MAGIX VEGAS Pro 17 – Biên tập, chỉnh sửa video

35
0
MAGIX VEGAS Pro

MAGIX VEGAS Pro 17 đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp. Nó cung cấp chỉnh sửa phương tiện phi tuyến tính với sự hỗ trợ cho hầu hết các định dạng phương tiện và cung cấp nhiều công cụ khác giúp cho việc chỉnh sửa từng khía cạnh của video trở nên rất thuận tiện. Nó đi kèm với các hiệu ứng và chuyển tiếp khác nhau cũng như một loạt các tùy chỉnh cho các công cụ để nâng cao video.

MAGIX VEGAS Pro 17 – Phần mềm chỉnh sửa video

MAGIX VEGAS Pro 17 là một phần mềm có thể được sử dụng để chỉnh sửa video của bạn và nó cung cấp cho bạn một môi trường ấn tượng và tất cả trong một cho các chuyên gia cũng như người mới bắt đầu.

Hơn nữa, đây là một giải pháp đáng tin cậy cho Sony Creative Software cho phép nâng cao chất lượng video một cách dễ dàng. Nó cung cấp mức hiệu suất cao nhất và cung cấp một giải pháp cao cấp để đối phó với tất cả các loại tệp video.

MAGIX VEGAS Pro

Cài đặt MAGIX VEGAS Pro 17 Full Key

MAGIX VEGAS Pro 17 đã có một giao diện người dùng có vẻ hơi áp đảo ở cái nhìn thứ nhất vì giao diện này hiển thị một màn hình rộng được chia thành nhiều phần nhỏ hơn. Để làm quen với nó, bạn cần phải thực hiện từng cái một. Phía bên phải của cửa sổ chính đã được dành riêng để xem trước các video, do đó cho phép người dùng phát và sau đó phân tích từng khung hình của clip một cách dễ dàng chỉ bằng một nút nhấn.

Có hơn 400 hiệu ứng chuyên nghiệp để áp dụng cho video và cung cấp hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp 2D và 3D để chỉnh sửa video. Tối ưu hóa màu sắc và áp dụng độ trong suốt cho video. Tóm lại, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để chỉnh sửa video và tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của video bằng nhiều công cụ tích hợp. Bạn cũng có thể tải xuống MAGIX Video dễ dàng HD 6.0

MAGIX VEGAS Pro 16 cũng có tính năng dòng thời gian chiếm phần lớn màn hình và nó có thể được sử dụng để chọn nền âm thanh của dự án. Bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp và cũng có thể chèn các video clip mới. Bạn có thể sắp xếp tất cả các đối tượng để có được bản trình bày 3D mượt mà hơn.

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo video, nó có thể được chia sẻ trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau và cũng có thể được tải lên trên YouTube. Tất cả trong tất cả MAGIX VEGAS Pro 16 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa video của bạn một cách hiệu quả.

Xem thêm: Photodex ProShow Gold 9 – Biên tập video, dựng slider

MAGIX VEGAS Pro

Các tính năng chính của MAGIX VEGAS Pro 17

 • Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để chỉnh sửa video của bạn.
 • Cung cấp cho bạn một môi trường ấn tượng và tất cả trong một cho các chuyên gia cũng như người mới.
 • Có một giao diện người dùng có vẻ hơi áp đảo ở cái nhìn đầu tiên.
 • Có tính năng dòng thời gian chiếm phần lớn của màn hình.
 • Có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp và cũng có thể chèn các video clip mới.
 • Có thể sắp xếp tất cả các đối tượng để có được bản trình bày 3D mượt mà hơn.
 • Có thể chia sẻ video của bạn trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau.
 • Cũng có thể tải lên video của bạn trên YouTube.
MAGIX VEGAS Pro

Thông tin phần mềm MAGIX VEGAS

Phiên bản:17
Tính năng:Pro
Dung lượng:694 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Magix

Các phiên bản MAGIX VEGAS cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
MAGIX VEGAS Pro 16Tải VềTải Về

Hướng dẫn cài đặt MAGIX VEGAS Pro

 • Tải phần mềm MAGIX VEGAS Pro về và giải nén
 • Chạy Setup.exe để cài đặt
 • Và folder Crack chép toàn bộ vào mục cài phần mềm và chọn Replace
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.