MEmu 7.1.6 – Phần mềm giả lập Android

40
0
MEmu

Trình giả lập Android MEmu cho phép bạn sử dụng PC để chơi các trò chơi được xây dựng cho Android. Hệ thống lưu trữ các biến thể của HĐH; Jelly Bean, Kit Kat và Lollipop, cho phép bạn chơi nhiều loại trò chơi ở đó. Ngoài ra, nó cho phép bạn có một số trò chơi chạy cùng một lúc. Cuối cùng, phần mềm cho phép PC của bạn kết nối với các điều khiển chơi trò chơi khác nhau.

MEmu – Phần mềm giả lập Android

MEmu App Player là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí và nhẹ nhất hiện nay bên cạnh những phần mềm nổi tiếng như Bluestacks, Nox, Koplayer,… MEmu 7.1.6 cho phép người chơi giả lập nhiều nền tảng Android trên máy tính và tha hồ trải nghiệm thế giới giải trí của điện thoại Android trên màn hình lớn.

MEmu là trình giả lập Android trên PC mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng khi sử dụng các game hay ứng dụng của Android trực tiếp trên máy tính với màn hình to hơn, rộng hơn. Không chỉ đi đầu về hiệu suất hoạt động và khả năng tương thích với nhiều thiết bị

MEmu

Cài đặt MEmu giả lập Android nhẹ

MEmu có thể mở nhiều cửa sổ và xem trực tiếp các chương trình truyền hình yêu thích trên các kênh TV khác nhau. Sử dụng những ứng dụng chat như WhatsApp, Messenger, Zalo rất dễ dàng khi gõ với bàn phím. Cùng với đó là chơi game như PUBG, Liên quân mobile với sự hỗ trợ của chuột, điều khiển và bàn phím, hiển thị tất cả trên màn hình lớn cũng là những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

MEmu 7.1.6 – Phần mềm giả lập Android được tích hợp rất nhiều cài đặt hiển thị giúp người dùng tạo môi trường Android đích thực, nơi bạn có thể kiểm tra ứng dụng hoặc chơi trò chơi. Công cụ này đi kèm với một số ứng dụng Android được cài đặt sẵn nhưng bạn có thể download và cài đặt riêng.

Hộp thoại Setting mang đến lựa chọn GPS Simulation để xác định vị trí. MEmu không chỉ tương thích với các hệ điều hành Windows phổ biến mà còn hỗ trợ nhiều cấu hình phần cứng và các yêu cầu về card đồ họa, cho phép chơi nhiều game phổ biến dễ dàng. Trong quá trình mở phần mềm, MEmu đưa ra rất nhiều hướng dẫn giúp bạn làm quen với các tính năng của phần mềm.

MEmu

Chơi game mượt mà trên PC của bạn

Phần mềm Memu dành cho những bạn thích chơi game Android trên máy tính của mình, ngoài những phần mềm giả lập khác như Bluestacks sẽ luôn có nhu cầu về các trình giả lập như MEmu.

Microvirt đã tạo ra nó để cạnh tranh với Bluestacks trên thị trường cụ thể này. Mục tiêu là có thể chơi các trò chơi Android phổ biến trên PC để thị trường rộng lớn hơn.

Bản tải xuống MEmu này đã được root sẵn, nghĩa là bạn đã giành được phần mềm cần bất kỳ phần mềm nào khác để có quyền truy cập root; tuy nhiên, điều đó có thể được thay đổi trong cài đặt. Nó khá đơn giản để thiết lập và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Nó cho phép cài đặt APK ngay lập tức, đây là một tính năng tốt.

Xem thêm: Tenorshare iCareFone (Win/Mac)

Tại sao nên chọn ứng dụng giả lập Android

MEmu là một trình giả lập tốt?

Phần mềm này tuy không phải là một phần mềm tốt nhất và nổi tiếng. Tuy nhiên nó mang lại trải nghiệm các vấn đề mà hầu hết các trình giả lập Android gặp phải, như ăn cắp tài nguyên, nói lắp và đóng băng

Đôi khi, tốc độ khung hình sẽ bị mất trong khi phát lại hoặc kết xuất. Vấn đề này không phải là tình huống tốt nhất khi chơi game, nhưng khi so sánh với Bluestacks, nó làm việc tốt hơn. Nó thậm chí có thể chạy nhiều game cùng một lúc và hiệu suất giành được giảm đáng kể.

MEmu có những tính năng gì?

Ứng dụng này rất quan tâm đến việc cho phép bạn tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu hoặc sở thích của bạn. Bạn có thể sửa đổi các phím hành động một cách dễ dàng bằng cách nhấp vào vị trí cần kích hoạt trên màn hình và thay đổi nó.

Bạn có thể chọn tất cả những điều này từ thanh bên có sẵn. Tải xuống APK bằng một lần nhấp cũng là chìa khóa giúp trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể sử dụng Bản ghi hoạt động để lưu hình ảnh và video về các phiên chơi của mình.

Trình giả lập Android nhanh nhất là gì?

Bluestacks được biết đến là một trong những trình giả lập Android đầu tiên và có khả năng là phổ biến nhất. Tuy nhiên, khi so sánh với MEmu, nó lại bị giảm tốc độ và chức năng. MEmu đứng lên để kiểm tra căng thẳng tốt hơn Bluestacks, và có ít vấn đề hơn với khả năng đáp ứng.

Nox App Player cũng đang được phát triển tích cực. Nó chạy tốt và hoạt động khá ngang với MEmu về tốc độ. Nó khá giống với MEmu. Nó có giao diện người dùng tốt hơn và ánh xạ bàn phím trực quan hơn MEmu một chút.

MEmu

Các tính năng chính của trình giả lập Android

 • Sử dụng Android trên màn hình lớn, chạy ứng dụng Android trên máy tính.
 • Trình giả lập nhẹ với: CPU, dung lượng bộ nhớ, độ phân giải, model thiết bị, nơi đặt các thanh điều hướng, root mode…
 • Sử dụng bàn phím và điều khiển để thay cho tác tác chạm màn hình, mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.
 • Có tính năng mở toàn màn hình.
 • Sử dụng dữ liệu cảm biến để chơi các game đua xe trực quan hơn.
 • Mô phỏng địa chỉ GPS.
 • Xem các chương trình truyền hình từ nhiều kênh TV.
 • Chia sẻ file giữa máy tính và Android.
 • Nhanh chóng cài đặt file APK bằng thao tác kéo thả.
 • Tạo, sao chép, xóa các file hệ thống.
 • Mở nhiều giao diện Android cùng lúc.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

Thông tin phần mềm MEmu

Phiên bản:7.1.6
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:MEmuPlay
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.