Malwarebytes Premium 3.7 (Win/Mac) – Diệt virus mạnh mẽ

77
0
Malwarebytes Premium

Malwarebytes Premium là một công cụ diệt virus ấn tượng sẽ bảo vệ bạn khỏi một loạt các mối đe dọa phần mềm độc hại như vi rút, trojan, rootkit và các mối đe dọa trực tuyến khác. Tất cả chúng ta đều muốn PC của mình không có phần mềm độc hại vì các PC bị nhiễm có thể làm hỏng hoặc mất tài liệu, ứng dụng và cài đặt. Vì vậy, các ứng dụng như Malwarebytes Premium 3.7 cho Mac và Windows có tầm quan trọng lớn.

Malwarebytes Premium – Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

Có nhiều ứng dụng khác nhau giúp loại bỏ phần mềm độc hại khỏi máy tính. Malwarebytes Premium được biết đến là ứng dụng tốt nhất có nhiều công cụ mạnh mẽ và một loạt các tính năng chuyên nghiệp để quét và loại bỏ phần mềm độc hại khỏi MAC. Với các bản cập nhật thường xuyên, nó có thể dễ dàng phát hiện phần mềm độc hại mới nhất từ máy tính

Malwarebytes Premium cung cấp khả năng quét và diệt virus máy tính, mang đến giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để hệ thống của bạn luôn được bảo vệ an toàn. Malwarebytes Premium kết hợp những công nghệ bảo mật và diệt virus hiện đại nhất, bổ sung tốc độ quét cực nhanh được xem là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất cho các ứng dụng diệt virus truyền thống.

Xem thêm: FX Draw Tools – Công cụ vẽ đồ thị toán học

Malwarebytes Premium

Bảo vệ máy tính an toàn với Malwarebytes Premium cho Mac, Windows

Malwarebytes Premium 3.7 được thiết kế giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Tất cả bạn cần làm là chỉ định loại quét bạn cần thực hiện. Nếu bạn đang vội và muốn phân tích một số thư mục nhất định, bạn có thể đi quét tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hành vi ứng dụng của ứng dụng khi phát hiện thấy một mục bị nhiễm, nó có thể được coi là phần mềm độc hại, bị bỏ qua hoặc cảnh báo bạn về nó.

Bạn có thể lên lịch để thực hiện quét vào một ngày và giờ cụ thể theo tần suất bạn thiết lập. Bạn cũng có thể lên lịch quét hoàn thành mỗi tuần một lần trong khi tạo các tác vụ hàng ngày cho các thư mục

Malwarebytes Premium cung cấp 3 phương thức quét cơ bản gồm quét các mối nguy hiểm, quét siêu nhanh và quét theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn chế độ quét tùy theo tình hình cụ thể của hệ thống, đồng thời sử dụng dòng lệnh trong quá trình quét.

Malwarebytes Premium sử dụng nhiều công nghệ hiện đại trong việc tìm và loại bỏ các phần mềm độc hại, tương tự như phần mềm Norton Internet Security hoạt động khá hiệu quả trong việc bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của người dùng. Bên cạnh đó Norton Internet Security còn tích hợp với khả năng lọc quảng cáo trong quá trình lướt web.

Malwarebytes Premium

Tính năng của Malwarebytes Premium mới nhất

Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới

Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trong thời gian thực với công nghệ chống phần mềm độc hại, chống phần mềm gián điệp và chống rootkit tiên tiến. Tự động quét các mối đe dọa mới nhất và nguy hiểm nhất, do đó, bạn được bảo vệ mà không cần phải suy nghĩ về nó.

Bảo vệ các tài liệu của bạn không bị mã hóa

Dừng các ransomware chưa biết và đã biết với công nghệ độc quyền hoạt động chủ động để bảo vệ các tệp của bạn. Đây là một công cụ phòng thủ hoàn chỉnh, mạnh mẽ, ngăn chặn ransomware và không phải là một công cụ giải mã đơn giản.

Bảo vệ khỏi các chương trình lừa đảo

Phát hiện và chặn lừa đảo được sử dụng để đánh cắp danh tính của bạn hoặc hack tài khoản ngân hàng của bạn. Dừng phần mềm mã hóa (tiền điện tử độc hại) mà tin tặc cài đặt trên máy tính của bạn để tấn công khai thác tiền điện tử (bitcoin và các loại khác) mà bạn không biết.

Bảo vệ bạn khỏi các trang web giả mạo và không an toàn

Phát hiện và ngăn chặn liên lạc với các trang web được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo và các liên kết độc hại. Bạn được chủ động bảo vệ khỏi việc tải xuống phần mềm độc hại, các nỗ lực hack và quảng cáo bị nhiễm. Lo lắng về việc lang thang vào một khu phố Internet Bad xấu? Bây giờ bạn không cần phải có.

Quét nhanh hơn, quét thông minh hơn

Chế độ Hyper Scan nhanh như chớp chỉ nhắm vào các mối đe dọa hiện đang hoạt động. Phân tích nhanh hơn. Vẫn nhận được kết quả. Chạy quét trong nền trong khi bạn tải xuống video. Nó được thực hiện trước thời gian bạn sẵn sàng để xem.

Giữ bạn trong trò chơi

Chế độ Play tạm dừng các thông báo, cập nhật và quét theo lịch của Malwarebytes khi bạn sử dụng các chương trình đã chọn. Nó cũng cải thiện hiệu suất chơi game bằng cách giảm thiểu các quá trình nền của nó. Được bảo vệ trong khi bạn chơi trò chơi, xem video và thuyết trình.

Ngăn chặn các chương trình của bạn được sử dụng chống lại bạn

Kết hợp trình duyệt và chương trình phần mềm của bạn trong bốn lớp bảo vệ, ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng lỗ hổng trong các chương trình đó để lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Malwarebytes Premium

Thông tin phần mềm Malwarebytes Premium

Phiên bản:3.7
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Malwarebytes

Hướng dẫn cài đặt Malwarebytes Premium

  • Tải về giải nén
  • Chạy file malwarebytes.premium để cài đặt
  • Tiếp tục chọn Next đến khi hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *