Mathworks Matlab R2021a – Lập trình phân tích thuật toán

34
0
Mathworks Matlab

Mathworks Matlab một trong những phần mềm nổi tiếng trong ngành để phân tích dữ liệu, phát triển thuật toán và tạo mô hình, v.v. Các kỹ sư, nhà khoa học, nhà phân tích dữ liệu và nhiều người dùng từ các lĩnh vực khác nhau sử dụng nó để thực hiện các phép tính phức tạp và thể hiện dữ liệu của họ trong kỹ thuật và cách chuyên nghiệp nhất. Nó kết hợp một môi trường máy tính để bàn được điều chỉnh cho các quy trình phân tích và thiết kế lặp đi lặp lại với một ngôn ngữ lập trình thể hiện trực tiếp toán học mảng và ma trận.

Mathworks Matlab – Lập trình phân tích thuật toán

Công ty MathWorks sản xuất phần mềm tính toán dựa trên máy tính hoàn chỉnh nhất trên thị trường; phần mềm chính, thực sự được gọi là MATLAB 2020 là phần mềm Milli bus (viết tắt là Merkel’s Lab, chuyên phân tích các chức năng dữ liệu của nó). Tương tự như phương trình mag, màng của nó được trích xuất theo các chức năng cụ thể, chẳng hạn như metamict, maple và meta card.

Mathworks Matlab 2020b là một ứng dụng hiệu quả và cũng hữu ích được sử dụng cho toán học cũng như trực quan. Nó cung cấp một môi trường linh hoạt cao cho tính toán kỹ thuật và lập trình. Mathworks Matlab 2020b phần mềm hiệu quả cho phép bạn phân tích và cũng tạo ra một số chương trình và mô hình phức tạp.

Xem thêm: Netbeans IDE – Phần mềm lập trình JAVA

Mathworks Matlab

Tại sao nên sử dụng Mathworks Matlab 2020b

Mathworks Matlab 2020b với Live Editor ấn tượng của nó, người dùng có thể tạo các tập lệnh kết hợp mã, đầu ra và văn bản được định dạng trong một sổ ghi chép thực thi. Tính năng tuyệt vời nhất thu hút người dùng là nó cho phép thao tác và vẽ dữ liệu thuận tiện. Nó cho phép người dùng tạo đồ thị 2D hoặc ba chiều để trực quan hóa dữ liệu, đồng thời cung cấp các công cụ để chọn và xử lý lượng lớn dữ liệu theo cách tương tác.

Với các ứng dụng tương tác, nó cung cấp cho người dùng các quyền kiểm soát hoàn toàn để xem các thuật toán khác nhau hoạt động như thế nào với dữ liệu. Hơn nữa, tập hợp các chức năng của nó có thể được bổ sung thêm bằng cách sử dụng các hộp công cụ, phần bổ trợ và ứng dụng độc quyền tùy chọn để cho phép nó giải quyết các vấn đề theo miền cụ thể.

Mathworks Matlab

Hàng triệu kỹ sư và nhà khoa học tin tưởng MATLAB

Tải xuống miễn phí Mathworks Matlab 2020b là một công cụ tích hợp cũng có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật và khoa học khác nhau. Kỹ thuật tính toán máy tính cho phép bạn phát triển các thuật toán và xây dựng mô hình và cũng có thể phân tích dữ liệu. MATLAB là một môi trường tương tác và ngôn ngữ cấp cao được sử dụng bởi hàng triệu kỹ sư và nhà khoa học trên khắp thế giới.

Khả năng xây dựng cao cấp

Hộp công cụ MATLAB được phát triển chuyên nghiệp, được kiểm tra nghiêm ngặt và được ghi chép đầy đủ.

Với các ứng dụng tương tác

Ứng dụng MATLAB cho phép bạn xem các thuật toán khác nhau hoạt động như thế nào với dữ liệu của bạn. Lặp lại cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn, sau đó tự động tạo chương trình MATLAB để tái tạo hoặc tự động hóa công việc của bạn.

Và khả năng mở rộng quy mô

Quy mô phân tích của bạn để chạy trên các cụm, GPU và đám mây chỉ với những thay đổi nhỏ về mã. Không cần phải viết lại mã của bạn hoặc học lập trình dữ liệu lớn và các kỹ thuật sử dụng bộ nhớ.

Mathworks Matlab

Các tính năng của Mathworks Matlab 2020b

  • Một chương trình mạnh mẽ có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà khoa học và kỹ sư trong việc tính toán
  • Trao quyền cho người dùng phân tích dữ liệu, phát triển thuật toán hoặc tạo mô hình theo những cách chuyên nghiệp cao
  • Kết hợp mã, đầu ra và văn bản được định dạng trong một sổ ghi chép thực thi với Live Editor
  • Tự động chuyển đổi thuật toán MATLAB sang mã C / C ++, HDL và CUDA để chạy trên bộ xử lý nhúng
  • Cực kỳ hữu ích cho những người đang xử lý dữ liệu lớn, máy học và phân tích sản xuất
  • Tăng tốc hiệu suất với các thay đổi mã đơn giản và phần cứng bổ sung
  • Cung cấp hình ảnh hóa dữ liệu tương tác và có thể tùy chỉnh cao

Thông tin phần mềm Mathworks Matlab

Phiên bản:9.10.0
Dung lượng:19.8 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Mathworks
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.