Microsoft Powerpoint 2019 (Mac) – Tạo trình chiếu slide

41
0
Microsoft Powerpoint

Microsoft Powerpoint 2019 là một phần mềm cung cấp công cụ trình bày mạnh mẽ được phát triển bởi Microsoft. Nằm trong bộ phần mềm Microsoft Office 2019 cùng gói với Word, Excel và các công cụ Office khác. Chương trình sử dụng các slide để truyền tải thông tin phong phú đa phương tiện. Thuật ngữ “slide” dùng để chỉ máy chiếu slide, phần mềm này thay thế một cách hiệu quả.

Microsoft Powerpoint 2019 – Tạo bản trình chiếu slide thuyết trình

Microsoft Powerpoint 2019 là phiên bản mới nhất của công cụ tạo thuyết trình trong bộ phần mềm văn phòng Office 2019 với nhiều cải tiến về nội dung và giao diện. Mục đích của những thay đổi này trên PowerPoint 2019 giúp bạn dễ dàng trình bày ý tưởng theo cách trực quan và sinh động nhất, và quan trọng nhất là truyền tải các nội dung đến người nghe, người xem thuyết phục hơn.

Microsoft Powerpoint 2019 giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình đẹp. Nó cho phép người dùng kết hợp văn bản, đồ họa và nội dung đa phương tiện để tạo ra các bài thuyết trình chuyên nghiệp. Sinh viên, giáo viên, thuyết trình viên, giáo sư, nhà tiếp thị, doanh nhân và nhân viên xã hội có thể tạo ra các bài thuyết trình cho khán giả của họ với nhà sản xuất thuyết trình nổi tiếng này cho Mac.

Microsoft Powerpoint

Cài đặt bản riêng lẻ Microsoft Powerpoint 2019 cho Win và Mac

Microsoft Powerpoint 2019 cung cấp các công cụ và tính năng mới nhất để cung cấp các bài thuyết trình kỳ diệu. Các công cụ của nó giúp người dùng nhanh chóng tạo, chỉnh sửa, xem, trình bày hoặc chia sẻ các bài thuyết trình dễ dàng từ mọi nơi.

Đây là chương trình không chỉ giúp người dùng sắp xếp biểu đồ, số liệu thống kê, dữ liệu và thông tin mà còn cung cấp một cách duy nhất để truyền thông tin đến khán giả theo cách đơn giản và hấp dẫn nhất. Với các tính năng mới, người thuyết trình có thể thêm biểu đồ hình phễu, hình thái chuyển tiếp, video, biểu tượng và mô hình 3D, thêm video trực tuyến trong bản trình bày của họ.

Transitions là một trong những tính năng thú vị của PowerPoint thông qua đó người thuyết trình có thể thêm các hiệu ứng khác nhau như Honeycomb, Fade, Zoom, Random, Origami, Gallery, v.v. Tương tự, một tính năng tuyệt vời khác của Powerpoint 2019 cho macOS X là khả năng xóa Nền ảnh.

Một tính năng thông minh khác được tăng cường cho PowerPoint 2019 là QuickStarter. Nó cung cấp cho bạn một bước nhảy vọt khi trình chiếu trong PowerPoint bằng cách giúp bạn tạo nghiên cứu và phác thảo. Tính năng được người dùng đặc biệt yêu thích bởi rất nhiều người đã từng gặp khó khăn khi phải đối mặt với việc điền vào chỗ trống trong một bài thuyết trình.

Microsoft Powerpoint

Có gì mới trong Microsoft Powerpoint 2019

Chuyển tiếp Biến đổi

 • PowerPoint 2019 đi kèm với chuyển tiếp Biến đổi, có thể giúp bạn tạo hiệu ứng hoạt hình mượt mà trên trang chiếu.

Thu/Phóng cho PowerPoint

 • Để khiến bản trình bày năng động hơn và để cho phép dẫn hướng tùy chỉnh trong đó, hãy dùng thử tính năng Phóng to dành cho PowerPoint. Khi tạo hiệu ứng Phóng to trong PowerPoint, bạn có thể chuyển đến và đi từ các trang chiếu, mục và phần cụ thể của bản trình bày theo thứ tự do bạn quyết định trong khi đang trình bày và hiệu ứng phóng to sẽ được sử dụng để di chuyển từ trang chiếu này sang trang chiếu khác.

Bút tô sáng Văn bản

 • Theo nhu cầu phổ biến, PowerPoint 2019 giờ đã có Bút tô sáng văn bản tương tự như Bút tô sáng văn bản trong Word! Hãy chọn các màu tô sáng khác nhau để nhấn mạnh các phần văn bản nhất định trong bản trình bày.

Các tính năng của Microsoft Powerpoint 2019

 • Hơn 26 ngôn ngữ mới được thêm vào để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời
 • 500 triệu người dùng với hơn 300 triệu bài thuyết trình được tạo ra mỗi ngày
 • Không có chương trình số 1 để tạo tất cả các loại bài thuyết trình
 • Vô số công cụ để làm cho bài thuyết trình hấp dẫn và tuyệt vời
 • Được tải đầy đủ với các chủ đề và phông chữ mới nhất cho các bài thuyết trình sang trọng
 • Nhấn mạnh các văn bản quan trọng bằng cách thay đổi màu sắc xung quanh văn bản
 • Được đóng gói với các hiệu ứng Honeycomb, Fade, Zoom, Random, Origami và Gallery
 • Cung cấp cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp đến khán giả
 • Cho phép người dùng xóa hình nền mà không ảnh hưởng đến chất lượng
 • Cho phép người thuyết trình chèn Biểu tượng và mô hình 3D trong bản trình bày
Microsoft Powerpoint

Thông tin phần mềm Microsoft Powerpoint

Phiên bản:2019
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Microsoft
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.