Movavi Photo Editor 6.7.1 (Win/Mac) – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

43
0
Movavi Photo Editor

Movavi Photo Editor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

Movavi Photo Editor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh ấn tượng đã được phát triển để cho phép bạn xoay, cắt và thay đổi kích thước hình ảnh của bạn. Nó cung cấp cho bạn các bộ lọc khác nhau để điều chỉnh chất lượng ảnh của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện ảnh của bạn.

Movavi Photo Editor

Share key Movavi Photo Editor cho Win và Mac OS

Movavi Photo Editor phiên bản mới nhất được thiết kế giao diện dễ sử dụng với nhiều tính năng hơn, nơi tất cả các tùy chọn cũng như chức năng đều có thể truy cập dễ dàng. Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn với các thông báo bật lên. Nó cho phép bạn loại bỏ các đối tượng khỏi một hình ảnh một cách dễ dàng và bạn có thể chọn cùng màu với Magic Wand và sử dụng công cụ Lasso để phác thảo một vật phẩm.

Movavi Photo Editor cũng cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các thông số ảnh như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, màu sắc, gamma và bóng, v.v. Trên một lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng Movavi Photo Editor là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn xoay, cắt và thay đổi kích thước hình ảnh của bạn một cách dễ dàng.

Các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng loại bỏ các đối tượng không mong muốn, chỉnh sửa màu sắc, thêm hiệu ứng và khung và thay đổi kích thước hình ảnh thành định dạng mong muốn mà không làm giảm chất lượng. Điều chỉnh tự động AI mạnh mẽ của nó giúp người dùng tăng cường độ sáng và độ tương phản chỉ bằng một nút bấm. Để làm cho ảnh kỹ thuật số đẹp hơn, nó cung cấp rất nhiều khung ảnh.

Bằng cách sử dụng các khung này, người dùng có thể trang trí ảnh kỹ thuật số của họ theo sự kiện hoặc thể loại. Loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh kỹ thuật số khá đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: App Icon Generator (Mac) – Dễ dàng tạo Icon

Movavi Photo Editor

Các tính năng của Movavi Photo Editor cho Macbook

  • Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh ấn tượng đã được phát triển để cho phép bạn xoay, cắt và thay đổi kích thước hình ảnh của bạn.
  • Cung cấp cho bạn các bộ lọc khác nhau để điều chỉnh chất lượng ảnh của bạn.
  • Cung cấp cho bạn phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện ảnh của bạn.
  • Có giao diện người dùng thân thiện và trực quan, nơi tất cả các tùy chọn cũng như chức năng đều có thể dễ dàng truy cập.
  • Cho phép bạn loại bỏ các đối tượng khỏi một hình ảnh dễ dàng.
  • Có thể chọn cùng màu với Magic Wand và sử dụng công cụ Lasso để phác thảo một vật phẩm.
  • Cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các thông số ảnh như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, tông màu, gamma và bóng, v.v.
Movavi Photo Editor

Thông tin phần mềm Movavi Photo Editor

Phiên bản:6.7.1
Dung lượng:84 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Movavi

Hướng dẫn cài đặt Movavi Photo Editor

  • Tải phần mềm và giải nén
  • Chạy Setup.exe để cài đặt
  • Ấn Next đến khi hoàn thành
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.