MobiKin Assistant for iOS 2.9.9 – Sao chép đồng bộ dữ liệu iOS

49
0
MobiKin Assistant for iOS

MobiKin Assistant for iOS là một trợ lý mạnh mẽ và đáng tin cậy dành cho người dùng iPad, iPhone và iPod được thiết kế để giúp họ chuyển, sao lưu và quản lý tất cả nội dung trên thiết bị của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

MobiKin Assistant for iOS – Phần mềm đồng bộ dữ liệu iOS

Vì điện thoại di động và máy tính bảng hiện có khả năng lưu trữ lượng lớn dữ liệu, do khả năng không gian đĩa ngày càng tăng của chúng, nên có thể trở nên khá khó khăn khi xử lý việc truyền tệp giữa thiết bị của bạn và máy tính mà không có phần mềm chuyên dụng.

MobiKin Assistant for iOS là một trợ lý hoàn chỉnh cung cấp nhiều công cụ nâng cao và hiệu quả để truyền tệp giữa iDevice và máy tính. Đây là một ứng dụng hiệu quả cung cấp giải pháp một cửa để bạn quản lý tất cả các iDevices của mình trên máy tính một cách dễ dàng. Nó cho phép bạn xem và chuyển bất cứ thứ gì từ video, tệp nhạc, sách nói và thậm chí cả danh sách phát.

Xem thêm: PassFab iPhone Unlocker – Phần mềm Mở khóa iPhone

MobiKin Assistant for iOS

Tại sao nên sử dụng MobiKin Assistant for iOS

MobiKin Assistant for iOS là một tiện ích phần mềm cho phép bạn thực hiện trao đổi tệp mà không gặp rắc rối nào liên quan, chỉ cần kết nối thiết bị mong muốn với máy tính của bạn và chọn tài liệu cần chuyển. Ngoài ra, ứng dụng sẽ phân chia các tệp thành các danh mục trực quan, để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Do đó, bạn có thể xem và chuyển mọi thứ từ video, tệp nhạc, sách nói và thậm chí cả danh sách phát. Là một tính năng bổ sung, bạn cũng có thể xem tổng dung lượng ổ đĩa đã sử dụng, cũng như thống kê về danh mục nào chiếm phần lớn ổ đĩa của bạn. Bên cạnh mỗi danh mục có sẵn, tổng số tệp chứa trong chúng cũng được hiển thị, điều này cung cấp cho bạn ý tưởng về trạng thái của mọi thư mục.

Sau khi xem xong các tệp, bạn có thể bắt đầu chọn những tệp bạn muốn lưu trên máy tính của mình bằng cách chỉ cần nhấp vào chúng và thêm chúng vào danh sách xuất. Khi mọi mục mong muốn được chọn, quy trình truyền có thể được bắt đầu và các tệp được nhanh chóng sao chép vào đĩa cứng bằng cách sử dụng kết nối cáp USB để thực hiện việc này.

Như bạn có thể mong đợi, bạn được phép chọn các thư mục đầu ra cho các tài liệu đã lưu. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể thiết lập các thư mục khác nhau cho mọi danh mục, do đó bạn không cần phải sắp xếp chúng theo cách thủ công sau khi quá trình chuyển hoàn tất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn xuất toàn bộ danh mục cùng một lúc để bỏ qua bước chọn tệp thủ công.

Xem thêm: Wondershare Dr.Fone toolkit for iOS and Android (Win/Mac)

MobiKin Assistant for iOS

Các tính năng của MobiKin Assistant for iOS

  • MobiKin Assistant for iOS Cung cấp nhiều công cụ nâng cao và hiệu quả để chuyển tệp giữa iDevice và máy tính.
  • MobiKin Assistant for iOS Cung cấp giải pháp một cửa để bạn quản lý tất cả các thiết bị iDevices của mình trên máy tính một cách dễ dàng.
  • Cho phép bạn xem và chuyển mọi thứ từ video, tệp nhạc, sách nói và thậm chí cả danh sách phát.
  • Cho phép bạn xuất ảnh, bài hát, video, ghi chú, sách và dấu trang từ iPhone sang máy tính theo lô.
  • Chia các tệp thành các danh mục trực quan, để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm dễ dàng hơn.
  • Hiển thị bản xem trước về tổng dung lượng ổ đĩa đã sử dụng, cũng như thống kê về danh mục nào chiếm phần lớn ổ đĩa của bạn.
  • Bao gồm trình quản lý tệp iOS cho phép bạn nhập danh bạ, lịch và dấu trang từ máy tính vào iDevices của mình.
  • Cho phép bạn thêm danh bạ trên iPhone, chỉnh sửa danh bạ trên màn hình máy tính một cách tiện lợi.
  • Cho phép bạn xóa danh bạ, ảnh, sách và gỡ cài đặt ứng dụng hàng loạt nếu bạn không cần tệp.
MobiKin Assistant for iOS

Thông tin phần mềm MobiKin Assistant for iOS

Phiên bản:2022
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:MobiKin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *