Microsoft Excel 2019 (Mac) – Làm việc với bảng tính

39
0
Microsoft Excel

Microsoft Excel 2019 là phần mềm không thể thiếu trong văn phòng để tạo, chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ tất cả các loại số và hồ sơ đơn giản và phức tạp. Nó cho phép người dùng phân tích và trực quan hóa các con số theo những cách mới và trực quan. Ứng dụng tạo và chỉnh sửa bảng tính chuyên nghiệp, tiện lợi trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019 mà bạn có thể cài đặt riêng.

Microsoft Excel 2019 – Phần mềm tạo bảng tính văn bản chuyên nghiệp

Microsoft Excel 2019 được thiết kế để giúp người dùng tính toán các hàm số và công thức khác nhau, có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Đáng chú ý nhất là các tính toán toán học, cung cấp cho người dùng khả năng phân tích các tập dữ liệu phức tạp chỉ bằng một vài điều khiển đơn giản. Với các công thức, người dùng có thể dễ dàng quản lý bảng cân đối, báo cáo thu nhập và các bộ dữ liệu tài chính khác nhau.

Bố cục hấp dẫn và tự giải thích với các phím tắt quen thuộc và cải tiến nhập dữ liệu như trình tạo công thức và tự động hoàn thành giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Nó giúp tiết kiệm dữ liệu mới nhất và phương pháp tổ chức hồ sơ.

Microsoft Excel

Microsoft Excel 2019 chương trình phân tính bảng tính nâng cao

Microsoft Excel 2019 hội tụ đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến cao cấp để tạo bảng tính và chỉnh sửa nhanh chóng, hiệu quả. Công cụ bảng tính trong Excel 2019 ngày càng dễ sử dụng và mạnh mẽ hơn trước. Bạn có thể xem trước xu hướng với biểu đồ đề xuất và dự đoán bằng 1 cú nhấp chuột.

Excel 2019 cho phép liên kết bảng biểu và thực hiện các phép tính phức tạp cực nhanh với Power Pivot. Chèn thêm hình khối và trộn dữ liệu để phối hợp xử lý bảng tính online. Bạn có thể trực quan hóa dữ liệu với loại sơ đồ mới như Treemap và Waterfall. Ngoài ra, bảng tìm kiếm Tell Me mới còn giúp bạn nhiều thao tác khác ngay trong Excel.

Bố cục từng ô mang tính biểu tượng của nó dẫn đường cho việc ghi dữ liệu và hiển thị theo cách rất dễ tiếp cận và quen thuộc. Các hàm đồ thị mới dễ sử dụng và tính toán phương trình nhanh giúp tiết kiệm hàng giờ. Nó giúp người dùng tạo các công thức phức tạp, thực hiện các phép toán và phương trình toán học hoặc dễ dàng xây dựng biểu đồ, đồ thị và biểu đồ bằng cách chọn các điểm dữ liệu được chèn trong bảng tính.

Xem thêm: Acronis True Image (Win/Mac) – Sao lưu dữ liệu PC

Microsoft Excel

Tại sao nên nâng cấp Excel mới nhất

Thao tác dữ liệu cũng được thực hiện dễ dàng cho phép điều chỉnh và thay đổi. Nó cũng cho phép người dùng xuất và di chuyển bảng tính của họ, do đó cho phép bảng tính XLS được sử dụng bên ngoài chương trình. Điều tuyệt vời nhất là nó có thể được sử dụng trong các trang web và các hình thức trực tuyến.

Tương tự, Microsoft Excel cũng cho phép người dùng truy cập các nguồn dữ liệu bên ngoài, chẳng hạn như thị trường tài chính. Sinh viên và người phát triển cơ sở dữ liệu mới bắt đầu có thể sử dụng nó để lập trình để lấy dữ liệu và hồ sơ khác nhau. Nếu tính tất cả mọi thứ, MS Excel 2019 VL 16.36 là chương trình duy nhất có khả năng tuyệt vời để trao quyền cho bạn phân tích và trực quan hóa các con số theo những cách hiệu quả nhất.

Các tính năng của Microsoft Excel 2019

  • Excel tuyệt vời để lưu giữ, truy xuất và tính toán các hồ sơ khác nhau
  • Giao diện người dùng Microsoft Excel dễ dàng với các công cụ tô màu rất thân thiện
  • Hữu ích cho vật lý, thống kê, tài chính, kỹ thuật và nhiều sinh viên khác
  • Được tải với toán học, thống kê, vật lý mới nhất và nhiều công thức khác
  • Có Bộ cắt PivotTable để khám phá các mẫu trong khối lượng dữ liệu lớn
  • Phân tích bổ trợ Toolpak để thực hiện các phân tích thống kê hoặc kỹ thuật phức tạp
  • Các chức năng tuyệt vời để tìm kiếm và truy xuất kết quả
  • Khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều ngôn ngữ lập trình
  • Lọc bảng Pivot với máy thái và thời gian
  • Cho phép người dùng nhúng và kết nối các biểu mẫu với trang web trực tuyến
Microsoft Excel

Thông tin phần mềm Microsoft Excel

Phiên bản:2019
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Microsoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.