Microsoft Office 2019 (Win/Mac) – Bộ công cụ văn phòng mạnh mẽ

75
3
Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2019 Pro Plus VL cung cấp bộ công cụ văn phòng mạnh mẽ để xử lý dữ liệu và xử lý mọi loại tài liệu, bản trình bày, bảng tính và cơ sở dữ liệu. Giao diện người dùng dựa trên ruy băng cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các công cụ và tùy chỉnh văn bản có sẵn của nó.

Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh phông chữ, bố cục, thụt lề, kích thước, màu sắc và nhiều chi tiết khác của văn bản trong tài liệu. Nó cung cấp hỗ trợ để xử lý các loại dữ liệu khác nhau trong cơ sở dữ liệu, quản lý email, tạo bản trình bày, thực hiện các tính toán bảng tính phức tạp.

Microsoft Office 2019 Pro Plus – Bộ công cụ văn phòng mạnh mẽ

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất nối tiếp bản Microsoft Office 2016, phiên bản này đánh dấu sự chuyển mình của Microsoft khi loại bỏ hoàn toàn bộ cài đặt dạng MSI. Theo Microsoft, phiên bản Office 2019 sẽ dành cho người dùng và doanh nghiệp không muốn sử dụng Office 365.

Microsoft Office 2019 hỗ trợ rộng rãi cho Windows, các nhà phát triển cũng đã tăng cường Click-to-Run (C2R) có nhiều tính năng hơn để triển khai trên khắp các tổ chức. Microsoft Office 2019 cho Mac đã có tất cả các thành phần cơ bản bao gồm MS Word, MS PowerPoint, MS Excel, MS OneNote, MS Visio và MS Access để đặt tên cho một số.

Microsoft Office 2019

Cài đặt Microsoft Office 2019 cho Win và Mac OS

Microsoft Office 2019 bao gồm Word để xử lý tài liệu, Excel để quản lý bảng tính, PowerPoint để tạo bản trình bày, Access, Outlook để quản lý email, Nhà xuất bản để xử lý các ấn phẩm kỹ thuật số, OneNote, OneDrive For Business, Skype For Business, Project Professional và Visio Professional.

Microsoft Word có thể chỉnh sửa các tài liệu văn bản, Access có thể xử lý cơ sở dữ liệu, Excel có thể quản lý bảng tính và các bảng khác với các chức năng tương ứng, PowerPoint là ứng dụng phù hợp nhất để chuẩn bị bài thuyết trình. Xử lý các phép tính toán học phức tạp và quản lý lượng dữ liệu khổng lồ rất dễ dàng. Về kết luận, đây là một bộ năng suất đáng tin cậy với nhiều ứng dụng mạnh mẽ để xử lý dữ liệu.

Hơn nữa, Microsoft Office 2019 có các mẫu tùy chỉnh khác nhau giúp ngay lập tức bắt đầu tạo bất kỳ tài liệu nào. Chỉnh sửa các tài liệu hiện có cũng như tạo các tài liệu khác nhau từ đầu. Văn phòng được biết đến rộng rãi với bộ công cụ tốt nhất để xử lý tài liệu.

Microsoft Office 2019 bao gồm tất cả các ứng dụng cần thiết cho gia đình và văn phòng. Bản phát hành mới nhất này đi kèm với các bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau để cải thiện năng suất và làm cho nó trở thành một môi trường ổn định. Có một bộ công cụ chuyên nghiệp để xử lý dữ liệu rất dễ dàng.

Microsoft Office 2019

Những ứng dụng mới trong phiên bản Office 2019

Office 2019 sẽ bao gồm một số ứng dụng cơ bản và hiện thêm nhiều công cụ sử dụng cho các doanh nghiệp hơn. Nếu bạn chỉ sử dụng các công cụ cơ bản chỉ cần cài đặt những phần không sử dụng để cho nhẹ máy hơn. Cụ thể như:

  • Microsoft Office Professional Plus 2019
  • Microsoft Word 2019
  • Microsoft Excel 2019
  • Microsoft Access 2019
  • Microsoft PowerPoint 2019
  • Microsoft OneNote
  • Microsoft Outlook 2019
  • Microsoft Publisher Skype for business 2019
  • OneDriver for business 2019

Một số thay đổi nổi bật trong phiên bản Microsoft Office 2019

Word: Hỗ trợ giao diện Black Theme, hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói. Excel: Thêm bản đồ 2D và một số biểu đồ mới, một số hàm mới phục vụ cho công việc, cải tiến PowerPivot và PowerQuery PowerPoint: cải thiện khả năng thu phóng slide, thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide, cải thiện tính năng thêm và quản lý các icon, SVG và mô hình 3D. Hỗ trợ xuất video 4K.

Microsoft Office 2019

Thông tin phần mềm Microsoft Office 2019

Phiên bản:2022
Dung lượng:3 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Microsoft Office

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 thoughts on “Microsoft Office 2019 (Win/Mac) – Bộ công cụ văn phòng mạnh mẽ

  1. Không có phần language để chọn Admin ơi