Movavi Picverse 1.4 (Mac) – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

30
0
Movavi Picverse

Movavi Picverse là một phần mềm có thẩm quyền và hiệu quả được thiết kế để cung cấp các công cụ và tính năng độc đáo để biến một bức ảnh bình thường thành một bức ảnh phong cách. Ứng dụng mạnh mẽ này đáp ứng nhu cầu của cả nhiếp ảnh gia mới bắt đầu và chuyên nghiệp.

Movavi Picverse – Phần mềm Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ, nhưng không phải ai cũng chuẩn bị sẵn sàng để học cách sử dụng tất cả các công cụ mà các ứng dụng này sử dụng theo ý của bạn. Rất may, với tự động hóa và thiết kế thông minh, các khả năng nâng cao vẫn có thể nằm trong tầm tay.

Movavi Picverse là một trình chỉnh sửa ảnh được thiết kế để cung cấp các công cụ mạnh mẽ không đi kèm với đường cong học tập. Nhiều công việc điều chỉnh và chỉnh sửa có thể được thực hiện tự động, trong khi vẫn cung cấp cho bạn tùy chọn để thực hiện một cách tiếp cận thực tế.

Giao diện của ứng dụng được tổ chức tốt và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó ngay cả lần thử đầu tiên. Picverse là công cụ chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn dành nhiều thời gian hơn để chụp và ít thời gian chỉnh sửa hơn. Với sự trợ giúp của tính năng tự động điều chỉnh AI, bạn có thể ngay lập tức tinh chỉnh màu sắc và độ tương phản trong hình ảnh.

Xem thêm: SILKYPIX JPEG Photography (Mac) – Chỉnh sửa ảnh

Movavi Picverse

Tại sao nên sử dụng Movavi Picverse

Sau khi tải ảnh, ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn để thực hiện một số điều chỉnh tự động nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh. Những điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và các chi tiết khác. Nếu bạn thực sự vội vàng, đây là một cách nhanh chóng để thêm gia vị cho bức ảnh của bạn.

Đương nhiên, bạn cũng có thể làm việc và chỉnh sửa mọi thứ theo cách thủ công. Đặc biệt, đối với ảnh chân dung, ứng dụng cung cấp nhiều công cụ giúp bạn sửa lỗi ảnh hoặc thậm chí cải thiện trên thực tế, giúp những người trong ảnh của bạn trông đẹp hơn theo nhiều cách khác nhau.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa phức tạp hơn hoặc cần trích xuất các đối tượng nhất định trong ảnh của mình,Movavi Picverse có một công cụ tuyệt vời cho phép bạn xóa nền của hình ảnh chỉ trong một lần. Đối tượng được cắt sau đó có thể được chèn vào một cảnh khác một cách dễ dàng.

Như với bất kỳ công cụ xóa nền tự động nào, kết quả có thể đạt được. Nếu có sự phân biệt rõ ràng giữa nền và đối tượng, nó sẽ diễn ra khá tốt. Nếu ranh giới mờ, tốt nhất có thể xác định vùng chọn theo cách thủ công.

Tất nhiên, Movavi Picverse không thiếu các tính năng cần thiết như cắt, xoay và thay đổi kích thước. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng hình ảnh khác nhau, thêm văn bản vào ảnh và xem trước kết quả song song trước khi xuất ảnh đã tinh chỉnh.

Tóm lại, Movavi Picverse là một trình soạn thảo tuyệt vời cho những ai coi trọng tốc độ và tính dễ sử dụng. Nó đóng gói một số tính năng ấn tượng trong giao diện người dùng trực quan, mặc dù nó cũng không hề rẻ. Nó có thể tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của bạn nếu bạn cần thực hiện nhiều công việc chỉnh sửa nhanh chóng, vì vậy nó có thể đáng đồng tiền.

Xem thêm: PhotoScape X Pro (Win/Mac) – Chỉnh sửa blend màu cho ảnh

Movavi Picverse

Các tính năng Movavi Picverse cho Macbook

  • Movavi Picverse là một ứng dụng lý tưởng cung cấp khả năng kiểm soát chính xác hình ảnh
  • Cho phép bạn xóa các đối tượng không mong muốn và có được những bức ảnh hoàn mỹ
  • Hãy để người dùng loại bỏ các nhược điểm trên da, trang điểm và tạo một nụ cười hoàn hảo
  • Movavi Picverse cho phép bạn đặt màu nền khác nhau và thêm đồ trang trí
  • Cung cấp hỗ trợ chèn văn bản với các tùy chọn như phông chữ, kích thước và màu sắc
  • Thực hiện tất cả các điều chỉnh cơ bản như xoay, lật, thay đổi kích thước và cắt hình ảnh
  • Hãy để bạn xóa siêu dữ liệu và thêm nhận xét vào hình ảnh một cách dễ dàng
Movavi Picverse

Thông tin phần mềm Movavi Picverse

Phiên bản:1.4
Dung lượng:109 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Movavi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.