dựng hình 3D, tạo ra các hình ảnh động, không gian 3 chiều tạo nên các bản thiết kế đồ họa đẹp mắt. Với một số công cụ đặc biệt cùng chức năng đáng kinh ngạc điều đó giúp cho KeyShot dễ dàng tạo một phác thảo đến hình ảnh, dự án 3D nhanh chóng, dễ dàng.

Luxion KeyShot Pro – Đồ họa Render 3D mạnh mẽ

Luxion KeyShot Pro cung cấp môi trường mạnh mẽ được thiết kế để phát triển các mô hình 3D với các công cụ và tính năng mạnh mẽ. Người dùng có thể chỉnh sửa các mô hình đã tạo từ ứng dụng khác trong ứng dụng này mà không gặp sự cố nào. Người dùng có thể chỉnh sửa màu sắc, vẽ, chỉ đường, hình nền, hình dạng, hình thức và thực hiện các tác vụ khác một cách dễ dàng. Thật đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn để thiết kế hình ảnh và mô hình 3D tùy chỉnh.

Phần mềm Keyshot Pro thực hiện trong vòng vài phút, áp dụng vật liệu khoa học chính xác, làm việc với các kết cấu và nhãn, điều chỉnh ánh sáng HDRI và vật lý, di chuyển máy ảnh của bạn cho những tấm ảnh hoàn hảo, tạo ra hình ảnh động và tương tác KeyShotVRs xuất ra một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Adobe Prelude – Sản xuất video chuyển cảnh

Luxion KeyShot Pro

Ưu điểm của Luxion KeyShot Pro

Luxion KeyShot Pro phiên bản mới nhất 2022 được trang bị nhiều tính năng khác nhau như có các cột riêng biệt để vẽ, cho phép điều khiển thu phóng, điều chỉnh góc, xoắn, kích thước mặt phẳng, hệ thống hoạt hình và nhiều hơn nữa.

Nó cũng hỗ trợ kết xuất nền, kết xuất mạng, kết xuất mô hình với chất lượng cao và rõ ràng chi tiết. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại Ảnh động Máy ảnh như Orbit, Incline, v.v. Với Hệ thống NURBS, người dùng có thể theo dõi hiệu suất mô hình của họ để báo cáo hoặc dữ liệu thông tin. Tích hợp đầy đủ với các mô hình và thiết kế phát triển.

Với phần mềm này bạn không cần phải là chuyên gia đồ họa để tạo ra hình ảnh photorealistic của mô hình 3D. Chỉ cần nhập dữ liệu của bạn, gán tài liệu bằng cách kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng và di chuyển máy ảnh là bạn có thể hoàn thành.

KeyShot là mọi thứ bạn cần để tạo hình ảnh nhanh, chính xác và tuyệt vời. Với quy trình làm việc trong thời gian thực để xem các kết xuất và hoạt hình của bạn hình thành ngay lập tức, KeyShot giảm thời gian cần thiết để tạo ra bức ảnh hoàn hảo đó. Từ cài đặt vật liệu và môi trường chính xác về mặt khoa học đến chỉnh sửa và hoạt hình vật liệu tiên tiến, việc tạo hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh bán hàng và tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Luxion KeyShot Pro

Các tính năng của Luxion KeyShot Pro

  • Phần mềm có thể hoạt động độc lập hoặc là một plugin cho các phần mềm sau: OBJ, Autodesk Maya, FBX , 3DS,
  • Rhinoceros Plugin, SketchUp, SolidWorks, Pro / ENGINEER Plugin, ALIAS, JT.
  • Các kết quả bạn nhận được trong thời gian thực.
  • KeyShot Pro hỗ trợ nhiều định dạng tập tin gốc, bao gồm cả Pro / ENGINEER, SolidWorks, Rhino, SketchUp, obj, IGES và STEP, và những người khác.
  • Quản lý bộ xử lý, chạy trên bất kỳ máy tính hiện đại
  • KeyShot Pro sử dụng một CIE rendering engine vật lý chính xác và đã được kiểm chứng, có nhiều đổi mới.
  • Chương trình không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng đặc biệt.
  • KeyShot cho phép bạn nhìn thấy kết quả ngay lập tức khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi.
Luxion KeyShot Pro

Thông tin phần mềm Luxion KeyShot Pro

Phiên bản:11.0.0
Dung lượng:1.1 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:KeyShot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *