Markdown Monster 2.4 – Chỉnh sửa đánh dấu văn bản

70
0
Markdown Monster

Markdown Monster 2022 là một trình chỉnh sửa đánh dấu nhanh và mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng, cho phép bạn tạo và xuất bản các bài viết lên nhật ký web một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó là một ứng dụng toàn diện và đầy đủ tính năng được tải với hàng chục công cụ và tính năng nâng cao cho phép bạn xử lý ngôn ngữ đánh dấu

Markdown Monster – Phần mềm Chỉnh sửa đánh dấu văn bản

Markdown ngày nay được sử dụng rộng rãi và vì lý do chính đáng. Ngôn ngữ đánh dấu trực quan này làm cho việc viết bài cho web và xuất bản nội dung trở nên đơn giản hơn rất nhiều và ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể quen với cú pháp đơn giản của nó ngay lập tức.

Markdown Monster cho phép người dùng dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa và xuất bản đánh dấu, đồng thời hỗ trợ .Net scripting và Addons để có nhiều chức năng hơn và được mở rộng. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa Markdown với tính năng nhập văn bản nhanh và tô sáng cú pháp.

Markdown Monster cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích giúp việc viết bài cho web và xuất bản nội dung trở nên đơn giản hơn và ngay cả những người mới cũng có thể quen với cú pháp đơn giản ngay lập tức.

Xem thêm: Project Viewer 365 Enterprise – Quản lý theo dõi dự án

Markdown Monster

Tại sao nên sử dụng Markdown Monster

Markdown Monster là một phần mềm toàn diện được thiết kế để cung cấp giải pháp cho khá nhiều tác vụ liên quan đến Markdown. Nó có thể giúp bạn viết và xuất bản các bài báo, và cũng có thể nâng cao nó với các add-in .NET.

Chức năng xem trước trực tiếp cho phép bạn theo dõi phiên bản đầu ra của bài báo trong khi viết và bạn có thể chỉ định cách đồng bộ hóa bảng chỉnh sửa và bảng xem trước.

Việc chèn các yếu tố cú pháp, hình ảnh, liên kết và biểu tượng cảm xúc rất đơn giản và ứng dụng cho phép bạn xuất nội dung trực tiếp sang HTML hoặc PDF, xem bài viết trong trình duyệt web của bạn hoặc xuất bản lên nhật ký web.

Bạn có thể bật chế độ không bị phân tâm khi muốn tập trung vào công việc của mình, vì nó ẩn tất cả các thành phần giao diện ngoài thanh tiêu đề. Tuy nhiên, bạn không có tùy chọn chỉ ẩn thanh công cụ hoặc thanh trạng thái.

Có nhiều chủ đề để lựa chọn cho cả trình chỉnh sửa văn bản và bảng xem trước, và bạn có thể bật hoặc tắt chế độ xem trước trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cuối cùng, người dùng nâng cao có thể nâng cao ứng dụng với các tính năng mới bằng cách sử dụng bổ trợ .NET. Tuy nhiên, ngay cả những người không có kinh nghiệm về việc tạo tiện ích mở rộng cũng có thể học khá dễ dàng, nhờ vào tài liệu phong phú đi kèm.

Nhìn chung, Markdown Monster là một ứng dụng mạnh mẽ phù hợp với hầu hết mọi người dùng Markdown Monster, vì nó cung cấp một loạt các tính năng nâng cao và thân thiện với người mới sử dụng. Nó có giao diện người dùng trực quan, có thể tùy chỉnh, có thể giúp bạn xuất bản nội dung và cũng có thể mở rộng thông qua các phần bổ trợ .NET.

Xem thêm: Wolfram Mathematica – Công cụ tính toán

Markdown Monster

Các tính năng của Markdown Monster

 • Cung cấp các công cụ và tính năng nâng cao cho phép bạn xử lý ngôn ngữ đánh dấu.
 • Cho phép người dùng dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa và xuất bản đánh dấu.
 • Hỗ trợ tập lệnh .Net và Addon cho chức năng rộng hơn và được mở rộng.
 • Cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa Markdown với tính năng nhập văn bản nhanh và đánh dấu cú pháp.
 • Cung cấp giao diện đơn giản với các tùy chọn tự giải thích giúp việc viết bài cho web và xuất bản nội dung trở nên đơn giản hơn.
 • Cho phép bạn xuất bản các tài liệu đánh dấu của mình lên bất kỳ công cụ tạo blog dựa trên WordPress hoặc MetaWeblogApi nào.
 • Cho phép bạn chỉnh sửa và xuất bản lại hoặc tải xuống các bài đăng hiện có và thậm chí chuyển đổi các bài đăng hiện có từ HTML sang Markdown.
 • Bao gồm một bản xem trước trực tiếp được đồng bộ hóa, có thể thu gọn, cho phép bạn xem trước kết quả đầu ra trong khi bạn đang nhập.
 • Bao gồm nhiều chủ đề bạn có thể chọn cho cả trình chỉnh sửa văn bản và bảng xem trước.
 • Cho phép bạn nhúng các liên kết, hình ảnh, mã dưới dạng văn bản và biểu tượng cảm xúc.
 • Sử dụng tùy chọn và cài đặt tích hợp Git để có tính linh hoạt và độ tin cậy để hoạt động với một nền tảng khác.
 • Bao gồm bộ đếm từ và khả năng kiểm tra chính tả để dễ dàng duy trì nội dung của bạn.
 • Cho phép bạn xuất nội dung trực tiếp sang PDF hoặc HTML.
Markdown Monster

Thông tin phần mềm Markdown Monster

Phiên bản:2022
Dung lượng:19.54 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Markdown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *