Microsoft Word 2019 (Mac) – Trình soạn thảo văn bản

57
0
Microsoft Word

Microsoft Word 2019 là trình soạn thảo văn bản tốt nhất dành cho Windows, phần mềm nay còn được phát triển dành cho máy Mac với nhiều cách xử lý tài liệu mới như các tính năng bút cảm ứng, điều hướng trang giống như đọc sách, Learning Tools và biên dịch. Phần mềm tiện dụng để tạo, ghi chép và chia sẻ các tài liệu đẹp và chuyên nghiệp. Nó mang lại giá trị vô song và năng suất trong việc tạo tài liệu chuyên nghiệp.

Microsoft Word 2019 – Phần mềm soạn thảo văn bản mạnh mẽ

Microsoft Word 2019 là phiên bản mới nhất hiện tại, chỉ hỗ trợ cài đặt trên Windows 10, Windows Server 2019 hoặc macOS Sierra và cao hơn. Nếu bạn sử dụng những phiên bản Windows thấp hơn thì có thể cài Microsoft Office 2016 trở về trước.

Microsoft Word 2019 đi kèm với nhiều tính năng khác nhau để tạo các văn bản tài liệu cao cấp. Từ học thuật đến kinh doanh và từ xử lý hồ sơ xã hội đến việc tạo tài liệu phức tạp nhất, đây là chương trình duy nhất có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để người dùng có thể cung cấp các tài liệu tốt nhất cho khán giả của họ.

Xem thêm: USB Monitor Ultimate – Giám sát bảo mật máy tính

Microsoft Word

Ưu điểm của Microsoft Word 2019 miễn phí cho Mac và Windows

Microsoft Word 2019 chỉnh sửa tài liệu hoàn chỉnh của nó cho phép người dùng trang trí tài liệu của họ với màu sắc thời trang, phông chữ đẹp, đường viền tuyệt vời, biểu đồ hoàn hảo và nhiều hơn nữa. Nó cho phép người dùng viết một cách tự tin vì công nghệ thông minh có thể giúp đánh vần, ngữ pháp và thậm chí là các gợi ý viết theo phong cách. Với các công cụ trong tầm tay, các nhà văn dễ dàng chuyển từ bút và giấy sang mực kỹ thuật số và chỉnh sửa bằng trực giác.

Để làm cho văn bản hợp đồng trở nên ấn tượng và nhanh chóng hơn, nó cho phép người dùng chia sẻ tài liệu bằng cách nhấp vào nút để mời người khác chỉnh sửa trong thời gian thực hoặc thêm nhận xét. Ngoài ra, bất kể người dùng nào ưa thích ngôn ngữ đầy đủ hoặc tùy chọn trợ năng, mọi người đều có thể làm việc cùng nhau để làm nhiều hơn. Cuối cùng, người dùng cũng có thể chia sẻ tệp với một vài thao tác để nhanh chóng mời người khác chỉnh sửa hoặc xem tài liệu.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải trọn bộ Microsoft Office 2019 miễn phí với nhiều công cụ kích hoạt miễn phí cho máy Windows và Macbook của bạn.

Microsoft Word

Tại sao nên chọn Microsoft Word

Phá vỡ rào cản ngôn ngữ

 • Biên dịch từ, cụm từ hoặc câu sang ngôn ngữ khác bằng Microsoft Translator. Bạn có thể làm điều này ngay tại tab Review trong ribbon.

Microsoft Word 2019 cải thiện trải nghiệm đọc

 • Thư giãn đôi mắt, điều chỉnh khoảng cách văn bản, chiều rộng cột, màu trang hoặc nghe Words đọc to tài liệu, đánh dấu văn bản khi đọc.

Microsoft Word 2019 hỗ trợ bút Vẽ và viết bằng bút điện tử

 • Bộ bút di động có thể tùy biến, cho phép bạn viết trong tài liệu như bình thường. Đánh dấu thông tin quan trọng, vẽ và chuyển mực thành hình dạng hay làm toán.

Microsoft Word 2019 hỗ trợ LaTex

 • Hiện tại Microsoft Word đã hỗ trợ ngôn ngữ toán học LaTex để tạo, chỉnh sửa phương trình toán học. Viết các phương trình bằng cách chọn định dạng LaTeX từ tab Equations.

Thêm ảnh hưởng trực quan

 • Với thư viện icon và kho ảnh 3D phong phú, bạn có rất nhiều cách để thêm “sự thú vị” vào tài liệu.

Microsoft Word 2019 bổ sung icon và SVG

 • Thêm icon và các đồ họa vector có thể thay đổi kích thước vào tài liệu. Thay đổi màu sắc, áp dụng hiệu ứng, điều chỉnh chúng phù hợp nhu cầu.

Xem toàn bộ góc hình bằng ảnh 3D

 • Dễ dàng chèn mô hình 3D, rồi xoay 360 độ để nhìn khắp các khía cạnh của nó. Trình đọc văn bản cũng có thể xoay nó.
Microsoft Word

Các tính năng của Microsoft Word 2019

 • Hơn 26 ngôn ngữ được thêm vào để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời
 • Là công cụ số 1 để tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ tài liệu
 • Cung cấp quyền truy cập nhanh vào các yếu tố thiết kế để làm cho tài liệu trông tuyệt vời
 • Hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web trong trải nghiệm đọc và tác giả
 • Nhận xét theo luồng cho phép bạn có các cuộc hội thoại hữu ích ngay bên cạnh văn bản có liên quan
 • Dễ dàng chia sẻ công việc của bạn và mời người khác xem xét hoặc chỉnh sửa tài liệu của bạn
 • Cho phép nhiều người làm việc cùng một lúc trong cùng một tài liệu Word
 • Chuẩn bị thư từ bằng Word, Excel và Outlook

Thông tin phần mềm Microsoft Word

Phiên bản:2019
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Microsoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *