MagiCAD 2022- Plugin cho Autodesk AutoCAD

46
0
MagiCAD

MagiCAD là một plugin CAD hỗ trợ nâng cao hiệu suất cao với các chức năng, công cụ và tính năng mạnh mẽ và tiên tiến. Nó có khả năng với AutoCAD mới và một phiên bản trước đó. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể thiết kế các cơ sở dân cư và công nghiệp. Nó tích hợp hoàn toàn với môi trường AutoCAD và các chức năng liền mạch mà không có bất kỳ vấn đề và lỗi nào.

MagiCAD – Plugin thiết kế dành cho AutoCAD

MagiCAD là phần mềm dành cho thiết kế cơ sở công nghiệp và dân dụng. Sản phẩm này tích hợp hoàn hảo với môi trường AutoCAD và các kỹ sư lắp đặt có thể thực hiện các bộ phận của cơ sở như thiết kế điện, hệ thống ống nước, bộ phận cơ khí, v.v. trong môi trường AutoCAD.

Chương trình này hoàn toàn tương thích với phiên bản AutoCAD mới nhất, phiên bản 2019 và tất nhiên nó có thể được sử dụng trong các phiên bản trước của AutoCAD. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng thêm hướng dẫn bản đồ được thiết kế vào bản đồ chính, tạo ra hệ thống dây điện cho tòa nhà trong khi bạn cũng có thể xác định độ dày và loại cáp tùy thuộc vào lượng điện chạy và nếu dòng điện được đặt thành Cáp vượt quá năng lực của nó.

MagiCAD

Cài đặt MagiCAD for Autodesk AutoCAD

MagiCAD cho AutoCAD có thể thiết kế hệ thống ống nước và điều hòa không khí cho các tòa nhà dân dụng và công nghiệp. Ứng dụng này cung cấp một loạt các khả năng để thiết kế bất kỳ loại tòa nhà hoặc mô hình nào. Nó có khả năng làm việc với các mô hình và thiết kế phức tạp.

Người dùng cũng có thể thực hiện nhiều tính toán khác nhau dựa trên trọng lượng và đường kính của cáp. Nó có một môi trường đồ họa với các công cụ và nhiệm vụ được tối ưu hóa.

Người dùng cũng có thể phân tích ngay các mô hình của mình và cũng có thể khám phá các vấn đề cũng như các vấn đề liên quan đến thiết kế và đưa ra giải pháp được đề xuất cho người dùng.

Chương trình này rất thành thạo trong hệ thống ống nước và lập bản đồ các hệ thống điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp, và do đó cung cấp rất nhiều khả năng cho mục đích này. Trong thực tế, với khối lượng lớn các tính năng, bạn sẽ có thể thiết kế các bản vẽ ống nước tinh vi nhất cho bất kỳ loại công trình nào.

Xem thêm: Autodesk Maya (Win/Mac) – Tạo mô hình 3D, hoạt ảnh

MagiCAD

Tại sao nên sử dụng MagiCAD

Phần mềm MagiCAD

MagiCAD cho Revit và AutoCAD là giải pháp BIM số một cho thiết kế Cơ khí, Điện và Hệ thống nước (MEP) được sử dụng bởi hàng ngàn công ty tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

MagiCAD Cloud

MagiCAD Cloud là một dịch vụ trực tuyến cung cấp lựa chọn các đối tượng BIM được nhà sản xuất xác minh lớn nhất thế giới cho thiết kế MEP với dữ liệu chức năng toàn diện để tính toán kỹ thuật tích hợp.

Dịch vụ sản xuất

Là nhà cung cấp ứng dụng thiết kế MEP hàng đầu và là ngôi nhà của hơn 1.000.000 mô hình BIM, chúng tôi đóng vai trò là chất kết dính giữa 290 nhà sản xuất MEP và khách hàng thiết kế của chúng tôi.

MagiCAD

Các tính năng của MagiCAD

  • Thiết kế mẫu mã và tiện nghi.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Thiết kế thiết kế phức tạp.
  • Tích hợp liền mạch.
  • Mạnh mẽ và tiên tiến.
  • Kết xuất chất lượng cao.

Thông tin phần mềm MagiCAD

Phiên bản:2022
Dung lượng:2 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:MagiCAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *