Microsoft ISO Downloader Premium – Công cụ tải các file Microsoft

47
0
Microsoft ISO Downloader Premium

Microsoft ISO Downloader Premium đây là một chương trình dành cho Windows cho phép bạn tải xuống hệ điều hành Windows và hình ảnh Office ISO từ máy chủ của Microsoft. Tải xuống hình ảnh ISO của hệ điều hành đã được cài đặt trên các thiết bị bạn đang làm việc luôn là một ý tưởng tốt trong trường hợp bạn cần cài đặt lại hệ điều hành hoặc sửa chữa nó.

Microsoft ISO Downloader Premium – Phần mềm tải Windows và Office

Microsoft ISO Downloader Premium là một ứng dụng tuyệt vời thông qua đó người dùng có thể tải trực tiếp phiên bản gốc của Office và Windows. Nó cung cấp cho người dùng một loạt các lựa chọn sản phẩm và phiên bản mà người dùng muốn tải xuống trên máy tính. Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng để thực hiện tác vụ tải xuống cũng như có GUI nâng cao giúp người dùng dễ dàng tương tác với các công cụ mới có trong gói này.

Microsoft vì bất kỳ lý do gì gây khó khăn cho việc lấy hình ảnh ISO chính thức của các phiên bản Windows mà hiện tại nó hỗ trợ. Bạn phải đào sâu để tìm các liên kết tải xuống chính thức và trực tiếp của các hình ảnh ISO của Windows và Office trên trang web của Microsoft.

Một trong những giải pháp tốt hơn được cung cấp trên trang web của hãng Tech Techbench, nhưng nó chỉ làm nổi bật các bản tải xuống cho hệ điều hành mới nhất của Microsoft Windows 10.

Xem thêm: Facebook Video Downloader – Tải video trên Facebook

Microsoft ISO Downloader Premium

Ưu điểm của Microsoft ISO Downloader Premium

Microsoft ISO Downloader Premium cung cấp nhiều phiên bản văn phòng khác nhau khi người dùng cần tải xuống chương trình theo khả năng hệ thống của mình. Vì tệp windows rất lớn và cần nhiều thời gian để tải xuống để thuận tiện cho người dùng, nó cung cấp tốc độ tải xuống tốt nhất để người dùng có thể nhận được tệp mong muốn của mình trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Ngoài ra, nó cho phép người dùng chọn phiên bản mà người dùng muốn tải xuống để bảo vệ người dùng nhận được tệp phiên bản không chính xác. Hơn nữa, nó rất di động và người dùng có thể mang nó trên các ổ di động và sử dụng nó mà không cần cài đặt.

Xem thêm: Kigo Netflix Video Downloader  – Tải phim Netflix dễ dàng

Microsoft ISO Downloader Premium

Ưu điểm khi sử dụng Microsoft ISO Downloader Pro/ Premium

Không yêu cầu cài đặt

Microsoft ISO Downloader Pro không yêu cầu cài đặt trên máy tính. Bạn chỉ cần file thực thi và toàn quyền truy cập bảng điều khiển ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể chạy ứng dụng từ ổ USB hoặc các ổ HDD ngoài. Microsoft ISO Downloader Premium/ Pro không thay đổi các tập tin đăng ký Windows của bạn, cũng không tạo ra các tập tin hoặc thư mục khác khi không được bạn cho phép.

Giao diện thân thiện với người dùng

Microsoft ISO Downloader Premium có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các chức năng dễ tương tác. Trong cửa sổ chính, bạn sẽ thấy một danh sách các phiên bản Windows và Microsoft Office tùy chọn bằng cách click vào nút radio tương ứng, chẳng hạn phiên bản Microsoft Office 2013 có thể tải về ngay.

Tải các tập tin hình ảnh ISO Windows và Office

Bạn có thể sử dụng Microsoft ISO Downloader Premium/ Pro khi cần tải các tập tin hình ảnh ISO cho phiên bản mới nhất của Windows và Microsoft Office.

Gọn nhẹ và đáng tin cậy cho Windows và Office

Microsoft ISO Downloader Premium/ Pro là ứng dụng đáng tin cậy hỗ trợ người dùng nhanh chóng và dễ dàng khôi phục các tập tin hình ảnh ISO chưa sửa đổi cho Windows hoặc Microsoft Office.

Microsoft ISO Downloader Premium

Các tính năng của Microsoft ISO Downloader Premium

  • Tải xuống bản gốc Windows 10, 8.1, 7 và Office 2016, 2013, 2010, 2007 trực tiếp từ máy chủ Microsoft.
  • Tính năng mở khóa Windows (Hoạt động trong Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10)
  • Có thể tải xuống phiên bản mới nhất của windows 10

Thông tin phần mềm Microsoft ISO Downloader Premium

Phiên bản:2022
Dung lượng:3 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Microsoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *