MiniTool Partition Wizard 2022 – Quản lý phân vùng ổ cứng

81
5
MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard là một trong những trình quản lý phân vùng tốt nhất với nhiều tính năng mới nhất liên quan đến Phân vùng ổ đĩa. Giao diện thân thiện với người dùng không yêu cầu bất kỳ thông tin kỹ thuật nào để quản lý các phân vùng. Người dùng MiniTool Partition Wizard có thể thay đổi kích thước phân vùng và vị trí trên đĩa đích bằng cách nhập giá trị trong khi sao chép đĩa. Tính năng sáng nhất của công cụ này là nó hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành, bao gồm chỉ sao chép phân vùng yêu cầu hệ thống và sao chép toàn bộ đĩa hệ thống.

MiniTool Partition Wizard – Phần mềm quản lý phân vùng

MiniTool Partition Wizard phiên bản mới nhất năm 2022 được người dùng mong  chờ. Nó có thể được sử dụng để tạo, xóa, thay đổi kích thước hoặc định dạng phân vùng của bạn. Phần mềm có giao diện rất đơn giản và dễ hiểu và nó hiển thị phân vùng hiện tại của hệ thống của bạn. Ngoài ra, nó cũng hiển thị các thông tin cơ bản về các phân vùng có dung lượng, không gian trống và hệ thống tệp, v.v.

Nó có khả năng tuyệt vời để xử lý các hoạt động cơ bản của phân vùng đĩa như tạo, định dạng, xóa, sao chép, ghi nhãn và xóa phân vùng exFAT và hơn thế nữa. Hơn nữa, giờ đây người dùng cũng có thể sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống.

Người dùng cũng có thể chuyển đổi đĩa hệ thống từ MBR sang GPT bằng công cụ tiện dụng này. Tất cả trong một, nếu bạn đang tìm kiếm Trình hướng dẫn phân vùng tốt nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool do tính dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời của nó.

MiniTool Partition Wizard

Cài đặt MiniTool Partition Wizard Pro

MiniTool Partition Wizard Pro rất lý tưởng cho người mới vì nó làm cho quá trình phân vùng phức tạp trở thành một miếng bánh. Nó cung cấp một cách tiếp cận từng bước để hoàn thành nhiệm vụ phân vùng.

Thay đổi kích thước của phân vùng, di chuyển phân vùng từ đĩa này sang đĩa khác, sao chép phân vùng và đĩa, định dạng chúng, ẩn hoặc tiết lộ một phân vùng cụ thể và nhiều tính năng khác có thể được xem xét trong số các khả năng của phần mềm mạnh mẽ này.

Điều thú vị là bạn không mất bất kỳ chế độ thay đổi kích thước. Không có tệp nào bị hỏng và tất cả các hoạt động được thực hiện trong một môi trường riêng biệt và an toàn. Đó là lý do tại sao nó tốt nhất để lưu trữ thông tin nhạy cảm của bạn ở một nơi an toàn trước khi làm bất cứ điều gì.

Với ứng dụng này trong tay, bạn có thể khám phá các phân vùng rất dễ dàng và thậm chí bạn có thể khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị xóa. Nó cũng giúp bạn xóa các tệp vĩnh viễn để không ai khác có thể truy cập chúng hoặc khôi phục chúng với sự trợ giúp của bất kỳ công cụ chuyên dụng nào.

Xem thêm: AnVir Task Manager Pro – Trình quản lý hệ thống máy tính

MiniTool Partition Wizard

Các tính năng của MiniTool Partition Wizard Pro

 • Hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành
 • Chuyển đổi đĩa hệ thống từ MBR sang GPT
 • Sao chép đĩa MBR vào đĩa GPT, bao gồm cả đĩa hệ thống
 • Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng và phân chia phân vùng.
 • Thay đổi ID loại phân vùng trên đĩa GPT
 • Hỗ trợ độ phân giải HD (4K, 5K)
 • Giao diện người dùng hấp dẫn và bắt mắt
 • Tạo, định dạng, xóa, sao chép, gắn nhãn và xóa phân vùng exFAT
 • Có thể tạo, xóa và định dạng phân vùng.
 • Lý tưởng cho người mới.
 • Giúp xóa tập tin vĩnh viễn.
MiniTool Partition Wizard

Thông tin phần mềm MiniTool Partition Wizard

Phiên bản:12.7
Dung lượng:485 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:MiniTool

Hướng dẫn cài đặt MiniTool Partition Wizard

 • Tải về và giải nén
 • Cài đặt bình thường đến khi hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 thoughts on “MiniTool Partition Wizard 2022 – Quản lý phân vùng ổ cứng

 1. cái này là 11 mà có phải 12 đâu

 2. Tuyệt vời

 3. mirror la j