MAGIX SOUND FORGE Pro 16 (Win/Mac) – Chỉnh sửa âm thanh

78
0
Magix Sound Forge Pro

Một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ, MAGIX SOUND FORGE Pro cho Mac và Windows đi kèm với nhiều công cụ chuyên nghiệp giúp tăng cường khả năng xử lý âm thanh. Nó cung cấp một môi trường dễ hiểu cho người dùng để đối phó với tất cả những gì người dùng cần để xử lý âm thanh. Thực hiện chỉnh sửa âm thanh nhiều bản nhạc cũng như hỗ trợ đầy đủ để xử lý các tính năng chỉnh sửa âm thanh đa bản nhạc.

MAGIX SOUND FORGE Pro – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

MAGIX Sound Forge Pro là một phần mềm giúp bạn chỉnh sửa các bài hát trong môi trường nhiều bản nhạc, lưu phương tiện vào ổ cứng cũng như làm việc dễ dàng với các tệp âm thanh khác nhau. Một nội dung trợ giúp toàn diện là có để hiểu dễ dàng về ứng dụng.. Các âm thanh đã chỉnh sửa sau đó có thể được lưu thành nhiều định dạng tệp. Bạn cũng có thể tải về MAGIX Vegas Pro.

Nhận hỗ trợ đầy đủ cho các tiện ích mở rộng của bên thứ ba. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh bao gồm OMA, VIX, AIFF, GIG, MP4, MPG, OGG, AU, M2T, RAW, SWF, ASF, AVI, PCA, RAW, WMA, và nhiều loại khác. Xuất các tệp như FLAC, AID, AC3, MP4, OGG, WMA, WAV và MP4, v.v.

Magix Sound Forge Pro

Cài đặt MAGIX SOUND FORGE Pro Full Key cho Win và Mac

MAGIX Sound Forge Pro có quy trình cài đặt rất đơn giản và dễ dàng, không cho phép bạn tải xuống bất kỳ sản phẩm của bên thứ ba nào. Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian vì nó có vô số tính năng và hiệu ứng.

Một khi bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện được tổ chức rất tốt. Đối với những người mới làm việc trên ứng dụng này sẽ là một câu hỏi khó khăn nhưng nó có nội dung trợ giúp toàn diện sẽ hướng dẫn họ ở mọi giai đoạn.

Nó cũng sẽ cho phép bạn trích xuất nội dung âm thanh từ đĩa CD và cũng sẽ cho phép bạn lấy phương tiện truyền thông từ internet. Bản nhạc đã tải lên được hiển thị dưới dạng dạng sóng trên màn hình chính. Điều khiển phát lại đã được tích hợp sẽ cho phép bạn phát, tạm dừng và dừng bất kỳ bài hát nào. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể ghi âm đầu vào của mình.

MAGIX SOUND FORGE Pro 13 trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số đã giành giải thưởng bao gồm một bộ xử lý âm thanh mạnh mẽ, các công cụ khác nhau và hiệu ứng cho tất cả các nhu cầu sản xuất âm nhạc. Trích xuất nội dung âm thanh từ đĩa CD và lấy nội dung từ internet. Nói chung, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để xử lý các tệp âm thanh và trích xuất phương tiện truyền thông.

Magix Sound Forge Pro

Các tính năng chính của MAGIX Sound Forge Pro

 • Ứng dụng MAGIX SOUND FORGE Pro ấn tượng sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các bài hát của mình trong môi trường nhiều bản nhạc.
 • Có quá trình cài đặt đơn giản và dễ dàng.
 • Sẽ không cho phép bạn cài đặt bất kỳ sản phẩm của bên thứ ba.
 • Có giao diện được tổ chức rất tốt.
 • Có nội dung trợ giúp toàn diện.
 • Cho phép bạn trích xuất nội dung âm thanh từ đĩa CD.
 • Có điều khiển phát lại tích hợp.
 • Tính năng chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ
 • Các tính năng xuất và nhập ấn tượng
 • Trích xuất nội dung âm thanh từ đĩa CD và ghi đĩa
 • Hoàn thành các điều khiển phát lại và các tính năng dạng sóng
 • Thêm và tách video trong các khung khác nhau và sao chép vào clipboard
 • Ghi và chuyển đổi tập tin phương tiện ở chế độ hàng loạt
Magix Sound Forge Pro

Thông tin phần mềm MAGIX SOUND FORGE

Phiên bản:16
Dung lượng:1 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:MAGIX

Video hướng dẫn cài đặt Magix Sound Forge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *