MAGIX Fastcut Plus Edition – Trình chiếu ảnh với slide

47
0
MAGIX Fastcut Plus Edition

MAGIX Fastcut Plus Edition – Tạo Slide trình chiếu ảnh tuyệt đẹp

MAGIX Fastcut Plus Edition phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn kết hợp ảnh tạo nên những video cũng như âm thanh vào một short phim cá nhân có thể chia sẻ trực tuyến xử lý trong thời gian ngắn. Mọi người thường ghi lại những khoảnh khắc quý giá của họ trên ảnh và video và sau đó họ cảm thấy hơi khó khăn khi chia sẻ nó với người thân trừ khi họ quản lý để kết hợp chúng trong một tệp duy nhất. Bạn cũng có thể tải về Movavi Slideshow Maker.

MAGIX Fastcut Plus Edition

Tại sao nên chọn MAGIX Fastcut Plus Edition

MAGIX Fastcut Plus Edition được nâng cao với giao diện đơn giản, trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng kết hợp ảnh và video thành phim cá nhân và thêm nhạc nền tùy chỉnh cho chúng. Với MAGIX Fastcut Plus Edition 2019, bạn có thể sao chép video và ảnh từ rất nhiều máy ảnh và sau đó kết hợp chúng thành một bộ phim duy nhất.

Nó cũng cho phép bạn sửa đổi độ sáng hoặc màu sắc của clip cùng với bản âm thanh nhưng nó cũng cho phép bạn chuyển sang cửa sổ chỉnh sửa Thủ công cho phép bạn thay đổi chuyển tiếp giữa các ảnh hoặc video và thay đổi thời lượng hiển thị cho mỗi ảnh. hiển thị trong clip.

Kết luận, chúng tôi có thể nói rằng MAGIX Fastcut Plus Edition là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn kết hợp ảnh, video cũng như các đoạn âm thanh vào phim cá nhân của bạn dễ dàng hiệu quả và đẹp mắt.

MAGIX Fastcut Plus Edition

Các tính năng của MAGIX Fastcut Plus Edition

  • Một ứng dụng hoành tráng sẽ cho phép bạn kết hợp ảnh, video cũng như các đoạn âm thanh vào các bộ phim cá nhân mà sau này có thể được chia sẻ trực tuyến trong thời gian ngắn.
  • Được trang bị giao diện rất đơn giản, trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng kết hợp ảnh thành video và thêm nhạc nền tùy chỉnh cho chúng.
  • Có thể sao chép video và hình ảnh từ rất nhiều máy ảnh và sau đó kết hợp chúng thành một bộ phim duy nhất.
  • Cho phép bạn sửa đổi độ sáng hoặc màu sắc của clip.
  • Cho phép bạn thay đổi chuyển tiếp giữa các ảnh hoặc video và thay đổi thời lượng hiển thị cho mỗi ảnh được hiển thị trong clip.
MAGIX Fastcut Plus Edition

Thông tin phần mềm MAGIX Fastcut Plus Edition

Phiên bản:2022
Dung lượng:684 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Magix

Hướng dẫn cài đặt MAGIX Fastcut

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem chi tiết hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *