Marmoset Toolbag 3 (Mac) – Render 3D đồ họa

77
0
Marmoset Toolbag

Marmoset Toolbag là một phần mềm cung cấp bộ công cụ dựng hình thời gian thực mạnh mẽ với trình chỉnh sửa 3D, trình chỉnh sửa hoạt ảnh và trình kết xuất đồ họa. Chương trình mang đến một công cụ cần thiết cho dựng hình 3D, chỉnh sửa hình ảnh động và hơn thế nữa. Nó thường được sử dụng cho tiền sản xuất để hậu sản xuất.

Marmoset Toolbag – Phần mềm render 3D đồ họa mạnh mẽ

Marmoset Toolbag phần mềm không thể thiếu tất cả trong một giúp dành cho các nhà thiết kế đồ họa, các nghệ sĩ trong việc dựng hình, hoạt hình và làm bánh theo thời gian thực 3D. Marmoset Toolbag cho macOS X này cung cấp một quy trình làm việc mạnh mẽ và hiệu quả cho tất cả các giai đoạn sản xuất.

Nó được tải đầy đủ với các công cụ kết xuất và hoạt hình 3D mới nhất để giải quyết mọi thách thức phát triển. Các công cụ hoạt hình mới tuyệt vời của nó mang lại tầm nhìn điện ảnh cho cuộc sống của một nghệ sĩ. Với các công cụ hoạt hình này, các nghệ sĩ có thể xem trước các chu kỳ chạy và nhảy để dàn dựng một bộ phim ngắn hoành tráng.

Marmoset Toolbag cung cấp một loạt các tính năng mới thú vị, một tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh, các công cụ hoạt hình mới và hơn thế nữa. Trình tạo mô đun và trình chỉnh sửa cảnh đáp ứng cho phép bạn làm việc với tốc độ ánh sáng, có thể giải quyết mọi thách thức và mang tầm nhìn điện ảnh của bạn vào cuộc sống bằng các công cụ mới để nhập, keyframing, hiệu ứng hậu, mắt lưới, máy ảnh, đèn và nhiều thứ khác.

Marmoset Toolbag

Ưu điểm của Marmoset Toolbag 3 miễn phí cho Macbook

Phiên bản thứ ba rất được mong đợi của Marmoset Toolbag hiện có sẵn cho Mac và Windows! Nó mở ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh. Một loạt các tính năng mới thú vị đảm bảo rằng bạn có thể giải quyết mọi thách thức, trong khi các trình tạo bóng mô-đun và trình chỉnh sửa cảnh đáp ứng của chúng tôi cho phép bạn làm việc với tốc độ ánh sáng.

Từ việc xem trước các chu kỳ chạy và nhảy cho đến dàn dựng một bộ phim ngắn hoành tráng, các công cụ hoạt hình mới của chúng tôi sẽ mang lại tầm nhìn điện ảnh của bạn. Tận hưởng các hệ thống hoàn toàn mới để nhập và ghép lưới, đèn, máy ảnh, hiệu ứng, v.v.

Ánh sáng dựa trên hình ảnh mới cung cấp khả năng che khuất tuyệt vời, ánh sáng nảy đẹp mắt và phản xạ ngoạn mục. Với các công cụ làm bánh thân thiện với nghệ sĩ, các nghệ sĩ có thể nhận được phản hồi tức thì cần thiết để cách mạng hóa quy trình làm họa tiết.

Những cập nhật theo thời gian thực, các nhóm làm bánh và vẽ tranh 3D tương tác làm cho việc nướng bánh trở thành một miếng bánh. Trình hướng dẫn sản xuất tuyệt vời giúp việc làm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với xuất khẩu Unity và Unreal Engine.

Xem thêm: App Icon Generator (Mac) – Dễ dàng tạo Icon

Marmoset Toolbag

Các tính năng của Marmoset Toolbag

 • Đèn, máy ảnh và hiệu ứng nâng cao
 • Tuyệt vời tắc và ánh sáng đẹp
 • Tính năng chiếu sáng thời gian thực mới
 • Nhập khẩu hình ảnh động lưới thông qua các tệp FBX
 • Keyframe chuyển động của mắt lưới, v.v.
 • Ánh sáng, bóng, kết cấu mới và hơn thế nữa.
 • Công cụ hoạt ảnh mạnh mẽ mới nhưng dễ dàng
 • Cập nhật theo thời gian thực và vẽ 3D
 • Phản xạ hình ảnh ngoạn mục và hơn thế nữa.
 • Hỗ trợ hàng nghìn thiết bị và trình duyệt
 • Kiểm soát với giao diện dòng lệnh
 • Toolbag 3 giờ đây cũng hỗ trợ các tệp mới
 • Tự động nhập / xuất, hiển thị, v.v.
Marmoset Toolbag

Thông tin phần mềm Marmoset Toolbag

Phiên bản:3
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Marmoset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *