MathType 7.4.4 – Soạn thảo văn bản, kí tự toán học

160
0
MathType

MathType là một công cụ soạn thảo các tài liệu toán học, vật lý, hóa học với các công thức, phương trình hoặc biểu thức toán học phức tạp nào. Phần mềm này có một bộ sưu tập các ký hiệu toán học và các ví dụ hữu ích, cho phép người dùng tạo các công thức và phương trình dễ dàng. Nó có nhiều loại biểu tượng để gõ và tạo các biểu thức đại số, lượng giác, đạo hàm, tổng và vv

MathType – Phần mềm Soạn thảo văn bản, kí tự toán học

Phần mềm MathType có tính năng là soạn công thức, tạo ký hiệu toán học giúp bạn đọc có thể soạn văn bản liên quan tới công thức toán dễ dàng. Tất cả các ký tự như căn, dấu tích phân, pi … đều được tích hợp trên MathType, học sinh và giáo viên chỉ cần copy vào văn bản là được.

Bạn cũng có thể tạo một công thức bằng phần mềm này rất dễ dàng và cũng có thể chỉnh sửa đồng thời. Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.

MathType

Cài đặt MathType miễn phí

MathType cho phép người dùng soạn các ký tự hay công thức toán học trên nhiều trình soạn thảo văn bản của các ứng dụng văn phòng khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học toán. Với MathType, bạn có thể tìm thấy bất cứ biểu tượng hay công thức nào trong môn Toán, cùng với tài liệu hướng dẫn chi tiết để người dùng thực hiện các công việc của mình.

MathType có một công cụ giúp dễ dàng sao chép một tiêu chuẩn lớn của ký hiệu toán học và dán nó vào các trang web và tệp văn bản / tài liệu khác nhau. Nó hỗ trợ các mô-đun khác nhau và các định dạng chính như WMF, PICT, EPS và GIF. Nó cũng có thể chuyển đổi các công thức sao chép cứng sang các công thức sao chép mềm và nhập chúng vào văn bản của bạn.

Người dùng khó có thể xóa hoặc thêm một hàng và cột trong ma trận nhưng bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng xóa hoặc thêm một hàng hoặc cột trong công thức của mình. Bên cạnh đó MathType còn tích hợp phong phú các biểu tượng, các biểu thức, hàng loạt các phương trình, khả năng định dạng tự động và chỉnh sửa nhanh chóng.

Xem thêm: VMware InstallBuilder Enterprise – Cài đặt máy chủ

MathType

MathType hỗ trợ học sinh, giáo viên soạn thảo các công thức

Với MathType, giáo viên, học sinh, sinh viên hoặc bất cứ ai đều có thể thao tác dễ dàng, chỉ cần lựa chọn ký hiệu toán học và copy sang văn bản khác. Tiện ích văn phòng MathType đem tới cho người dùng một sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm được thời gian cũng như tăng cường độ chính xác trong các linh vực học tập, nghiên cứu.

Bạn cũng có thể lưu công thức và tải xuống và nhập nó khi bạn yêu cầu công thức đó hoặc biểu thức mong muốn. Nó hỗ trợ thước kẻ và công cụ khác nhau để đạt được độ chính xác và độ chính xác. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tạo và mô phỏng một biểu thức toán học và nó cũng hỗ trợ các phím tắt giúp tiết kiệm thời gian của người dùng và tăng năng suất và tổ chức quy trình làm việc của họ.

Các tính năng của MathType

 • MathType là một ứng dụng hướng người dùng được tạo để nhập bất kỳ công thức, phương trình hoặc biểu thức toán học phức tạp nào.
 • Phần mềm này có một bộ sưu tập các ký hiệu toán học và các ví dụ hữu ích, cho phép người dùng tạo các công thức và phương trình dễ dàng.
 • Nó có nhiều loại biểu tượng để gõ và tạo các biểu thức đại số, lượng giác, đạo hàm, tổng và vv.
 • Bạn cũng có thể tạo một công thức bằng phần mềm này rất dễ dàng và cũng có thể chỉnh sửa đồng thời.
 • Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.
 • Có một công cụ giúp dễ dàng sao chép một tiêu chuẩn lớn của ký hiệu toán học và dán nó vào các trang web và tệp văn bản / tài liệu khác nhau.
 • Nó hỗ trợ các mô-đun khác nhau và các định dạng chính như WMF, PICT, EPS và GIF.
 • Nó cũng có thể chuyển đổi các công thức sao chép cứng sang các công thức sao chép mềm và nhập chúng vào văn bản của bạn.
 • Người dùng khó có thể xóa hoặc thêm một hàng và cột trong ma trận nhưng bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng xóa hoặc thêm một hàng hoặc cột trong công thức của mình.
 • Bạn cũng có thể lưu công thức và tải xuống và nhập nó khi bạn yêu cầu công thức đó hoặc biểu thức mong muốn.
 • Nó hỗ trợ thước kẻ và công cụ khác nhau để đạt được độ chính xác và độ chính xác.
 • Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tạo và mô phỏng một biểu thức toán học và nó cũng hỗ trợ các phím tắt giúp tiết kiệm thời gian của người dùng và tăng năng suất và tổ chức quy trình làm việc của họ.
MathType

Thông tin phần mềm MathType

Phiên bản:7.4.4
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:MathType

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *