MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 21.02 – Dựng phim chuyên nghiệp

48
0
MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum là một phần mềm cung cấp bộ tính năng mạnh mẽ nhất để tạo nên các video, phim ảnh đẹp mắt. Với các công cụ cấp độ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và trực quan với các chế độ chỉnh sửa tập trung để hướng dẫn quy trình làm việc của bạn.

MAGIX VEGAS Movie Studio – Tạo phim chuyên nghiệp

MAGIX VEGAS Movie Studio chưa bao giờ thiếu khả năng biên tập. Thay vào đó, khả năng sử dụng từ lâu đã trở thành vấn đề chính đối với phần mềm này, nó có vẻ giống như một chương trình chỉnh sửa video cấp chuyên nghiệp đã được sửa đổi hơn là một chương trình dành cho người tiêu dùng. Phiên bản mới nhất bao gồm các chỉnh sửa giao diện giúp ích một chút trong vấn đề này và bổ sung công cụ phân loại màu, chuyển động chậm và chụp màn hình mạnh mẽ.

Phần mềm hiện cũng nhận được điểm khi hỗ trợ nội dung 360 độ, HEVC H.265 và 4K. Thêm vào đó là khả năng tăng tốc phần cứng cho cả Nvidia và AMD, lấp đầy thanh màu đen để chụp ảnh dọc và chỉnh sửa khung hình chính rất chi tiết, và bạn có một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, nếu vẫn kém trực quan. Tuy nhiên, ngay cả với bản nâng cấp này, Vegas Movie Studio vẫn kém cạnh tranh từ Adobe, CorelCyberLink.

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum

Tại sao nên sử dụng MAGIX VEGAS Movie Studio

MAGIX VEGAS Movie Studio cung cấp tối ưu GPU hiện đại và tăng tốc phần cứng để chỉnh sửa, phát lại và tạo tệp mượt mà. Sáng tạo, mạnh mẽ, dễ học và sử dụng. Quy trình làm việc dựa trên chế độ, bao gồm Chế độ Power User & Trình tạo video có hướng dẫn; Chỉnh sửa bảng phân cảnh độc đáo, tương tác; Theo dõi chuyển động chính xác; Cải tiến phương tiện dự án; Ổn định video một chạm đẳng cấp thế giới; Mặt nạ Bezier linh hoạt; Hoàn thành quy trình chỉnh sửa 360.

Cách đây vài năm, người mới hầu như không thể chỉnh sửa video và chỉ các chuyên gia mới có thể tạo ra những video tuyệt vời nhưng bây giờ sau khi ứng dụng chỉnh sửa video ra đời, ngay cả bà của bạn cũng có thể lấy bàn phím và bắt đầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Với MAGIX VEGAS Movie Studio PC tại nhà của bạn sẽ trở thành một studio chỉnh sửa đầy đủ chức năng.

Xem thêm: MAGIX VEGAS Pro

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum

Các tính năng của MAGIX VEGAS Movie Studio

  • Phân loại màu thuận tiện hơn: Các công cụ vòng xoay màu, HSL và đường cong có một bảng điều khiển chuyên dụng, cho phép bạn sử dụng chúng trong nhiều sự kiện.
  • Chức năng Bảng phân cảnh tốt hơn: Bạn có thể sử dụng một clip trong nhiều mục nhập bảng phân cảnh và hình thu nhỏ hiển thị Điểm Trong.
  • Cải thiện Tìm kiếm và Lọc các Hiệu ứng: Xem các hiệu ứng theo danh mục hoặc yêu thích chúng để dễ dàng nhớ lại. Ditto cho Chuyển đổi và Trình tạo phương tiện (hình dạng và văn bản.)
  • Điền vào Video Dọc: Một cách thanh lịch hơn để xử lý những bức ảnh chụp ở chế độ chân dung từ điện thoại thông minh hơn là các thanh màu đen.
  • Chuyển đổi dòng dọc: Điều này làm mịn các vết cắt nhảy và công cụ Smart Split đồng hành cho phép bạn áp dụng việc làm mịn này.
  • Slow Motion: “Công nghệ luồng quang học” tạo ra các hiệu ứng chuyển động chậm mượt mà hơn.
  • Văn bản động học: 25 mẫu cho văn bản động học cho phép bạn làm mê hoặc người xem với các tiêu đề nảy, bay và xoắn.
  • Tăng tốc GPU: Đối với các hoạt động chỉnh sửa như giải mã AVC và HEVC; nó hoạt động với AMD cũng như GPU Nvidia, điều này rất hiếm.
  • Hiệu chỉnh ống kính: Điều này khắc phục sự biến dạng hình học và dựa trên cơ sở dữ liệu về thấu kính; nó đặc biệt áp dụng cho các ống kính camera hành động góc rộng.
  • Chụp màn hình: Ghi lại hành động trên màn hình dưới dạng tệp video.
MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum

Thông tin phần mềm MAGIX VEGAS Movie Studio

Phiên bản:21.02
Dung lượng:1.1 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:MAGIX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *