Microsoft Office Pro Plus 2021 (Win/Mac) – Bộ công cụ văn phòng

67
0
Microsoft Office Pro Plus 2021

Microsoft Office Pro Plus 2021 là một ứng dụng xử lý tài liệu tiện dụng và toàn diện, cho phép bạn tạo các tài liệu và bản trình bày sáng tạo, đồng thời cho phép bạn xử lý email và quản lý bảng tính. Đây là một ứng dụng hiệu quả cho phép bạn thực hiện các tác vụ văn phòng khác nhau trên máy tính. Đây là một bộ ứng dụng văn phòng đa năng đã được phát triển cho nhiều nền tảng khác nhau như Windows, mac OS và Android, v.v.

Microsoft Office Pro Plus 2021 – Bộ công cụ văn phòng tốt nhất

Microsoft Office Pro Plus 2021 phiên bản mới nhất đi kèm với nhiều tính năng mới để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong tất cả các giai đoạn phát triển. Đây là một bộ năng suất rất mạnh mẽ để xử lý dữ liệu và xử lý bất kỳ loại tài liệu, bản trình bày, bảng tính và cơ sở dữ liệu nào.

Giao diện người dùng dựa trên ruy-băng cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các công cụ và tùy chỉnh văn bản có sẵn của nó. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh phông chữ, bố cục, thụt lề, kích thước, màu sắc và nhiều chi tiết khác của văn bản trong tài liệu. Nó cung cấp hỗ trợ để xử lý các loại dữ liệu khác nhau trong cơ sở dữ liệu, quản lý email, tạo bản trình bày và thực hiện các phép tính bảng tính phức tạp.

Xem thêm: Microsoft Office 2019 (Win/Mac)

Microsoft Office Pro Plus 2021

Tại sao nên nâng cấp lên Microsoft Office Pro Plus 2021

Microsoft Office Pro Plus 2021 cung cập trọn bộ Microsoft word, Excel, OneNote, Outlook, SharePoint, PowerPoint, Access, designer và Visio. Ứng dụng tuyệt vời này hỗ trợ mạng đám mây cho phép bạn truy cập thời gian thực vào tài liệu của mình mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Microsoft Office Pro Plus 2021 chứa một bộ xử lý mạnh mẽ cùng với các loại mẫu khác nhau để chuẩn bị tài liệu, cho phép người dùng dễ dàng viết bất kỳ tài liệu nào với phông chữ, màu sắc, kích thước mong muốn và hơn thế nữa vì người dùng có thể thêm hình ảnh và bảng để làm cho tài liệu trở nên chi tiết. Nó cũng bao gồm rất nhiều chủ đề mới cho phép bạn chọn chính xác trải nghiệm Office phù hợp với nhu cầu của bạn.

Microsoft Office Pro Plus 2021 có các mẫu có thể tùy chỉnh khác nhau giúp bắt đầu ngay lập tức tạo bất kỳ tài liệu nào. Chỉnh sửa các tài liệu hiện có cũng như tạo các tài liệu khác nhau từ đầu. Văn phòng được biết đến rộng rãi với bộ công cụ tốt nhất để xử lý tài liệu.

Microsoft Office Pro Plus 2021 bao gồm tất cả các ứng dụng cần thiết cho gia đình và văn phòng. Bản phát hành mới nhất này đi kèm với nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau để cải thiện năng suất và làm cho nó trở thành một môi trường ổn định. Có một bộ công cụ chuyên nghiệp để xử lý dữ liệu một cách dễ dàng.

Microsoft Office Pro Plus 2021

Các tính năng của Microsoft Office Pro Plus 2021

 • Microsoft Office Pro Plus 2021 Cho phép bạn thực hiện các tác vụ văn phòng khác nhau trên máy tính.
 • Được phát triển cho nhiều nền tảng khác nhau như Windows, mac OS và Android, v.v.
 • Bao gồm Microsoft word, Excel, OneNote, Outlook, SharePoint, PowerPoint, Access, trình thiết kế và Visio.
 • Hỗ trợ mạng đám mây cho phép bạn truy cập theo thời gian thực vào tài liệu của mình mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.
 • Chứa một bộ xử lý mạnh mẽ cùng với các loại mẫu khác nhau để chuẩn bị tài liệu.
 • Cho phép người dùng dễ dàng viết bất kỳ tài liệu nào với phông chữ, màu sắc, kích thước mong muốn và hơn thế nữa.
 • Cho phép bạn thêm hình ảnh và bảng để làm cho tài liệu trở nên chi tiết.
 • Bao gồm nhiều chủ đề mới cho phép bạn chọn chính xác trải nghiệm Office phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Có khả năng xử lý bảng tính và thực hiện các phép tính thống kê và toán học phức tạp khác nhau.
 • Tạo bản trình bày tuyệt vời và hấp dẫn bằng cách sử dụng nhiều mẫu trình bày, hoạt ảnh, hình ảnh, video, v.v.
 • Có các công cụ hữu ích để định vị, thay đổi kích thước hoặc xoay đồ họa một cách dễ dàng để bạn có thể tạo chính xác bố cục bạn muốn.
 • Microsoft Office Pro Plus 2021 cho phép người dùng xuất tài liệu, trang tính, bản trình bày và các tệp khác và chia sẻ chúng với phương tiện truyền thông xã hội hoặc đồng nghiệp khác.
Microsoft Office Pro Plus 2021

Thông tin phần mềm Microsoft Office Pro Plus 2021

Phiên bản:2022
Dung lượng:3 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Microsoft Office

Hướng dẫn cài đặt cho Mac

Các bạn chạy file cài đặt sau đó chạy file thuoc (hoặc file có chữ Serializer). Sau đó mở lên chọn Skip Sign in là có thể sử dụng được. Tiếp theo chặn update Office

Cách 1: Vào Help > Check for update bỏ dấu check này đi.

Cách 2: Chặn Update:

 • Mở Finder > Nhấn tổ hợp phím Command Shift G
 • Vào Folder sau: /Library/Application Support/Microsoft/
 • Vào tiếp Folder MAU2.0 và click chuột phải, xoá file Microsoft AutoUpdate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *