McAfee Endpoint Security 10.6.9 (Mac) – Bảo vệ máy tính

48
0
McAfee Endpoint Security

McAfee Endpoint Security là phần mềm cung cấp nền tảng bảo mật tốt nhất cho máy tính hàng đầu của McAfee. Với công nghệ quét virus “zero impact” giúp phát hiện và loại bỏ các loại virus gây ảnh hưởng đến máy tính, dữ liệu mà không gây bất lợi nào đến máy tính khách hàng sử dụng.

McAfee Endpoint Security – Phần mềm bảo mật máy tính

McAfee Endpoint Security 10 cho macOS X là một ứng dụng toàn diện với khả năng tuyệt vời để nhanh chóng phơi bày và khắc phục các cuộc tấn công mạng tiên tiến. Ứng dụng ấn tượng này đi kèm với các máy quét mạnh mẽ có thể quét các tệp và thư mục trên cả Mac và mạng. Nó có thể phát hiện virus mới nhất, Trojans, phần mềm độc hại, sâu, backtime, tấn công lừa đảo, phần mềm gián điệp và khai thác.

McAfee Endpoint Security giúp quá trình bảo mật đơn giản hóa quản lý chính sách và tích hợp vào các công cụ bảo mật hệ thống, McAfee Endpoint Security mang tới người dùng chế độ bảo vệ máy tính chống lại lỗ hổng “zero-day” nguy hiểm trong nền tảng endpoint cao cấp.

McAfee Endpoint Security

Share key kích hoạt McAfee Endpoint Security

McAfee Endpoint Security phiên bản mới nhất năm 2020 cung cấp giao diện gọn gàng và sạch sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chức năng trên một bảng điều khiển duy nhất và giúp bạn quét và loại bỏ bất kỳ tệp độc hại và vi-rút nào trong vài cú nhấp chuột.

Nó có thể xác minh các tệp và thư mục trên các ổ đĩa cục bộ hoặc mạng, cũng như các ổ lưu trữ di động, ngay khi chúng được tạo hoặc truy cập. Khi tìm thấy virus, nó có thể tự động thực hiện một hành động hoặc yêu cầu người dùng nhập liệu.

Chế độ bảo vệ trực tuyến, McAfee Endpoint Protection có thể hạn chế hoạt động mạng không mong muốn và chặn các cuộc tấn công dựa trên mạng bằng cách lọc lưu lượng đến và đi dựa trên một bộ quy tắc được xác định trước.

Với các mô-đun bảo mật thông minh và mạnh mẽ, nó trao quyền cho bạn để đảm bảo các chính sách tương tự được áp dụng cho tất cả các điểm cuối. Bạn cũng có thể chỉ định ứng dụng nào sẽ nhận được quyền truy cập mạng đầy đủ hoặc bị giới hạn, cũng như chặn hoàn toàn việc thực thi chúng.

Xem thêm: McAfee VirusScan Enterprise – phần mềm diệt virus mạnh mẽ

McAfee Endpoint Security

Tại sao bạn nên sử dụng McAfee Endpoint Security

Ngăn chặn các mối đe dọa và giảm thiểu rủi ro

Máy học phân tích hành vi, chống vi-rút thiết yếu, phòng chống khai thác, tường lửa và kiểm soát web giao tiếp với nhau. Quản lý tập trung và trực quan hóa dữ liệu nâng cao dữ liệu mối đe dọa để bạn có thể nhanh chóng tăng cường phòng thủ và thay đổi chính sách.

Tự động hóa

Quét thời gian thực, phân tích đám mây, ngăn chặn ứng dụng và khắc phục khôi phục phối hợp với nhau để hạn chế tác động của các tệp đáng ngờ và phần mềm độc hại không có ngày. Phát hiện thủ công và khắc phục được thay thế bằng phân tích tự động, ngăn chặn và khắc phục để ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng lan rộng và đưa các điểm cuối về trạng thái khỏe mạnh.

Khám phá các mối đe dọa với EDR

Công nghệ phát hiện và phản hồi điểm cuối tích hợp, tự động và có thể thích ứng (EDR) của chúng tôi rất dễ sử dụng và làm cho phản ứng sự cố đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều tra tự động hướng dẫn AI trang bị cho các nhà phân tích của bất kỳ cấp độ kinh nghiệm và phân chia mối đe dọa tốc độ.

Khắc phục hậu quả

Tự động đảo ngược các hành động độc hại được thực hiện bởi các mối đe dọa bằng cách đưa chúng trở lại trạng thái khỏe mạnh trước đó để giữ cho hệ thống và người dùng của bạn hoạt động hiệu quả.

Phân tích máy học

Phát hiện các mối đe dọa zero-day lảng tránh trong thời gian gần bằng cách kiểm tra cách chúng nhìn và hành xử.

Quản lý tập trung

Bảng điều khiển dàn nhạc McAfee ePolicy cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn, đơn giản hóa các hoạt động, thống nhất bảo mật và giảm chi phí.

McAfee Endpoint Security

Các tính năng của McAfee Endpoint Security

  • Một ứng dụng mạnh mẽ để giữ virus Mac miễn phí ở chế độ trực tuyến / ngoại tuyến
  • Đi kèm với các mô-đun chống phần mềm độc hại, tường lửa và bảo vệ ứng dụng
  • Có máy quét tuyệt vời để phát hiện và loại bỏ vi-rút, phần mềm độc hại mới nhất và các mối đe dọa khác
  • Phát hiện các mối đe dọa zero-day lảng tránh trong thời gian gần bằng cách kiểm tra cách chúng nhìn và hành xử
  • Đảm bảo duyệt web an toàn với bảo vệ và lọc web cho các điểm cuối

Thông tin phần mềm McAfee Endpoint Security

Phiên bản:10.6.9
Dung lượng:250 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:McAfee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *